Lâu dần chợt hiểu ra Thời buổi này chưa cưới thì cũng

Lâu dần, chợt hiểu ra ...

Thời buổi này, chưa cưới thì cũng ở với nhau như đã cưới rồi. Còn cưới rồi thì nằm chia giường như chưa từng đưa nhau ra phường đăng ký. Gái thì nam tính hùng hổ ko khác gì đàn ông , còn trai thì lại ẻo lả chẳng khác gì đàn bà. Con trẻ thì già đời triết lý như ông cụ , trong khi người lớn thì lại suy nghĩ ấu trĩ như trẻ con. Người ko có của thì tiêu tiền như rác, tỏ ra ko khác gì đại gia, còn kẻ giàu thật thì giả nghèo giả khổ. Người dùng iPhone thì quần có túi cũng như ko , còn kẻ chạy SH tỏ ra giàu có mà ko có tiền mua mũ bảo hiểm. Vật nuôi thì cũng áo quần mũ mão như người, còn người thì nude ko hở trc hở sau..

Lâu dần, chợt hiểu ra ...

Dùng cáp đồng hay cáp quang cá mập nó cắn phát thì cũng ôm máy tính mà ngậm ngùi. Thời gian của kẻ đeo đồng hồ 500k, với kẻ đeo đồng hồ 10 triệu cũng đều 24h . Uống chai rượu 50k , với chai rượu chục triệu đến lúc say, cũng đều nhớ đến một người . Ở nhà 30m2 hay nhà 300m2, thì Nỗi Cô Đơn cũng chỉ có cùng tên gọi. Hút bao thuốc 20k, hay 100k, thì rồi cũng đều mắc lao phổi. Ngồi ghế thương gia , hay ghế siêu tiết kiệm, máy bay nó mất tích, thì cũng đều ko còn đường mà quay về ...

Rồi bạn sẽ có ngày hiểu ra, hạnh phúc tại tâm, mới chính là thứ mà bao nhiêu của cải vật chất cũng ko thể tạo ra được.

Hiểu ra được những điều này, biết hài lòng với cuộc sống thì sẽ bình yên cả thôi .

Sưu tầm
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Sống Trọn Từng Giây

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Theo quy định, bắt đầu từ ngày 1/1/2017, cảnh sát giao thông (CSGT) sẽ tiến hành xử phạt với chủ phương tiện có mô tô, xe máy đã chuyển nhượng, xe được cho, tặng, thừa kế... không sang tên đổi chủ theo quy định tại Nghị định 46.

CSGT xác minh xe không chính chủ để phạt bằng cách nào?

xemay.muabannhanh.com
SỰ THẬT VỀ VIỆC TÌM KIẾM ĐAM MÊ

1/ Sự thật thứ nhất: Chỉ nỗ lực nhiều hơn mới giúp bạn tìm ra đam mê

Đơn giản là hãy lựa chọn một công việc, nỗ lực với nó. Nếu đó là một công việc mà bạn thích, bạn sẽ gặt hái được những thành công và từ đó, bạn sẽ xác lập một cách chính xác rằng: Đây là đam mê của mình. Trong quá trình này, sự nỗ lực chính là chìa khóa.

Hầu hết mọi người thì ngược lại. Họ...
View details ⇨
Mẫu mới. Giá rẻ. Du lịch hoặc ngủ trưa ở văn phòng :)

Túi ngủ đông cao cấp mẫu mới nhất 2017

songtrontunggiay.com
Rất nhiều bài Top Hit sáng tác bởi anh bạn có biết ???

Khi bạn cố gắng, sẽ có nhiều người tốt đến đồng hành, giúp đỡ bạn. Cuộc sống từ đó, không bao giờ có tận cùng đau khổ, tuyệt vọng!

[ Songtrondamme.com Link ]
Chính thức đổi mã vùng điện thoại cố định từ ngày 11/2/2017

[ Muabannhanh.com Link ]
[ Songtrontunggiay.com Link ]

Theo các chuyên gia Đông y, vùng bàn chân có rất nhiều huyệt vị, trung tâm thần kinh hoặc "cửa ngõ" đại diện cho một số bộ phận khác trong nội tạng.

Kiễng gót chân là một động tác có từ lâu bởi những tác dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe, sau một thời gian dài không ai để ý, bỗng chốc nổi lên thành một phong trào rèn luyện sức khỏe.

Thực ra kiễng chân là động...
View details ⇨

Kiễng gót chân – động tác nhỏ mang lại lợi ích không hề nhỏ

songtrontunggiay.com
Du lịch sẽ giúp bạn bước ra khỏi khu vực an toàn và có những trải nghiệm mới ở bất cứ nơi nào bạn đến, giống như việc bạn liều mình trong kinh doanh.

Khám phá ngay 5 bài học khiến bất cứ doanh nhân, ông chủ nào cũng muốn thực hiện ngay một chuyến du lịch tại [ Songtrontunggiay.com Link ]
Ha ha :)
Nếu bạn thích thứ gì đó thì cứ mua đi, đắt một chút thì cũng có sao. Vốn dĩ để gặp được người mình thích đã rất khó rồi, giờ đến thứ mình thích chẳng lẽ cũng không thể mua.
Mà cho dù có gặp được người mình thích thì chưa chắc người đó cũng thích bạn, trong khi đồ bạn thích, chỉ cần bỏ tiền ra, chắc chắn nó sẽ thuộc về bạn.
Mà nếu người bạn thích cũng thích bạn đi chăng nữa thì cũng không bảo...
View details ⇨
Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhoi nhất, bởi biết đâu một ngày nào đó nhìn lại bạn sẽ thấy đó là điều vô cùng ý nghĩa với mình. Phần tốt đẹp nhất trong cuộc sống của bạn sẽ là những khoảnh khắc nhỏ bé, không tên mà bạn dành để mỉm cười cùng với ai đó qua trọng với bạn.

[ Muabannhanh.com Link ]

10 điều không bao giờ được phép quên trong cuộc đời, mỗi điều đều là một bài học vô giá!

academy.muabannhanh.com
Học tiếng anh giao tiếp cơ bản qua các tình huống thường gặp. Dưới đây là cuộc hội thoại nói về một ngày ở trường học Nhật Bản.

Cùng làm bài tập dưới đây sau khi nghe xong nhé!
Nghe đoạn hội thoại dưới đây và làm bài tập chọn câu trả lời đúng:

[ Webhoctienganh.com Link ]

----------------------------
WebHocTiengAnh miễn phí vĩnh viễn với hàng nghìn tình huống song ngữ, hình ảnh và bài nghe...
View details ⇨

[Tiếng Anh Giao Tiếp] Tình huống: Một ngày ở trường học

webhoctienganh.com
Cảnh đẹp làng quê thật giản dị
Sóng lúa, và hương lúa ngào ngạt

Ai yêu vẻ đẹp giản dị quê hương, đi qua để lại 1 tim nhé <3
Riêng tôi thì cảm thấy rất thích thế hệ trẻ. Họ sống với đam mê. Chọn công việc mình đam mê và công ty nào có môi trường mang lại niềm vui. Giá trị được nhìn nhận thông qua lương và các khoản "tử tế" khác.

Những người làm nhân sự hãy quên đi cách tuyển người lỗi thời của mình đi. Xét tuyển, deal lương.. :) Quên khái niệm sa thải nhân sự mà phải học cách chiêu mộ người :)

Các bạn trẻ hãy...
View details ⇨

Thế hệ 95, 96 sắp ra trường dự báo sẽ khiến các giám đốc nhân sự đau đầu hơn nữa

kinhdoanh.muabannhanh.com
View more posts