Lần đầu tiên ra mắt báo chí về phim Nữ Đại Gia

Lần đầu tiên ra mắt báo chí về phim Nữ Đại Gia và cũng là lần đầu tiên thấy mặt mình trên màn ảnh lớn...trời ới sao mà nó xấu đau xấu đớn vậy nè? Bán tầu hũ thì cũng thiếu gì người đẹp??? Chắc chắn sẽ là một hình ảnh của Kd mà các bạn chưa bao giờ thấy!!
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nguyen Cao Ky Duyen

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Nguyen Cao Ky Duyen
yesterday at 03:41. Facebook
Đan Nguyên đánh ghen Kỳ Duyên!!

"Chuyện không răng mô mà thành răng ra hỵ!"
Nguyen Cao Ky Duyen
12/06/2016 at 05:07. Facebook
Lần đâu tiên em biết...làm song là...ướt hết!!
Nguyen Cao Ky Duyen
12/05/2016 at 20:00. Facebook
Show PBN 121 lần này nhạc hay quá! Chỉ tiếc Kd cảm nên giọng nói khàn đục. May mà còn nói được đến cuối show nhưng xong show thì tắt tiếng luôn! Bây giờ là lúc tốt để gây lộn với em vì em không "chửi" lại được! Hehehe...
Nguyen Cao Ky Duyen
12/04/2016 at 21:57. Facebook
Hai mẹ con trước giờ show. Lần này PBN 121 có Yênli kéo violin trong ban nhạc Thuý Nga. Bao giờ Kd cũng dặn con là phải chọn nghề nào mình thích và đăm mê chứ không phải vì tiền. Em chọn nghề nào mẹ cũng hãnh diện miễn là em vui. Nhưng em làm nhạc sĩ trong show PBN của mẹ thì mẹ vừa hãnh diện vừa hạnh phúc!!
Nguyen Cao Ky Duyen
12/03/2016 at 22:05. Facebook
Bài nay thâu 22 năm rồi. Hình như là lần đầu tiên Như Quỳnh góp mặt trong video. Nhìn lại ai mặt cũng non choẹt riêng mình lại trông già hơn là sao??? Ai hận thù tui mà chải cái đầu như dzạy??? Hình như là mình tự chải...và còn cho là rất đẹp!! Haizzzz...

Các bạn nhận được ca sĩ nào trong bài này?

Coi lại cũng thấy lạ, một dàn ca sĩ nổi tiếng tự nhiên mình lọt được vô đoạn solo ngang...
View details ⇨
Nguyen Cao Ky Duyen
12/03/2016 at 03:19. Facebook
Ca sĩ đứng trên sân khấu hát...mình ngồi dưới đất nghêu ngao trong một buổi sáng nắng đẹp để thấy đời thêm tươi!! Hehehe

I Know I Need To Be In Love on Sing! Karaoke | Smule

smule.com
Nguyen Cao Ky Duyen
12/01/2016 at 17:00. Facebook
Gởi đến tất cả những ai đang cuộn mình trong cái lạnh đầu đông chút nắng ấm hiền hoà và bầu trời trong xanh của miền Nam Cali!!
Hình ảnh của đêm nhạc hội "Tình Ca Muôn Thuở" tại San Jose cuối tuần rồi. Cám ơn nữ nhiếp ảnh gia Christine Jade đã chụp những bức ảnh thật đẹp cho các anh chị em nghệ sĩ!!

Các bạn nào muốn có những bức ảnh kỷ niệm đầy nghệ thuật thì liên lạc Christine ở

website:

(Christine tên Mỹ nhưng là người Việt. Rất dễ thương và làm việc chuyên nghiệp!)
Hai người chồng lý tưởng nhất trên đời!! Anh Nguyễn Ngọc Ngạn và Chú Tô Văn Lai! Trước khi rời nhà vợ dặn "Ra ngõ gặp gái không được nhìn!!" Thế là...tuân lệnh triệt để! Hehehe!
Chiều qua show ở San Jose từ 5:00 giờ đến 10:30 tối đã là một show quá dài! Nhưng xong show chúng tôi lại kéo tới nhà người bạn tiếp tục "văn nghệ bỏ túi" đến 5:00 sáng!! Cái này đúng là "làm nhiều...chơi nhiều hơn!!"

Cám ơn Kimo Huynh Khuu và Hoàng Nguyễn đã cho chúng tôi một buổi văn nghệ thâu đêm vui quá. Cám ơn Quang Dung và Thiên Tôn đã phiêu nguyên đêm với những ca khúc tuyệt vời! Cám...
View details ⇨
Rồi mai tôi đưa em xa kỷ niệm... Quang Dũng. Văn nghệ bỏ túi sau show!
Anh còn nợ em - Quang Dũng, Thiên Tôn hát sau 7 chai...hehehe
Cuối tuần sau là show thâu hình PBN 121 sẽ phát hành vào dịp tết Đinh Dậu 2017. Một lần nữa Kd lại phải nhờ các bạn giúp Kd kiếm chuyện cười, chuyện lạ có thật, chuyện vui ngày Tết...v.v. Xin cám ơn...cám ơn nhiều!!
Cám ơn Bác Sĩ Lê Hoàng Lan của Medilas (thẩm mỹ viên chuyên về chống lão hoá, làm trẻ đẹp tự nhiên mà không cần dùng tới "dao kéo") tại 21A Cao Thắng, Q.3 TP HCM, đã đãi buổi tiệc tối tại nhà với chủ đề "Trắng Đen" thật vui!!
"Đan Nguyên ơi ...còn dính cơm trên mép kìa... Ăn vụng phải lau cho thật sạch nhé!!"
Bi quyet bao ve hanh phuc gia dinh cua nguoi phu nu dam dang.
Happy Thanksgiving!!! Weekend này hẹn gắp khán giả ở Seattle và San Jose nhé!!

Mùa Lễ Tạ Ơn đến nhắc cho Kd thấy mình có quá nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

"Xin cảm tạ Ơn Trên đã cho con sức khỏe, tình thân gia đình, tình nghĩa bạn bè, tình yêu lứa đôi, tình thương khán giả...nói chung là sức khỏe và tình yêu hai là thứ con cần nhất và Ngài đã cho con quá nhiều!! "
Hôm nay mẹ khỏe và tươi hơn!! Có người gởi bài thơ "Đặng Tuyết Mai" (mỗi câu bắt đầu bằng chữ trong tên mẹ). Xin đăng lại đây cùng lời cám ơn của mẹ cho bài thơ hay đã mang lại rất nhiều niềm vui cho mẹ!!

Thơ Đặng Tuyết Mai

"Đố ai nhặt lá làm thơ
�Áng mây thêu dệt cung tơ mịn màng�
Nhẹ tay khẻ bắt nắng vàng�
Gom vào tim nhỏ, ngỡ ngàng tiếng yêu�
Tình bay cao vút, tiếng tiêu�
Uyên ương chắp...
View details ⇨
Sáng chủ nhật nằm trên giường nghêu ngao hát. Mới tải app hát karaoke đem ra phá. Ai ném đá thì mình hốt về xây hồ bán nguyệt cho cho nàng rửa...cẳng! Kekeke

Chúc cả nhà một ngày chủ nhật tươi hồng tràn ngập yêu đương "loãng moạn"!

I just fall in love again on Sing! Karaoke | Smule

smule.com
View more posts