Ngày cuối cùng của năm cũ đang trôi dần về cuối, bạn

Ngày cuối cùng của năm cũ đang trôi dần về cuối, bạn đã sẵn sàng cùng Starbucks Vietnam bước vào năm Bính Thân 2016 với nhiều trải nghiệm mới và thú vị hơn nữa chưa?

Năm mới, sẽ còn nhiều các điều mới từ Starbucks sẽ đem đến cho khách hàng trong năm 2016. Các barista của Starbucks Vietnam vẫn mong muốn được gặp gỡ và phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa!!! Còn bạn thì sao? Kế hoạch năm tới của bạn là gì?

The day of lunar year is setting down, are you ready to enter the Monkey year 2016 with much more interesting experiences with us?
We have a simple desire is to share widerly coffee passion for more customers and serve more new beverages to you :) How about you? What is your plan in 2016?
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Starbucks Vietnam

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Starbucks Vietnam
12/02/2016 at 13:00. Facebook
Thêm quà nữa từ Starbucks cho mùa Giáng Sinh! Mua Moleskine Planner từ 1/12/16 đến 5/1/17, bạn sẽ nhận ngay một white loge tumbler 12OZ cực "cool"!
Liên hệ các bạn barista để biết thêm chi tiết.

Special gift from Starbucks this Xmas! From 1st of Dec 2016 , if you purchase any Moleskine Planner, you will get one white loge tumbler for free.
Ask our barista for more details.
Starbucks Vietnam
yesterday at 13:00. Facebook
Sẽ ra sao nhỉ nếu Giáng Sinh tại Starbucks thiếu đi những chiếc Red Cup độc đáo này?
#RedCup

Christmas is not here at Starbucks without #RedCups.
Starbucks Vietnam
11/30/2016 at 01:00. Facebook
Ding Dong Ding Dong! Hãy cùng Starbucks chào đón tháng 12 tưng bừng lễ hội với bộ sưu tập dễ thương Swell Collection, chỉ có tại các cửa hàng từ ngày 1/12!

Let's welcome lovely Xmas Swell Collection, available from tomorrow!
Starbucks Vietnam
11/29/2016 at 14:00. Facebook
Có 2 cách đặc biệt để thưởng thức món nước Red Ribbon Green Tea tại Starbucks mùa Giáng Sinh này, nóng hoặc đá theo sở thích của bạn. Bạn thích món nào?

There are 2 special ways to enjoy The Red Ribbon Green Tea , hot or iced to your like.Which version do you like?
Starbucks Vietnam
11/27/2016 at 13:00. Facebook
Đừng quên giữ ấm cho ly cà phê nóng khi trò chuyện cùng bạn bè!!! Chiếc ly sứ hai lớp này sẽ giữ ấm cho ly cà phê của bạn rất lâu.

To keep your Xmas drink warm while you enjoy your conversation with your friends!
Starbucks Vietnam
11/26/2016 at 13:00. Facebook
Tinh tế như phong cách trà đạo nổi tiếng của Nhật Bản, bạn nên thử một ly coffee Christmas Blend Origami và thưởng thức một trải nghiệm khá thú vị.

Sophisticated and artful like Chanoyu from Japan, you should try our new Christmas Blend Origami. Take some time and enjoy this experience.
Starbucks Vietnam
11/25/2016 at 14:00. Facebook
1 tháng nữa thôi là đến Giáng Sinh rồi!!! Nếu bạn đang lên ý tưởng cho món quà Giáng Sinh ấm áp và ý nghĩa, Starbucks gợi ý bạn sưu tập đủ 20 stickers trên Moleskine Planner Redemption Card để nhận miễn phí 1 cuốn Planner tuyệt đẹp!
(Lưu ý 20 stickers phải bao gồm cả 3 loại: Xmas merchandise, Xmas Coffee, Xmas Foods & Beverages. Có ít nhất 1 sticker Xmas Merchandise và 1 sticker Xmas coffee)....
View details ⇨
Các Barista tại Starbucks luôn sẵn sàng "dốc hết trái tim" để mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Crafted by hand & heart!
Thêm chút hé lộ đầy phấn khích cho bạn về bộ sưu tập Tumbler mùa Giáng Sinh năm nay! Đừng quên khi mua bất kì Xmas merchandise nào tại Starbucks từ 15 đến 30/11, bạn sẽ nhận ngay bất ngờ được giấu kín trong chiếc túi thần kì của Santa;)

A few gift options for you this Xmas!Don't forget when you purchase any Xmas merchandise from 15th to 30th of Nov, you have a chance to pick a surprise...
View details ⇨
Chocolate và coffee? Một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn! Bạn đã thử món bánh Trio Forest chỉ có trong mùa Giáng Sinh và thưởng thức với một ly cà phê chưa?

