NGÀY TAM NƯƠNG CẤM XÂY NHÀ, GẢ CON, XUẤT HÀNH

NGÀY TAM NƯƠNG - CẤM XÂY NHÀ, GẢ CON, XUẤT HÀNH
HÃY SHARE CHO MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT ;)

Có thể bạn chưa biết, một tháng âm lịch có 6 ngày cực xấu không thích hợp để làm chuyện đại sự : mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 trong mỗi tháng âm lịch

Ngày Tam nương trong phong thủy phương Đông

Từ ngày xưa, mọi người thường hay nhắc đến ngày rất xấu là ngày Tam nương. Do đó, những khởi sự quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, động thổ,...phải tránh ngày Tam nương để khỏi gặp vấn đề xui xẻo. Vậy ngày Tam nương là gì?
Tam nương có nghĩa là 'ba người đàn bà'. Theo dân gian Trung Quốc, tam nương gồm ba nàng Muội Hỉ, Đát Kỉ và Bao Tự - những giai nhân tuyệt sắc làm sụp đổ ba triều Hạ, Thương, Tây Chu trước Công Nguyên. Trong suốt thời đại của mình, họ được coi là 'hồng nhan họa thủy' mang lại sự xui xẻo cho mọi người liên quan

Ngày Tam nương là những ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 trong mỗi tháng âm lịch. Dân gian truyền miệng rằng những ngày này là ngày sinh và ngày mất của ba nàng.

Ngày Nguyệt kì trong tử vi phương Tây

Tuy có nhiều điểm khác biệt về cung hoàng đạo, chòm sao,...nhưng đáng ngạc nhiên là ngày Tam nương của phương Đông và ngày Nguyệt kì của phương Tây lại trùng nhau. Nguyệt kì là lịch tuần trăng để biểu hiện ngày trăng tròn, trăng khuyết trong tháng.

Thời kì trăng khuyết diễn ra từ ngày 8-13 âm lịch. Đây là lúc cần tập trung hành động để giải quyết vấn đề. Ngày 13 đen đủi là giai đoạn chuyển từ bán nguyệt sang trăng tròn. Trăng tròn (14 - 18 âm lịch) là những ngày tốt để gặt hái thành quả sau một thời gian dài. Thời điểm chuyển giao vào ngày 18 từ trăng tròn sang trăng khuyết là lúc năng lượng bấp bênh gây nên xung động lớn cho vạn vật. Ngày 22 là lúc năng lượng suy yếu dần khi chuyển giao sang một cung hoàng đạo mới. Trăng tàn diễn ra từ ngày 27 là lúc các “phù thủy” khoái nhất vì đây là lúc con người có giác quan thứ 6 mạnh nhất, thích hợp để cúng tế.

Dù trong tử vi phương Đông hay phương Tây thì luôn có những ngày xấu mà những nguồn năng lượng không ổn định. Dù chỉ là quan niệm dân gian nhưng nhiều gia đình vẫn nghe theo khi làm chuyện đại sự vì 'có thờ có thiêng, có kiêng có lành'.
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Quà Tặng Cuộc Sống

– Bác sĩ ơi, tôi đã sảy thai 3 lần rồi, lần này xin bác sĩ hãy giúp đỡ hãy cho mẹ con tôi được mạnh khỏe gặp nhau. Tôi xin bác sĩ.
– Chị yên tâm, mọi người sẽ cố gắng hết sức.
Cô bác sĩ kéo khẩu trang y tế xuống nói với chị, chị bủn rủn khi nhận ra cô ta chính là người đang cặp kè với chồng mình:
– Cô… là cô sao?

7 năm lấy chồng 3 lần sảy thai mới giữ được đứa con, đến lúc sinh gặp đúng bồ chồng đỡ đẻ và cái kết cực bất ngờ

qtcs.com.vn
Tóc bạn thường xuyên rụng và mỗi lần gội đầu thì rụng rất nhiều khiến bạn lo lắng và hoang mang. Nếu đã thử nhiều cách mà không thấy tình trạng rụng tóc có chuyển biến tốt thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Chỉ 1 lần/tuần sử dụng nắm lá này, tóc không còn rụng 1 sợi nào nữa mà lại dày, mềm mượt lên trông thấy

qtcs.com.vn
Đừng có nói vợ sai nữa nha chồng vì...
Cuối cùng chỉ có người nông dân là lãnh đủ mọi hậu quả :'( Người nông dân phải làm sao?

