Người tìm việc đang cần gì ở một công việc mới? Hãy

Người tìm việc đang cần gì ở một công việc mới? Hãy cùng nghe chia sẻ của bà Angie SW Phang, Tổng Giám đốc JobStreet.com Việt Nam đối với thị trường tuyển dụng thời điểm sau Tết.
Tìm hiểu thêm về cập nhật thị trường tuyển dụng sau Tết tại: [ Goo.gl Link ]
Video loading ...
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from JobStreet.com Vietnam

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
JobStreet.com Vietnam
yesterday at 09:03. Facebook
Sự tự do là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Với một cuộc sống ngày một nhanh hơn, guồng quay công việc cũng từ đó chuyển động với tốc độ ngày một chóng mặt. Đâu là điểm dừng?
Liệu thật sự có tìm được sự tự do hoàn hảo trong công việc, nhưng nếu bạn làm việc với một tâm thế thoải mái, cho rằng công việc mình đang làm đóng góp cho bản thân và xã hội, đó chính là khi bạn tìm thấy sự tự do, thoải...
View details ⇨
Bạn có bao giờ cảm giác may mắn đến với mình cả ngày không?
Tuy nhiên, có những điều mà may mắn không giúp được cho bạn.
Xem ngay để biết đó là điều gì nhé.
Đăng ký và cập nhật hồ sơ ngay tại: [ Goo.gl Link ]
Cũng gần hết ngày rồi :)
Khi cuộc sống bắt bạn phải đối mặt với ngày thứ Hai, cứ nghĩ rằng bạn có thể nhúng nó vào keo kim tuyến để tỏa sáng cả ngày nhé.
#Mondayquote
#lifegivesmonday
Sự tự do là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Với một cuộc sống ngày một nhanh hơn, guồng quay công việc cũng từ đó chuyển động với tốc độ ngày một chóng mặt. Đâu là điểm dừng?
Liệu thật sự có tìm được sự tự do hoàn hảo trong công việc, nhưng nếu bạn làm việc với một tâm thế thoải mái, cho rằng công việc mình đang làm đóng góp cho bản thân và xã hội, đó chính là khi bạn tìm thấy sự tự do, thoải...
View details ⇨
McDonalds, đơn vị có gần 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thức ăn nhanh với chuỗi hàng chục ngàn cửa hàng nhượng quyền trên toàn thế giới đang tuyển dụng nhiều vị trí.
Apply những vị trí đang tuyển dụng của McDonalds trên JobStreet.com Vietnam để được xử lý hồ sơ nhanh nhất nhé!!
Chỉ có tiền là không bỏ ta đi...
#sadstory
#lương
Hôm nay là Halloween, JobStreet.com Việt Nam muốn gửi đến bạn câu chuyện kinh dị ngắn nhất: Hôm nay lại là thứ Hai :(
#horror
#monday
Bạn đã từng có tình cảm chốn công sở? Điều này giúp bạn có động lực đi làm hơn hay tạo ra một 'gánh nặng' không cần thiết?
#officeromance
Startup video Việt Nam Big Cat Entertainment mới đây đã được Asia Innovations Group (AIG), một công ty Internet chuyên phát triển các sản phẩm truyền thông giải trí có trụ sở tại 6 nước Châu Á mua lại.
Big Cat được biết đến nhiều nhất trên các kênh Youtube như Ghiền Mì Gõ, FapTV và Phim Cấp 3.
Tiềm lực của AIG sẽ giúp Big Cat tăng trưởng và đưa sản phẩm ra ngoài Việt Nam. AIG có trụ sở tại...
View details ⇨

goo.gl
Công ty Ô tô Trường Hải - THACO, Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, là doanh nghiệp sản xuất và phân phố xe hơi có thị phần và doanh thu đứng đầu thị trường.
THACO đang tuyển dụng rất nhiều vị trí: Marketing, Tư vấn, Pháp lý, IT, Thiết kế, Hành chính... và còn rất nhiều vị trí tuyển dụng khác.
Xem và ứng tuyển ngay tại: [ Goo.gl Link ]

goo.gl
Môi trường làm việc là một xã hội thu nhỏ. Tuy nhiên, khác với cuộc sống cá nhân là bạn có thể 'chọn bạn để chơi', bạn phải làm việc với tất cả mọi người, hoặc chí ít là những người cùng phòng ban dù thích hay không.
Có những người dễ gần, tuy nhiên cũng có những người khiến cuộc sống khi đi làm của bạn như 'địa ngục'. Vậy làm thế nào để 'deal' với những đối tượng này và khiến môi trường làm...
View details ⇨

goo.gl
Làm việc vì tiền hay vì đam mê?
Cho JobStreet.com biết bạn đang làm việc vì điều gì nào :D
#passion or #money
Nhiều việc làm tại một trong những công ty lớn nhất thế giới về cà phê.

Đến với Starbucks, công ty sẽ cùng bạn đi trên con đường phát triển một sự nghiệp bền vững. Chúng tôi giao hòa giữa Trách Nhiệm Cộng Đồng, Sự Cam Kết, và Lòng Nhiệt Thành trong một Công ty tuyệt vời. Ứng tuyển ngay tại: [ Goo.gl Link ]

goo.gl
Bạn đang thất nghiệp hoặc đã không còn đi làm trong một khoảng thời gian khá dài. Bạn có chút lo lắng trước khi bắt đầu một cuộc phỏng vấn mới? Bạn có thể trả lời một cách tự tin và dập tắt mọi mối quan ngại mà nhà tuyển dụng có thể có, đặc biệt là lý do vì sao bạn có một khoảng thời gian khá dài trống trong CV?

Nếu chưa tự tin, cùng xem những cách chuẩn bị trả lời cho câu hỏi này cũng như ...
View details ⇨

goo.gl
"Tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cấm nhưng vẫn muốn quay lại để được ướt dưới mưa thêm một lần nữa".
Các bạn đã đến chỗ làm chưa? Các bạn yêu mưa hay ghét mưa?
Chắc AD già mất rồi, mưa chỉ thấy ướt :)).
Khi bạn mới ra trường, bạn kiếm được bao nhiêu cho công việc đầu tiên? Mức lương nên chi trả cho người mới tốt nghiệp bao nhiêu là hợp lý?
View more posts