"Kính thưa các cụ, mợ, vợ chồng em buôn bán quần áo

"Kính thưa các cụ, mợ, vợ chồng em buôn bán quần áo thời trang, hay mua hàng ở Ninh Hiệp. Em đi xe wave chở bọc nhỏ để phía trước, phía sau vợ ôm. Hôm nay gặp 2 chú áo xanh, vẫy dừng xe để kiểm tra giấy tờ tất nhiên là em đầy đủ hết, sau đó 2 bác ý bảo em chở hàng gì, em bảo em đi mua quần áo, các bác bảo hàng có hóa đơn không, em bảo có toa thế là các bác ý bảo em chở hàng cồng kềnh và buôn hàng lậu. Đòi em 5 lít, em đưa xong rồi về, trên đường vợ em buồn lắm, họ làm vậy có đúng ko hả các cụ, cuộc sống quá vất vả nên vợ chồng em mới bỏ công ty đi buôn quần áo, thế lần nào đi qua cũng gặp có hôm né được. Hôm nay thì bị bắt rồi, em lo lắng quá, em tưởng chỉ có csgt mới được dừng xe kiểm tra giấy tờ chứ, mà 2 bác áo xanh lần nào gặp cũng chỉ đi có 2 người trên chiếc xe màu đen ý..."

(Fb Long Milano/ Diễn đàn otofun)

Ảnh minh hoạ

[K]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

"Gái Miền Nam, đít có gân" - Các anh "giải phóng" quân Bắc Việt 1 thời nghĩ thế ;)

Ảnh: Saigon 1969 - Terry Fincher

fb Nguyễn Hoàng Duy‎ st
Kili
Họ hàng nhà Kong :3 :3 :3

Ảnh: st
Kili
Đừng hỏi tại sao cháy tầng 5, tưới nước tầng 3. Hệ thống đường nước hiện đại thế này cơ mà. Sa mạc lời với cái chế độ cướp này rồi, cướp mọi mặt không từ một thứ.

Ảnh: St
[Sky]
Sự "thông minh đỉnh cao" của những người cs làm mình nhớ lại nhân vật thằng Bờm trong bộ phim cùng tên.

Clip : VTV24

[K]
Đốt đuốc tìm khắp vũ trụ cũng khó có ai "giỏi" hơn cán bộ

Ảnh : Nguyễn Văn Long

Mion.
MÌNH GỌI HÀNH ĐỘNG CỦA VTV LÀ CHỐNG LẠI NHÂN DÂN, BẢO VỆ CHO FORMOSA

----------------

THẾ NÀO LÀ KHIẾU KIỆN TRÁI PHÁP LUẬT?

VTV1 lúc 19h ngày 24 tháng 3 năm 2017 tuyên bố rằng :" biển miền Trung đã sạch, ngư dân đã bắt được hải sản, một số đối tượng lợi dụng khiếu kiện trái pháp luật ...."

Chẳng lẽ VTV1 không biết khiếu kiện là quyền của công dân hay sao?

Tòa đã xét xử đâu mà VTV1 dám tự...
View details ⇨
Ngày xưa chống Mỹ chống Tây
Ngày nay chống gậy ăn mày Mỹ Tây

Ngày xưa chửi Mỹ hơn người
Ngày nay nịnh Mỹ hơn mười lần xưa
Ngày xưa đánh Mỹ không chừa
Ngày nay con cái lại lùa sang đây
Ngày xưa Mỹ xấu, Ðảng hay
Ngày nay Ðảng ngửa hai tay xin tiền ! (Của Mỹ)

(Nhục qué đi)

st
Kili
Ngày 24.3, UBND huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã xác nhận có nhiều cá chết xung quanh khu vực có dải nước lạ màu vàng xuất hiện tại cảng nước sâu Chân Mây (thuộc Thôn Bình An, Xã Lộc Vĩnh) hôm qua. Cá chết hầu hết là các loại sinh sống ở vùng nước mặn, như cá đục, cá hồng, cá dìa,… có loại giá trị kinh tế cao.

Dân ở đây cho hay, nước hơi đặc và có mùi tanh nên không dám mua cá về ăn;...
View details ⇨
"Không chỉ là ám ảnh! Nó đang là thực tế!"

-fb Nguyễn Hưng-

Đây đã và sẽ là cơn ác mộng của bất kỳ ai, dù quan tâm hay không quan tâm chính trị, dù đảng viên hay dân thường!

[B]
Nói về chuyện nối ngôi của những người cộng sản thì có nói cả ngày cũng không hết chuyện. Họ luôn mặc định rằng mình là những người có công với đất nước này nên nhiễm nhiên được độc quyền lãnh đạo và các chức danh luôn được truyền từ đời cha sang đời con, rồi từ đời con tới đời cháu, đời chắt.

