Lời khuyên khi gặp xe buýt Dạo này nhiều vụ xe buýt

[Lời khuyên khi gặp xe buýt] Dạo này nhiều vụ xe buýt cán người nên ad chia sẻ lại cho mọi người bài viết hữu ích này để mọi người chú ý, tránh tai nạn không đáng có.

Mình share lại tấm hình trên otofun về điểm mù trên xe tải. Mọi người nên đọc kỹ, vì TÍNH MẠNG CỦA CHÍNH MÌNH thôi. Những bạn chưa bao giờ lái 4 bánh CÀNG CẦN PHẢI BIẾT, mình không phân biệt gì cả, chỉ là các bạn chưa hiểu cảm giác cầm vô-lăng nó mệt mỏi thế nào khi gặp 2 bánh chạy ẩu. Tui đảm bảo đại đa số người đi 4 bánh sẽ có ý thức lái 2 bánh tốt hơn, vì ngoài nắm rõ luật giao thông, họ hiểu được 4 bánh hạn chế chỗ nào để chủ động phòng tránh.

Ngoài những lời khuyên trong hình, mình chia sẻ thêm:

1/ ĐỪNG BAO GIỜ chạy tấp đầu trước mặt 4 bánh (tức đang chạy song song rồi rẽ trước mặt 4 bánh với khoảng cách gần). Việc này cực kỳ nguy hiểm, tài xế có thể bị bất ngờ nhấn nhầm chân ga thay vì chân phanh (2 chân này chỉ cách nhau 10cm). Đặc biệt nguy hiểm hơn với xe số tự động, vì không cắt côn được như số sàn.

2/ Thấy xe 4 bánh đang quay đầu, CHỊU KHÓ nhường cho nó qua đi rồi mình đi ra sau nó. Cũng như bất cứ ai, tài xế muốn quay cho lẹ khỏi kẹt xe nhưng 4 bánh vòng quay nó lớn, hãy cho nó không gian để quay. Tâm lý ai cũng muốn nhanh, tài xế cứ phải ga - phanh liên tục, mình chạy chặn đầu nhỡ lúc đang ga không kịp phanh thì đừng hỏi sao xui.

3/ Như hình, xe 4 bánh luôn có điểm mù, ĐỪNG BAO GIỜ lãng vãng ở điểm mù kẻo oan mạng. Báo hiệu cho cho 4 bánh bằng còi và đá đèn là ổn.

4/ Thấy 4 bánh vừa tấp vào lề, vui lòng tránh xa 4 cánh cửa của nó ra, nhất là đối với taxi. Gặp người không biết, nó bung như bung quạt, né không kịp ráng ăn cho hết cái cửa.

5/ Chạy đúng luật, đặc biệt là đúng lane với tốc độ. Nhỡ có va chạm mà bạn sai luật thì không những không được tiền thuốc men mà còn phải bồi thường & nộp phạt. 4 bánh không có cái gì rẻ hết, đèn xe máy 100k chứ xe hơi có thể lên đến 100 triệu, bán xe cũng không đền nổi!

6/ Tiếp ý trên, rảnh ra showroom xe sang coi rồi nhớ kỹ vào. Đi đường thấy nó thì tránh xa xa ra. Ai biết được xui rủi thế nào, bán nhà đền không đủ.

7/ Phải hiểu, xe hơi là SẮT BỌC THỊT, còn 2 bánh là THỊT BỌC SẮT. Có va chạm thì xe hơi mốp méo thôi chứ người vẫn an toàn, còn 2 bánh thì banh cmn xác. Ngoài ra xe hơi còn có bảo hiểm nên có 1 số ít tài xế chạy theo kiểu "có gì bảo hiểm nó đền", nhưng tính mạng mình không gì đền được đâu.

Nhớ gì nữa thì mình bổ sung tiếp. Ai có gì góp ý cho mình nhé.

--- Huy Vo ---
Ps: Hãy share bài viết này đến những người bạn quan tâm :)
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from KATIE PRICE

KATIE PRICE
yesterday at 15:00. Facebook
I love this little pot of gold! Perfect for a girly night out! katiepricebeauty.com x
KATIE PRICE
yesterday at 14:36. Facebook
My challenge for Piers Morgan!! Vote Loose Women at the National Television Awards - if we win we want Piers twerking on the show! Woooooooooooo nationaltvawards.com/vote
KATIE PRICE
yesterday at 12:48. Facebook
KATIE PRICE
01/19/2017 at 20:54. Facebook
New items now listed on my Official Ebay store make sure you have a look [ Ebay.co.uk Link ]
KATIE PRICE
01/19/2017 at 16:20. Facebook
Who has tried my Nude Palette? katiepricebeauty.com
KATIE PRICE
01/18/2017 at 15:57. Facebook
My Body Cream is now BACK IN STOCK!! katiepricebeauty.com xxx
KATIE PRICE
01/18/2017 at 09:49. Facebook
My Brow Enhancers are so easy to use and last for days! katiepricebeauty.com x
KATIE PRICE
01/17/2017 at 09:21. Facebook
I love the glow that my highlighters give! ✨✨ katiepricebeauty.com x
KATIE PRICE
01/16/2017 at 16:23. Facebook
Pamper yourself with my bath and body range! I just love these products. Buy now at katiepricebeauty.com x
KATIE PRICE
01/15/2017 at 12:39. Facebook
Look at my gorgeous Travel Palette. Me and Princess love this! katiepricebeauty.com x
KATIE PRICE
01/14/2017 at 08:53. Facebook
Life essentials! katiepricebeauty.com ✨
Contour and Smokey Palette used here from my range at katiepricebeauty.com
Glowww ✨ katiepricebeauty.com x
Calling all the men that love makeup..this palette is for YOU :D #menscontourpalette #mensshowergel katiepricebeauty.com x
Loving my makeup here. All from my range at katiepricebeauty.com ☺
Tutorial time! Here is how you use my new Men's Contour Palette! katiepricebeauty.com xx
Happpyyyy Christmas Eve 1 day to go yayyy !! This also means it's the last day of the Christmas countdown comp, so like and comment for your chance to win my last prize
2 days until Christmas everyone who's excited? Like and comment for your chance to win a gift from me good luck katiepricebeauty.com xx
Hey Everyone, who is excited for Christmas?? MEEE!! I have put a little video together for you to take a closer look at one of the best sellers from my range... my travel palette let me know your thoughts on this x
**Countdown to Christmas** who would like to win a Christmas treat from me? like and comment for your chance to win the prize katiepricebeauty.com
View more posts