Lê Tuấn (còn gọi là Tuấn Sky) sinh năm 1985, quê ở

Lê Tuấn (còn gọi là Tuấn Sky) sinh năm 1985, quê ở Qui Nhơn. Tuấn Sky sinh sống và làm chủ 1 tiệm cắt tóc ở bang Missouri (Mỹ). Mỗi năm về Việt Nam, Tuấn đều dành thời gian để đi cắt tóc miễn phí cho người dân đường phố.

Về Việt Nam lần này, tay kéo lang bạt đã dành 2 ngày hớt tóc tri ân miễn phí tại góc đường Pasteur - Alexandre De Rhodes Quận 1, trung tâm Sài Gòn.
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Trịnh Công Sơn

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Trịnh Công Sơn
3 hours 54 minutes ago. Facebook
Admin thấy bạn Vũ Minh Hoàng này trả lời rất chững chạc. Thành tích học tập tốt. 26 tuổi là quá trẻ tuổi ư? Trần Phú là vị tổng bí thư đầu tiên của Đảng Cộng Sản Việt Nam (1904–1931) khi 26 tuổi.

Theo admin nên khuyến khích những người ít ra có thành tích học tập giỏi như thế này tham chính. Có thể quy trình gây ra nhiều thắc mắc nhưng admin tin bạn Hoàng này làm tốt. Hãy cho bạn ấy một cơ hội.

Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng: 'Tôi muốn tham gia chính trị từ nhỏ'

news.zing.vn
Trịnh Công Sơn
4 hours 29 minutes ago. Facebook
An environmental refugee is defined by Prof Essam El-Hinnawi as someone forced to leave their traditional habitat, temporarily or permanently, because of a marked environmental disruption. Vietn…

‘Environmental refugees’ in Mekong River Delta expected in future, experts say

mekongeye.com
Trịnh Công Sơn
yesterday at 15:16. Facebook
Nước bẩn lấy máu mà rửa!
Trịnh Công Sơn
yesterday at 10:49. Facebook
(Dân trí) - Ảnh vệ tinh của do công ty Mỹ Planet Labs cung cấp cho thấy, một công trình cải tạo phi pháp của Trung Quốc trên quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam đã bị phá hủy trong các trận bão gần đây, Reuters cho biết.

Bão phá hủy một công trình phi pháp của Trung Quốc ở Hoàng Sa

dantri.com.vn
Trịnh Công Sơn
yesterday at 03:46. Facebook
Ngay khi vừa bắt đầu cuộc họp tiếp dân để quyết định việc chặt hạ, đấu giá cây sưa đỏ trị giá 50 tỷ đồng ở Bắc Ninh thì đã xảy ra vụ ẩu đả, đánh nhau đến chảy máu đầu.

Đánh nhau chảy máu đầu ngay tại cuộc họp đấu giá cây sưa 50 tỷ đồng ở Bắc Ninh

soha.vn
Trịnh Công Sơn
yesterday at 03:37. Facebook
(NLĐO)- Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khi thị sát bệnh viện sáng 8-12 đã

Bộ trưởng Y tế “nóng mặt” nhìn cảnh 4 bệnh nhân/giường

nld.com.vn
Trịnh Công Sơn
12/09/2016 at 02:56. Facebook
(NLĐO)- Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khi thị sát bệnh viện sáng 8-12 đã

Bộ trưởng Y tế “nóng mặt” nhìn cảnh 4 bệnh nhân/giường

nld.com.vn
Trịnh Công Sơn
12/08/2016 at 06:29. Facebook
Theo Wall Street Journal, hàng loạt những động thái bất thường trong xuất nhập khẩu nhôm giữa Trung Quốc, Mỹ, Mexico và Việt Nam đều có liên hệ tới tỷ phú Trung Quốc Liu Zhongtian.

WSJ: Nghi vấn kho nhôm khổng lồ của tỷ phú Trung Quốc tại Việt Nam

cafef.vn
Trịnh Công Sơn
12/08/2016 at 05:24. Facebook
Sáng nay 8.12, theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, nhiều xã ở khu Đông tại huyện Tuy Phước Bình Định như Phước Hòa, Phước Thắng, Phước Sơn, Phước Thuận… vẫn bị cô lập, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt.

Lũ chồng lũ: Người chết, nhà đổ, nhiều nơi vẫn bị cô lập

danviet.vn
Trịnh Công Sơn
12/07/2016 at 16:15. Facebook
TIME’s photo editors present a selection of the 100 best images of the year

The Top 100 Photos of 2016

time.com
Trịnh Công Sơn
12/07/2016 at 05:01. Facebook
6 Hiệp hội truy "một doanh nghiệp lớn" đứng sau tài trợ khảo sát nước mắm

6 Hiệp hội truy "một doanh nghiệp lớn" đứng sau tài trợ khảo sát nước mắm

dantri.com.vn
Trịnh Công Sơn
12/06/2016 at 12:55. Facebook
TTO - Hút thuốc, uống bia rượu có nguy cơ... mất xương. Rồi những cảnh báo về tác hại của việc uống rượu bia quá đà, hút thuốc lá vô tội vạ có mặt ở khắp nơi nhưng nhiều người vẫn vô tư xài.

Hút thuốc, nhậu vô tư, bệnh thì có sao? - Tuổi Trẻ Online

tuoitre.vn
Các bạn sinh viên có cơ hội rồi nè: "Ban tổ chức sẽ dành 200 vé cho sinh viên với mức giá ưu đãi là100.000đ cho mỗi vé . Bạn nào yêu thích cô Khánh Ly thì lẹ Tay nha <3

- Vé bán tại P trà Đồng Dao/ 164 Paster - Q1
- Nhà thi đấu Quân Khu 7
- 202 Hoàng văn Thụ -Quận Phú Nhuận

Gọi hotline để biết thêm chi tiết
094 567 8767

Ý Lan, Hồng Nhung tập hát cùng Khánh Ly - VnExpress Giải Trí

giaitri.vnexpress.net
‘Nỗi đau mất đất’ là tập 1 trong loạt phim phóng sự–tài liệu ‘Vượt qua nỗi sợ hãi’ dài 5 tập do nghệ sỹ Kim Chi, người từng tham gia nhiều phim lớn của điện ảnh cách mạng Việt Nam, và cô Helena Lee từ California cùng một số bạn bè cả ở trong lẫn ngoài nước chung tay thực hiện.
Nghệ nhân Lê Thị Kim Thoại

Với chị Lê Thị Kim Thoại, nghề dệt Zèng không chỉ là một cái nghề, mà còn là một di sản: được truyền lại từ bà, từ mẹ, và rồi đến chị. Từng gam màu, từng sợi chỉ đều nhuộm thấm những câu chuyện và kinh nghiệm của người Tà Ôi. Chị dệt không chỉ vì đam mê, mà còn để giữ truyền thống sống mãi trong những tấm vải mặc lên bởi con người của ngày nay.
Đệm đàn nhạc Trịnh Công Sơn mình thường nghe nhiều người nói rằng chỉ cần 1 cây guitar với lối đệm mộc mạc cũng quá đủ. Chủ yếu là ca sĩ chuyển tải được cái hồn cái ý ca từ thật ảo diệu của Trịnh Công Sơn . Mình thì hơi bướng tí, muốn thêm xíu "gia vị" khi đệm nhạc Trịnh Công Sơn . Mình chia sẻ hợp âm bản Tình Nhớ để mọi người yêu thích nhạc tham khảo!
View more posts