Người dân khóc ròng vì bỗng dưng hàng nghìn tấn dứa nhũn nát trên cây, làm ơn để dân sống với

qtcs.com.vn
Nếu bạn gieo cởi mở, bạn sẽ gặt thân mật.
Nếu bạn gieo chịu đựng, bạn sẽ gặt phép màu.
Cải thiện bữa sáng gia đình mình với món bánh mới này đi các mẹ ơi ^^
Vừa dễ làm mà ăn thì "phê" lắm luôn ý ạ.

Chán ngấy với khoai luộc, khoai chiên rồi thì các mẹ hãy chuyển sang bánh khoai cuộn này đi

qtcs.com.vn
Số 12 cực quan trọng nhưng ít người để ý "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, lời căn dặn của người xưa quả không sai.

Đã là người Việt nhất định bạn phải biết 26 điều CẤM KỴ trong tâm linh này để tránh xui tận mạng, chớ coi thường!

qtcs.com.vn
Mẹ ơi, nấu đồ ăn cho con thì trừ mấy loại này ra, phòng xa vẫn oan toàn mẹ ạ, dạ dày, trí não của con còn non nớt lắm... :'(

Mĩ vừa công bố 12 thực phẩm nhiều thuốc trừ sâu nhất 2017, mẹ tuyệt đối không cho con ăn

qtcs.com.vn
Những con giáp này sẽ vượng phát, đại cát, đại lơi và vô cùng giàu sang phú quý khiến ai ai cũng trầm trồ khen ngợi trong năm 2017 này.

4 con giáp đại cát đại lợi được Thần Tài chiếu cố, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong năm 2017

qtcs.com.vn
Quá trời cách pha nước chấm cho rất nhiều món.
Các mẹ bổ sung ngay vào sổ tay nấu ăn của mình thôi!

Mách mẹ mẹo pha nước chấm ngon tuyệt vời - Chấm với món nào cũng hết sẩy

qtcs.com.vn
Đây đúng là tin vui mà, bệnh nhân tiểu đường không cần lo lắng nữa rồi nhé

Bây giờ nhiều người đã tin lá xoài non chữa được tiểu đường cực hiệu quả rồi

qtcs.com.vn
Chị òa lên hạnh phúc, nhưng đúng lúc cầm bó hoa lên nhìn xuống chiếc bánh thì nụ cười tắt ngấm khi trên đó có viết dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật em Nga”.
Đúng lúc đó anh bước ra quát lên:
- Ôi đừng làm rơi đấy nhé, quà anh tặng vợ thằng Hùng đấy, hôm nay sinh nhật Nga...

Chồng ôm bó hoa to với bánh kem hớn hở đi sinh nhật vợ bạn thì chết lặng khi vợ ngậm ngùi gạt nước mắt : "Hôm nay cũng là sinh nhật của em anh à"

qtcs.com.vn
Có những thành công phải tự mình CỐ GẮNG
Có những con đường phải tự mình BƯỚC ĐI
Một ngày khi tôi đang phơi quần áo, chồng bỗng đột nhiên tiến lại phía sau lưng tôi nói: “Chúng ta ly hôn đi”. Khuôn mặt anh rất nghiêm trọng không giống như đang nói đùa. Tôi vô thức vò vò chiếc áo trong tay, ném lại vào chậu rồi ngồi thụp xuống và lắng nghe xem anh ấy nói gì tiếp. Nhưng tôi chưa kịp nghĩ tiếp thì chồng đã nói câu thứ hai:

Đang phơi quần áo chồng tiến lại đòi ly hôn, khuôn mặt anh ấy rất nghiêm trọng không giống nói đùa để rồi bật khóc nức nở khi anh nói câu tiếp theo…

qtcs.com.vn
Chỉ một tin nhắn mà làm khiến gã sở khanh lộ bản chất thật. Chị em nhất định phải đọc bài này nếu không muốn bất hạnh nhé.

Gửi tin nhắn không dấu cho người yêu nhưng anh lại hiểu lầm là có bầu và phản ứng khó tin - Các cô gái không muốn bất hạnh trong tình yêu nhất định phải đọc

qtcs.com.vn
Đời là VÔ THƯỜNG!
Lái Container đường thì trơn còn mải lo quay cảnh tai nạn :(

Tài xế mải lo quay lại cảnh tai nạn, container lao thẳng xuống cầu Thanh Trì

qtcs.com.vn
View more posts