Người ta nói, mối tình đầu là mối tình đặc biệt nhất,

Người ta nói, mối tình đầu là mối tình đặc biệt nhất, là dù có trải qua bao nhiêu cuộc tình đằng sau nữa, có yêu thêm bao nhiêu người đằng sau nữa thì những cảm giác của mối tình đầu vẫn luôn ở đó, nhẹ nhàng mà dai dẳng. Bởi vì đặc biệt, nên sẽ nhớ, bởi vì lần đầu nên sẽ khó quên.

Mối tình đầu, là khi những rung cảm đầu tiên bắt đầu hiện hữu, là khi trái tim bỗng dưng lạc nhịp. Lần đầu tiên cái cảm giác vừa hồi hộp, vừa thích thú dâng trào trong *****g ngực, lúc nào cũng muốn gặp và ở bên cạnh mãi không thôi.

Mối tình đầu là những cái nắm tay siết chặt, những cái ôm ấm áp, những nụ hôn đầu nhẹ nhàng làm cho con người ta bỗng cảm thấy cuộc đời sao bình yên quá đỗi.

Mối tình đầu là cứ ngây ngô, là mãi yêu với một niềm tin tuyệt đối, rằng: " Mình sẽ yêu nhau mãi nhé!", " Mai này mình cưới nhau", " mình sơn nhà màu tím anh nhỉ?", "Việc nhà là cưa đôi đấy nhé!" mà không mảy may một suy nghĩ chia xa.

Mối tình đầu là những đau thương vỡ vụn khi mới hôm qua còn là của mình đấy, hôm nay bỗng dưng trở nên xa lạ, lạnh lùng tàn nhẫn đến vô tâm. Là khi những lời hứa hẹn theo gió cuốn đi, về một miền xa xăm xưa cũ, để lòng người cứ day dứt mãi không thôi.

Nhớ lại ngày nhỏ, thấy ánh lửa bập bùng sáng, thích thú đưa tay vào sờ thử, kết quả, nóng, bỏng tay, cảm thấy đau, từ lần sau, vẫn thích nhưng e dè, không dám lại gần nữa.

Lớn lên, trải qua mối tình đầu, đi qua những ngô nghê, vô tư nhất của tình yêu. Nỗi đau chia ly làm con người ta dè chừng hơn. Vẫn yêu thật lòng đấy, nhưng trong lòng luôn thấp thỏm nếu lỡ một ngày chia xa.

Tình đầu là tình dang dở, mấy ai yêu một lần rồi cưới được nhau. Bởi thế mới nói, tình đầu là tình để nhớ, và nhớ mãi không bao giờ quên.
View comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nét Đẹp Không Tuổi

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Tui của ngày thứ 2 !!!
Ừ, cool ghê
Ôi mã ca ca!!
Tính hù chụy hả cưng!!! Không có cửa nha
✨TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỚI BÁC SĨ HÀN QUỐC✨

⚡⚡14h ngày 14/11, Tiến sĩ, bác sĩ Kang Myoung Geun, giảng viên bệnh viện Seoul Eulji sẽ tư vấn và trả lời độc giả Ngoisao.net trong buổi tư vấn trực tuyến chủ đề "Chỉnh hàm tạo gương mặt đẹp".

Tại buổi giao lưu trực tuyến, bác sĩ Kang Myoung Geun sẽ tư vấn chi tiết những vị trí chưa đạt yêu cầu, tùy thuộc vào từng tình trạng và cấu trúc khuôn mặt để áp...
View details ⇨

Tin tức giải trí 24h, showbiz, sao Việt & Thế Giới - VnExpress Giải Trí

ngoisao.net
Cơ hội vãi
☀Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện với BS Hàn Quốc tại Việt Nam

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hợp tác với 2 bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc là Dr Myoung Geun Kang và Dr Min Hee Joon để tái tạo phẫu thuật gương mặt cho những ca tạo hình khó, cần kỹ thuật phức tạp.

Cùng tìm hiểu ngay ➡[ Vnexpress.net Link ]

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến...
View details ⇨

Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện với bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam - VnExpress Sức Khỏe

suckhoe.vnexpress.net
Đứa nào chả bị thế. Nhỉ ?
Tôi ngày mưa :(
Em có 1 ước mơ, em có 1 khát khao
Clip siêu dễ thương: Những cậu bé từ chối khi được yêu cầu tát bạn gái

Không được đánh phụ nữ dù chỉ bằng cành hoa
Chúc chị em phụ nữ ngày 20/10 vui vẻ hạnh phúc và ngày càng xinh đẹp nhoa
Xê ra cho anh mày đi !!
View more posts