The combination of Chocolate & Coffee is always a perfect combination. Have you tried our Trio Forest with a cup of Latte? Share with us your thoughts!!
Giáng Sinh đã tới thật gần!!!
Một chút lấp lánh từ những chiếc ly đặc biệt được làm bởi thương hiệu Swarovski®có đủ làm bạn thêm phần háo hức?

Christmas is coming to the town!!!
Add the sparkles to your holidays with our Swarovski's mug!
Chào đón tất cả các bạn ghé thăm cửa hàng mới của Starbucks tại 66 Nguyễn Văn Trỗi từ ngày mai! Ưu đãi đặc biệt giảm 30% dành cho một món bánh khi mua bất kỳ món nước nào. (Chỉ áp dụng tại Starbucks Nguyễn Văn Trỗi. Có giá trị đến 30/11)

Rủ ngay bạn bè đến Starbucks Nguyễn Văn Trỗi để tận hưởng không khí Giáng Sinh đã cận kề;)
Cửa hàng mở cửa từ 7g sáng – 10g tối

Our baristas are ready to...
View details ⇨
Hương vị cà phê mới của mùa Giáng Sinh này. Bạn sẽ thích vị cay nhẹ của Christmas Blend hay vị đậm đà của Christmas Espresso Roast???

Which flavors of Xmas is yours? Christmas blend or Christmas Espresso Roast.
Tận hưởng cuối tuần cùng gia đình và thưởng thức những món ngon đặc sắc dành riêng cho mùa Giáng Sinh tại Starbucks là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn;)

Why don't you come to Starbucks with your beloved family to savor Xmas treats?
Giáng Sinh này bạn sẽ có thêm sự lựa chọn không gian để thưởng thức cùng bạn bè và người thân tại một cửa hàng mới của Starbucks sẽ sớm khai trương tại quận Phú Nhuận. Có bạn nào thấy được cửa hàng mới của Starbucks chưa nhỉ?

This Xmas, you can enjoy the holidays in our new home which to be opening soon in Phu Nhuan Dist. Have you seen it?
Một lát bánh Apple Caramel Japanese Cotton Cheesecake là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai yêu thích vị thanh mát của táo hòa quyện với sốt caramel ngọt ngào!
Món bánh này chỉ phục vụ tại Hà Nội;)

Soft as cotton, creamy with a nice touch of apple on top of it. Apple Caramel Japanese Cotton Cheesecake is a perfect choice to pair with a cup of coffee for your afternoon...
View details ⇨
Giáng Sinh luôn là khoảng thời gian diệu kỳ của những điều bất ngờ! Thử đoán xem Starbucks Vietnam có bất ngờ gì cho bạn dịp Giáng Sinh này? Khi mua bất kì món Xmas merchandise nào từ 15 đến 30/11, bạn sẽ nhận ngay bất ngờ nho nhỏ được cất giấu trong chiếc túi của Santa Claus tại Starbucks.
Đến Starbucks và khám phá ngay nhé!

Let's wait for miracle surprises from Starbucks this Christmas!...
View details ⇨
Tin vui cho các bạn có dịp ghé Starbucks Airport từ hôm nay đến 30/11! Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức 1 trong 3 bữa sáng với giá đặc biệt trong khung giờ từ 6 đến 10 giờ sáng.
Và khi mua bất kì món ăn nóng hay sandwich trong giờ trưa, bạn sẽ nhận ngay 1 ly coffee đá (size Tall) miễn phí, áp dụng từ 11h30 đến 14h.

*Các set breakfast:
- Tall Dolce Misto or Tall Hot/Iced Americano + French Butter...
View details ⇨
"Một ý tưởng sẽ mãi chỉ là ý tưởng nếu không được thực hiện!" (St)
Cám ơn những ý tưởng độc đáo đầy sáng tạo của các bạn đã truyền cảm hứng cho Starbucks làm nên bộ sưu tập Red Cups mùa Giáng Sinh này!
Khoe Red Cups của bạn với Starbucks nhé;)

The cups are from you, the drink is from us!!!
Chẳng gì có thể tuyệt vời bằng một buổi chiều cuối tuần thư giãn tại Starbucks, tán gẫu cùng bạn bè và thưởng thức những món ngon mùa mới!

Nothing's better than spending the whole weekend afternoon at Starbucks to enjoy new treats of Xmas season with friends!
View more posts