Liên quan đến vụ người dân bức xúc chặn trạm thu phí

Liên quan đến vụ người dân bức xúc chặn trạm thu phí qua cầu Việt Trì, Phú Thọ :

Sáng nay đài VTV đã đưa tin về vụ việc. Bản tin này gây bức xúc cho dân địa phương khi đài này đã "chế tác" và vu khống cho người dân tại đây. VTV đưa tin người dân ở đây "lập ủ nổi" chặn đường, nhưng thực tế ụ nổi (trụ bê tông) đó là do chính quyền dựng lên để chặn đường lên cầu cũ.

Bạn Thanh Tùng Phạm (fb Thanhtung Pham) bức xúc :

"Kính thưa các lãnh đạo bộ giao thông vận tải, thưa lãnh đạo đài truyền hình việt nam

Thật là ngạc nhiên khi tôi đọc và xem thấy những dòng tin tức của nhà đài tôi cảm thấy hoàn toàn thất vọng với cách trả lời của nghành và cách đưa tin của truyền hình, tôi xin hỏi một số câu hỏi.

1. Xin hỏi bộ giao thông vận tải khi bộ quyết định phê duyệt cho xây cầu việt trì (cũ) theo thiết kế khi đưa vào khai thác sử dụng cầu việt trì được đánh giá có thời hạn sử dụng là bao nhiêu năm?

2. Đài truyền hình việt nam đã đưa tin người dân đặt ụ nổi chặn đường phản đối..., lãnh đạo đài có trách nhiệm như thế nào khi đưa ra thông tin hoàn toàn sai sự thật về tin tức này?
Tôi cũng như bà con nhân dân TP việt trì hoàn toàn thất vọng về cách trả lời của nghành giao thông vận tải cũng như cách làm sai lệch thông tin của nhà đài khi đưa tin.

Đề nghị ngành giao thông vận tải và đài truyền hình có trách nhiệm trả lời chước công luận."

Được biết cầu Việt Trì cũ được xây từ 1995, đưa vào sử dụng 1998. Tức chưa được 20 năm

[K]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

XH gắn thêm cái đuôi CN nữa thì nó thành ra thế này

Ảnh : Nhi Ngọc Nguyễn

Mion.
Trên đường từ Bắc vào Nam phải qua đèo Ngang. Khi qua đèo, một đồng chí Bí thư Bộ chính trị lên tiếng :

- Đất nước mình mấy trăm năm nay làm ăn không khấm khá chắc cũng tại cái đèo này. Nó nằm ngang chình ình nên tổ tiên ta đã đặt tên cho nó là Đèo Ngang. Chính vì vậy nên làm ăn không phất lên được.
...
View details ⇨
NHỮNG BÀI HỌC TỪ CUỘC ĐỜI LÝ QUANG DIỆU
(Bài của khách)

(*) Video Ông Lý Quang Diệu phát biểu phản đối cuộc biểu tình của nhân viên hãng hàng không Singapore Airlines vào năm 1980 với những lời lẽ vô cùng đanh thép

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Được tạp chí Time của Mỹ miêu tả là "người đàn ông trí tuệ kiệt xuất, không bao giờ có đủ kiên nhẫn cho những thứ tầm thường",...
View details ⇨
"Luật *éo nào thì luật, thua lệ làng hết..."

Tự xưng là cán bộ thôn đứng ra thu phí 200.000 đồng/lượt xe.

Clip này ở xã Trại Cau, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Fb Thái Văn Đường

[K]
Vì sao có Bắc Hàn (Triều Tiên) và Nam Hàn (Hàn Quốc) ?

Clip: fb Đô Thành Sài Gòn st
Kili
Ta nói, không có giống nào phá hoại bằng giống.... cộng.

"Lấn chiếm đất công, đập!"
Nhưng, vấn đề ở cần mổ xẻ ở đây là chuyện uỷ ban nhân dân gì đó vừa là quan toà, vừa là công tố, vừa là kẻ thừa hành.... Đập là chuyện BẬY!

fb Hoàng Ngọc Diêu
Kili
Sau trân Đồng Xoài vào tháng 6, môt em trẻ Việt Nam bị thương, khóc lóc, lết đi môt mình. Tấm ảnh xót xa này do Horst Faas chup, người đươc giải Pulitzer Nhiếp Ảnh năm 1965. Sau khi xuất hiện trên báo Mỹ, tấm hình đã khiến nhiều người ở Mỹ xin nhân em làm con nuôi. Em gái này đươc trực thăng Mỹ đưa đến bệnh viện và sau cùng được gặp lại mẹ. Cha, anh và chị của em đều đã bị Việt cộng...
View details ⇨
TIN BIỂU TÌNH

Bạn có biết là ngày hôm qua (21/3), nhiều người dân Kỳ Nam - Kỳ Anh - Hà Tĩnh đã xuống đường biểu tình và đã bị lực lượng công an, an ninh, CSCĐ, côn đồ...đàn áp, đánh đập. Mong mọi người quan tâm chia sẻ. Phần lớn những người dân biểu tình nầy không phải là người công giáo !!!

