"Kính thưa các cụ, mợ, vợ chồng em buôn bán quần áo

"Kính thưa các cụ, mợ, vợ chồng em buôn bán quần áo thời trang, hay mua hàng ở Ninh Hiệp. Em đi xe wave chở bọc nhỏ để phía trước, phía sau vợ ôm. Hôm nay gặp 2 chú áo xanh, vẫy dừng xe để kiểm tra giấy tờ tất nhiên là em đầy đủ hết, sau đó 2 bác ý bảo em chở hàng gì, em bảo em đi mua quần áo, các bác bảo hàng có hóa đơn không, em bảo có toa thế là các bác ý bảo em chở hàng cồng kềnh và buôn hàng lậu. Đòi em 5 lít, em đưa xong rồi về, trên đường vợ em buồn lắm, họ làm vậy có đúng ko hả các cụ, cuộc sống quá vất vả nên vợ chồng em mới bỏ công ty đi buôn quần áo, thế lần nào đi qua cũng gặp có hôm né được. Hôm nay thì bị bắt rồi, em lo lắng quá, em tưởng chỉ có csgt mới được dừng xe kiểm tra giấy tờ chứ, mà 2 bác áo xanh lần nào gặp cũng chỉ đi có 2 người trên chiếc xe màu đen ý..."

(Fb Long Milano/ Diễn đàn otofun)

Ảnh minh hoạ

[K]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 12:06. Facebook
Thông tin "Trực tiếp" vụ Phạm Ngọc Nhung chết sau khi bị giam giữ tại Công an phường Cầu Ông Lãnh quận 1.

Hiện nay các luật sư và gia đình đang tới Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM làm việc. Nội dung chính các luật sư và gia đình đề nghị Khởi tố vụ án điều tra làm rõ cái chết của Phạm Ngọc Nhung ngày 16/1/2017 tới nay. Đồng thời khẩn trương khám nghiệm tử thi nạn nhân Nhung có sự chứng kiến của...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 11:00. Facebook
Xin lỗi ưh? Nhận trách nhiệm ưh? Không xả thải nữa ưh? Có cái #$%^&* ấy, mắc lừa tụi tao hết roài. Formosa bọn tao đã được nhà cầm quyền Cộng Sản bảo kê rồi nhá. :3 :3 :3

{Sky}
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 06:30. Facebook
QUẢNG BÌNH: NGƯ DÂN GIĂNG LƯỚI QUỐC LỘ 1A

Formosa tiêu diệt 250km bờ biển Miền Trung, không còn sinh vật sống gần bờ. Ngư dân được đền bù vài đồng lẻ, không đủ sống qua ngày.
Hôm nay, vài ngư dân Quảng Bình đã phải mang lưới ra Quốc lộ 1A đánh bắt cá.
Họ sẽ thu về gì đây, khi thấy CA đã xuất hiện?

Video: Phạm Nhu
fb Con Đường Việt Nam
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 06:00. Facebook
"Con khỉ có thể ra khỏi Trường Sơn nhưng Trường Sơn không thể ra khỏi con khỉ" :v

Mình thích "tính đảng" trong bức hình

Mion.
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 05:00. Facebook
Hết Giêng pháo vẫn nổ :v

Noi gương cán bộ nổ trước, lớp lớp nổ sau. Mấy bữa trước anh # đốt chùm pháo Nobel Y học còn chưa tan mùi. Pháo đỏ chắc sẽ còn nổ cả năm :v

Mion.
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 03:55. Facebook
Biển Quảng Trạch, Quảng Bình cách bờ 24 hải lý ... thật kinh hoàng. :/ Hoặc #formosa chết hoặc chúng ta chết. Vậy thôi. (fb Phuong Duy Nguyen)

Theo người ngư dân quay clip cho hay thì clip được quay cách đây 2 ngày, khi họ trên đường đánh bắt quay về, vị trí vùng nước đỏ này cách cửa biển sông Gianh 24 hải lý. (fb Nga Thi Bich Nguyen)

Clip: fb Tìmmộtnữa Thấtlặc
Kili
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 02:00. Facebook
Không có vẻ gì là một ngôi chùa, một người dân nói : Đây là cái biệt thự, vợ chồng chủ nhân "cúng dường" để làm chùa. Thấy tò mò, thì ra bên trong là ngài Thích Chân Quang, ngài đang ca ngợi đảng ủy và thủ tướng Phúc.

(Fb Ngô Nhật Đăng)

[K]
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 01:00. Facebook
ÔNG HẢI ĐÚNG HAY SAI ?

Trong tuần này dư luận và đặc biệt là giới Fber xôn xao và có những nhận xét tích cực cũng như tiêu cực về hành động của Phó Chủ tịch Quận 1.

Để rộng đường dư luận tôi xin đưa ra một số phân tích và đánh giá về hành động của Phó chủ tịch Quận 1 như sau theo 2 góc nhìn :

- Cảm tính :
Nếu nhìn theo hướng tích cực để đưa ra những nhận định cảm tính thì hành động của...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
02/27/2017 at 00:01. Facebook
Sự kiện báo chí công cụ của đảng cầm quyền được bật đèn xanh vạch trần khối tài sản khổng lồ của bà Thứ trưởng Bộ Công thương đáng để chúng ta suy ngẫm ở những khía cạnh sau đây:

1) Quan chức cộng sản ai chẳng tham nhũng, sao báo chí không vạch trần hết lai lịch tài sản của tất cả họ, mà chỉ lâu lâu đánh một vài người thôi?