Thời đại công nghệ, cộng thêm đấu đá tranh phần ăn chia nên các bác lãnh đạo cộng sản thường qua...
View details ⇨
CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA NGOÀI BIỂN ĐÔNG?

Trong khi bãi cạn Scarborough là vùng đánh bắt truỳên thống của ngư dân trong khu vực, mà chủ quyền không thuộc của ai (theo phán quyết của PCA gần đây). Trung+ sau khi đàm phán với Duterte thì cho phép ngư dân Phi đánh bắt cá nhưng chúng dường như chỉ cho đánh phía ngoài vòng cung, còn bên trong chúng đã có tàu hải giám tuần tra xua đuổi.

Việt Nam xưa...
View details ⇨
"KHÁNH ƠI, MÀY LỪA DÂN! TRẢ LẠI TIỀN CHO DÂN!"

Đó là tiếng la hét phẫn nộ của hơn 20 chủ cơ sở đông lạnh ở Lộc Hà (Hà Tĩnh), mỗi lần họ kéo đến Ủy ban Nhân dân tỉnh hay nhà riêng của Chủ tịch tỉnh Đặng Quốc Khánh để đòi tiền bồi thường liên quan đến thảm họa môi trường do Formosa gây ra.
Ít ai biết chuyện những cơ sở đông lạnh hải sản đang khẳng định mình là nạn nhân không chỉ của Formosa mà...
View details ⇨
GỬI NHỮNG CON LỢN HÀNH NGHỀ QUẢN LÝ VĂN HÓA

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 28 quy định phạt 15 đến 20 triệu đồng đối với hành vi “tàng trữ, phổ biến trái phép ghi âm, ghi hình tác phẩm chưa được phổ biến, chưa dán nhãn kiểm soát”.

Đối tượng tác phẩm mà nghị định này nhằm vào hẳn là các sáng tác âm nhạc của miền nam Việt Nam trước năm 1975, trong đó có những “bản bolero thần thánh” mà giai...
View details ⇨
Đoạn phim quý hiếm

Lễ Thụ Phong Hoàng Thái Tử Bảo Long ( Ngày 7/3/1939)
Xem Thêm:[ Youtube.com Link ]

Tạm Dịch:

Lễ thụ phong Hoàng Thái Tử Bảo Long

Những người phụ nữ không được phép can dự vào các công việc của triều đình, nên trong lễ thụ phong Hoàng Thái Tử, Hoàng Hậu cũng không được phép tham dự. Vào ngày lễ thụ phong Hoàng Thái Tử Bảo Long, Hoàng Hậu rời cung điện để tới cung của...
View details ⇨
Khi người cs tuyên bố một điều gì đó, bạn hãy nghĩ đến điều ngược lại

Thực tế hàng chục năm đã chứng minh.

Ảnh : Hien Chi Vo

Mion.
Di sản tư tưởng Phan Châu Trinh

Hôm qua 24/3 kỷ niệm 91 năm ngày mất của cụ Phan Châu Trinh. Di sản tư tưởng hàng trăm năm trước của cụ Phan nếu được thực thi, thì nay Việt Nam đã là một quốc gia dân chủ phú cường, không kém Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vận nước không may nên dân tộc ta vướng vào cái hoạ cộng sản từ 1930 đến nay, để rồi sau gần 100 năm vô ích, người Việt phải bắt đầu lại ở vạch...
View details ⇨
ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI & CÂU CHUYỆN LÃNH ĐẠO

Trước lúc rời Việt Nam cho chuyến du lịch Nam Mỹ dài hạn, tôi có tuyển vài bạn trẻ làm leader (tạm gọi là “lãnh đạo” theo tiếng Việt) để giúp tôi điều hành các lớp học tình thương tại Việt Nam. Khoảng vài chục bạn nộp đơn, tôi lọc lại được 7 bạn, những người đều có CV hoành tráng, học trường quốc tế, du học này nọ. Các bạn bảo tôi, chỉ cần tôi cung cấp...
View details ⇨
Đây là cách của người có tâm có tầm như ông Lý Quang Diệu đã làm để thay đổi Singapore nói chung và dọn dẹp vĩa hè/hàng rong nói riêng. Ông Đoàn Ngọc Hải và lãnh đạo Thành Hồ đã làm được điều nào trong đó?

[ Vietnamnet.vn Link ]

PS. Các bạn đừng bênh vực ông Hải nữa. Kiểu cách thực hiện làm sạch vĩa hè của ông Hải hoàn toàn sai lầm, đậm chất cướp bóc thổ phỉ như thời CCRĐ, cải tạo tư sản...
View details ⇨
Nghẹo có khác =))

Chổ nào cũng là đầu tàu thì chuyện gì sẽ xảy ra ? ;)

Ảnh: st
Kili
View more posts