Video: Khương Nguyễn Duy
[Sky]
fb Nhật Ký Yêu Nước
Đến giờ phút này mà vẫn có người ở quốc nội cho rằng: "Người Việt quốc nội đấu tranh cho một ngày tự do thật sự, để mọi người con Việt đc sống hay quay về quê hương xây dựng và hưởng thụ một VN phồn thịnh, chứ đâu có cái kiểu suy nghĩ thiển cận là người trong nước chỉ đấu tranh có tốt đẹp rồi tự hưởng với nhau đâu".

Cs sụp đổ rồi người hải ngoại quay về hưởng cái gì? Mắc cười quá. Với một xã...
View details ⇨
Học tập theo gương boác Trần Dân Tiên vĩ đại, chúng ta sẳn sàng ^^

Ảnh: fb Hội Phát Cuồng Vì Sự Nguy Hiểm Của Hội Ghét Phản Động
Kili
Một trong những hình ảnh ám ảnh tôi nhất về chiến tranh Việt Nam. Bức ảnh chụp một anh lính Bắc Việt tại nhà thờ Đức Bà Sài Gòn vào ngày 1.5.1975, đúng một ngày sau thống nhất. Anh lính này có thể bị kỷ luật nếu bị bắt gặp. Anh là con cái Chúa nhưng không dám vào giáo đường. Anh và những người bên trong đều là người Việt Nam, nhưng anh không thể ngồi gần họ để cầu nguyện.

Từ đây người biết...
View details ⇨
TÔI GỬI MẤY CHỮ SƠ SÀI NÀY ĐẾN CÁC BẠN TRÊN FB KHÔNG PHẢI LÀ DƯ LUẬN VIÊN.

Đây là hình ảnh công an, cảnh sát cơ động, trật tự đô thị, mật vụ, tức là lực lượng ăn cơm dân mặc ác đảng đang đàn áp, bắt bớ, đánh đập những nạn nhân của thảm họa môi trường chỉ vì họ biểu tình ôn hòa. Formosa được sự tiếp tay của nhà cầm quyền đã gây ra thảm họa môi trường biển gần 1 năm nay, cướp đi cơm áo và tương...
View details ⇨
Má ơi chỉ giúp con xem con đang đi bộ mà tới đoạn này con phải nàm thao?

fb Nhị Đà Giang
Kili
KHÔNG CHỈ LÀ 100 BIỆT THỰ

Tại 14 vị trí đánh dấu đỏ xung quanh Sơn Trà như trong hình sẽ triển khai các công trình lớn phục vụ du lịch, như dự án 100 biệt thự nghỉ dưỡng của công ty Biển Tiên Sa vừa rồi.

Và con số không chỉ dừng ở 14 mà theo Quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt (Quyết định 2163) sẽ có hơn 30 dự án được triển khai trên toàn bộ khu vực vốn từng là rừng cấm quốc gia, nhằm đạt...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/21/2017 at 16:01. Facebook
Tiền lệ tuyệt vời và đỉnh cao trí tuệ

Vào năm 2009 và 2010, Kết luận điều tra, Cáo trạng và hai Bản án sơ thẩm/phúc thẩm mà các cơ quan tiến hành tố tụng công bố khi điều tra và xét xử vụ án của chúng tôi, đều xác định và kết luận nhanh chóng rằng các email trên Google là "của chúng tôi", mà không cần giám định.

Thậm chí, cơ quan an ninh điều tra còn thông minh và tài ba hơn khi nhận xét...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/21/2017 at 14:30. Facebook
Người dân ở Kỳ Nam biểu tình Formosa sáng nay, 21.03.2017 bị đàn áp một cách thô bạo từ lực lượng công quyền. Nhiều người đã bị thương tích và bị bắt bớ.

Phản đối công an đàn áp và đánh đập bắt bớ nhân dân.
Formosa và cộng sản là tội đồ của dân tộc Việt Nam

(Fb Lê Văn Sơn)

Ảnh : Hùng Nguyễn

[K]
Nhật ký yêu nước
03/21/2017 at 14:03. Facebook
Vụ vỉa hè, dĩ nhiên tôi thích vỉa hè thông thoáng. Nhưng cách làm chụp giật của nhà nước từ trước đến nay khiến việc tốt trở thành việc rối nùi. Mương không thoát nước, họ nâng đường làm cho dân phải nâng nền theo. Nhiều nhà sợ quá đành nâng một lần cho thật cao.

Rồi còn chuyện chính quyền địa phương "bán" vỉa hè cho dân kinh doanh, thu lệ phí hằng tháng rất cao nhưng chẳng nộp ngân sách,...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/21/2017 at 13:04. Facebook
"Và yêu cả chiếc đầm đỏ mà nàng đang phải mặc"

Tranh : LAP / Chỉnh sửa : Hien Chi Vo

Mion.
Nhật ký yêu nước
03/21/2017 at 11:00. Facebook
Ảnh : Diện tích rừng nước ta qua các năm 1943, 1983 và 1997.

Tới năm 2017 thì sạch sẽ rồi ([ Nld.com.vn Link ]

Đúng là từ khi có đảng, đất nước ta "sạch sẽ, thoáng đãng" hẳn. Từ rừng tới biển luôn nhé

Mion.

[ Apipnm.org Link ] .
Nhật ký yêu nước
03/21/2017 at 08:00. Facebook
Thời đại HCM rực rỡ nhất lịch sử Việt Nam - Củ Lá :3

st
Kili
View more posts