2) Chống tham nhũng chỉ là một vũ khí đấu đá nội bộ của người cộng...
View details ⇨
NHỮNG TẤM HÌNH BIẾT NÓI

Thời đại Công nghệ thông tin, mà các đồng chí làm ăn kiểu này thì hỏng. Các vai diễn trong vở kịch bị bóc mẽ là điều đáng xấu hổ. Bởi cha ông đã dạy: "Một sự bất tín, vạn sự bất tin".

Hẳn nhiên, tìm những gương mặt và hành động "người tốt, việc tốt" trong hàng ngũ công quyền nói chung và ngành công an không dễ dàng ở thời đại ngày nay.

Ngược lại, những hành động...
View details ⇨
"Hồi ấy có riêng những đội lao công người Philippines, Hàn Quốc chỉ làm mỗi việc vệ sinh, nạo vét hệ thống thoát nước và cắt cỏ làm quang phi trường Tân Sơn Nhất. Họ vừa làm đến phần cuối lại quay vòng lên làm phần đầu vì sân bay rộng quá” - Nguyễn Thành Trung, đại tá, cựu phi công, phó TGĐ Vietnam Airlines kể.

-Hồi VNCH, Philippines, Hàn Quốc qua Sài Gòn làm lao công cho Tân Sơn Nhất. Sau...
View details ⇨
Một bên mua đất của dân đàng hoàng để mở rộng Sân bay thì chúng cho là Nguỵ.

Còn chúng lấy đất sân bay cấp cho tên Dương Công Minh làm sân gôn thì chúng tự hào là cách mạng.

Hoan hô Tuổi trẻ với loạt bài 100 năm phi trường Tân Sơn Nhứt.

(Fb Nguyễn Tấn Thành)

[K]
TUYÊN BỐ TỌA KHÁNG CỦA NHÓM NHÂN SĨ SÀI GÒN

Sáng mai ngày 27/2/2017, chúng tôi gồm GS Tương lai, BS Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh kim Báu, Hạ Đình Nguyên sẽ tọa kháng trước UBND TP HCM lúc 9g để yêu cầu lãnh đạo Tp HCM đối thoại với chúng tôi đê giải thích tại sao ngăn cấm dân tưởng niệm chiên sĩ và đông bào hì sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Băc ngày 17/2/1979 do đảng CS...
View details ⇨
LUẬT PHÁP VIỆT NAM NHƯ CCC!

Ngày 11/2 cách đây ba năm, bà Bùi Thị Minh Hằng cùng hai người bạn (Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thúy Quỳnh) bị công an bắt bỏ tù, khép vào tội “gây rối trật tự công cộng” trong một vụ án nổi tiếng với cáo trạng nực cười “hai xe đi hàng ba”.

Hôm nay 26/2, MC Anh Tuấn dẫn 160 motor diễu hành trên phố tưởng nhớ cố ca sĩ Trần Lập, thì lại được “lên tivi”, “lên báo”,...
View details ⇨
Có lý :v

----------

Ai viết bài này?

Nửa đêm về sáng vắng lặng không có ai nên có 2 khả năng:

- Người viết và Bác là 1
- Người viết và Bác là 2 và người ấy ....ngủ chung với Bác.

(Fb Hien Chi Vo)

Mion.
:v

"Chỉnh lỗi cho cộng sản"

(Fb Hien Chi Vo)

Mion.
VUA PHONG KIẾN và VUA CỘNG SẢN

Trong dịp Tết này, có thể nói là nhiều chuyện bất ngờ xuất hiện, trong đó, những chuyện tưởng chừng rất đơn giản lại là chuyện động trời, nó vô hình trung lôi cả sợi xích dài vốn dĩ đã chôn sâu trong thớ đất lịch sử.
Điển hình nhất là câu chuyện nhà nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tiếp đoàn khách đến chúc Tết, hình ảnh phòng tiếp khách lộng lẫy với hai chiếc...
View details ⇨
Hình ảnh được ghi tại bán đảo Sơn Trà- Đà Nẵng.
Không biết có phải đây là do chất thải (công nghiệp) được đổ thẳng ra biển ?
Mong dư luận và các nhà khoa học chú ý để sớm tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục.

fb Từ Anh Tú

Trả lời của nhà chức trách: "Con ruốc dạt bờ", "Hiện tượng bình thường", "Nước bái về", "Biển động làm nước đục" :3 :3 :3 :v :v :v

[ Vnexpress.net Link ]
Kili
Thật là đau lòng :(

Để thuận tiện cho việc bán vé số, chị Nguyễn Thị Hoa đem theo tấm vải, dựng chòi di động che nắng mưa cho 2 con nhỏ ngay giữa quốc lộ 1A, Thuận An, Bình Dương.

Clip: VNExpress
Kili
Video nầy xin được gửi trực tiếp tới các ông:

- Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND Tp HCM
- Đinh La Thăng - Bí thư Thành ủy Tp HCM
- Lê Đông Phong - Giám đốc CA Tp HCM

Mong các ông ráng xem lấy 1 lần.

Nguồn video: fb Dân Luận
fb Hoàng Dũng

Chết không báo gia đình

“Cháu bị bắt ngày 15 tháng 1 năm 2017. Khi bị bắt thì con trai tôi đang khỏe mạnh mà 2 ngày sau bị chết trong đồn công...
View details ⇨
View more posts