Nguyễn Như Phong và Petrotimes cần phải bị khởi kiện vì đã

Nguyễn Như Phong và Petrotimes cần phải bị khởi kiện vì đã xúc phạm nhiều cá nhân.

Ngày nay khi truyền thông không chỉ còn độc quyền của nhà nước, các bài báo theo motif chụp mũ xúc phạm đã không còn có thể dùng được như xưa. Ông Phong ngỡ chắc giống thời còn ngồi trong bưng.

Cần phải đưa ông ấy về với thế giới hiện đại, văn minh

[K]

[ Giadinh.net.vn Link ]
View details

m.giadinh.net.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 15:02. Facebook
Nói về chuyện nối ngôi của những người cộng sản thì có nói cả ngày cũng không hết chuyện. Họ luôn mặc định rằng mình là những người có công với đất nước này nên nhiễm nhiên được độc quyền lãnh đạo và các chức danh luôn được truyền từ đời cha sang đời con, rồi từ đời con tới đời cháu, đời chắt.

Thời đại công nghệ, cộng thêm đấu đá tranh phần ăn chia nên các bác lãnh đạo cộng sản thường qua...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 14:03. Facebook
CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA NGOÀI BIỂN ĐÔNG?

Trong khi bãi cạn Scarborough là vùng đánh bắt truỳên thống của ngư dân trong khu vực, mà chủ quyền không thuộc của ai (theo phán quyết của PCA gần đây). Trung+ sau khi đàm phán với Duterte thì cho phép ngư dân Phi đánh bắt cá nhưng chúng dường như chỉ cho đánh phía ngoài vòng cung, còn bên trong chúng đã có tàu hải giám tuần tra xua đuổi.

Việt Nam xưa...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 12:00. Facebook
"KHÁNH ƠI, MÀY LỪA DÂN! TRẢ LẠI TIỀN CHO DÂN!"

Đó là tiếng la hét phẫn nộ của hơn 20 chủ cơ sở đông lạnh ở Lộc Hà (Hà Tĩnh), mỗi lần họ kéo đến Ủy ban Nhân dân tỉnh hay nhà riêng của Chủ tịch tỉnh Đặng Quốc Khánh để đòi tiền bồi thường liên quan đến thảm họa môi trường do Formosa gây ra.
Ít ai biết chuyện những cơ sở đông lạnh hải sản đang khẳng định mình là nạn nhân không chỉ của Formosa mà...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 11:00. Facebook
GỬI NHỮNG CON LỢN HÀNH NGHỀ QUẢN LÝ VĂN HÓA

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 28 quy định phạt 15 đến 20 triệu đồng đối với hành vi “tàng trữ, phổ biến trái phép ghi âm, ghi hình tác phẩm chưa được phổ biến, chưa dán nhãn kiểm soát”.

Đối tượng tác phẩm mà nghị định này nhằm vào hẳn là các sáng tác âm nhạc của miền nam Việt Nam trước năm 1975, trong đó có những “bản bolero thần thánh” mà giai...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 09:00. Facebook
Đoạn phim quý hiếm

Lễ Thụ Phong Hoàng Thái Tử Bảo Long ( Ngày 7/3/1939)
Xem Thêm:[ Youtube.com Link ]

Tạm Dịch:

Lễ thụ phong Hoàng Thái Tử Bảo Long

Những người phụ nữ không được phép can dự vào các công việc của triều đình, nên trong lễ thụ phong Hoàng Thái Tử, Hoàng Hậu cũng không được phép tham dự. Vào ngày lễ thụ phong Hoàng Thái Tử Bảo Long, Hoàng Hậu rời cung điện để tới cung của...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 08:00. Facebook
Khi người cs tuyên bố một điều gì đó, bạn hãy nghĩ đến điều ngược lại

Thực tế hàng chục năm đã chứng minh.

Ảnh : Hien Chi Vo

Mion.
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 07:01. Facebook
Di sản tư tưởng Phan Châu Trinh

Hôm qua 24/3 kỷ niệm 91 năm ngày mất của cụ Phan Châu Trinh. Di sản tư tưởng hàng trăm năm trước của cụ Phan nếu được thực thi, thì nay Việt Nam đã là một quốc gia dân chủ phú cường, không kém Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vận nước không may nên dân tộc ta vướng vào cái hoạ cộng sản từ 1930 đến nay, để rồi sau gần 100 năm vô ích, người Việt phải bắt đầu lại ở vạch...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 06:00. Facebook
ÔNG ĐOÀN NGỌC HẢI & CÂU CHUYỆN LÃNH ĐẠO

Trước lúc rời Việt Nam cho chuyến du lịch Nam Mỹ dài hạn, tôi có tuyển vài bạn trẻ làm leader (tạm gọi là “lãnh đạo” theo tiếng Việt) để giúp tôi điều hành các lớp học tình thương tại Việt Nam. Khoảng vài chục bạn nộp đơn, tôi lọc lại được 7 bạn, những người đều có CV hoành tráng, học trường quốc tế, du học này nọ. Các bạn bảo tôi, chỉ cần tôi cung cấp...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 04:04. Facebook
Đây là cách của người có tâm có tầm như ông Lý Quang Diệu đã làm để thay đổi Singapore nói chung và dọn dẹp vĩa hè/hàng rong nói riêng. Ông Đoàn Ngọc Hải và lãnh đạo Thành Hồ đã làm được điều nào trong đó?

[ Vietnamnet.vn Link ]

PS. Các bạn đừng bênh vực ông Hải nữa. Kiểu cách thực hiện làm sạch vĩa hè của ông Hải hoàn toàn sai lầm, đậm chất cướp bóc thổ phỉ như thời CCRĐ, cải tạo tư sản...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 03:00. Facebook
Nghẹo có khác =))

Chổ nào cũng là đầu tàu thì chuyện gì sẽ xảy ra ? ;)

Ảnh: st
Kili
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 02:00. Facebook
Đảng viên dùng tiền ở đâu để sắm biệt thự, xe hơi, gửi con cái đi du học tư bản?

Truyền hình Nghệ An dùng tiền ở đâu để hoạt động bôi nhọ, vu khống?

Địa chỉ gửi câu hỏi - tiếp nhận gạch đá : số Tel (+84)383.844.314 hoặc gửi thư điện tử đến banbientap@truyenhinhnghean.vn

[K]
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 01:00. Facebook
Bữa nay 24.3, UBND huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) xác nhận có nhiều cá chết xung quanh khu vực có dải nước lạ màu vàng xuất hiện tại cảng nước sâu Chân Mây (thuộc Thôn Bình An, Xã Lộc Vĩnh) hôm qua. Cá chết hầu hết là các loại sinh sống ở vùng nước mặn, như cá đục, cá hồng, cá dìa,… có loại giá trị kinh tế cao.

Dân ở đây cho hay, nước hơi đặc và có mùi tanh nên không dám mua cá về ăn;...
View details ⇨
Nhật ký yêu nước
03/25/2017 at 00:01. Facebook
Hồi trước nhìn các hình ảnh của cha con nhà Kim Cóc mình cứ nghĩ buồn cười. Cha con hắn cứ đi đến đâu là có bầy bậu xậu già đầu tóc bạc phơ cũng khúm nùm mỗi người một cuốn sổ và cây bút. Mục đích là ngoài việc nuốt lấy từng lời thì còn phải ghi lại mà học cho... thuộc và ngấm những lời vàng ý ngọc của "nãnh tụ - thiên tử".

Cứ tưởng là chỉ có ở thiên đường Bắc Hàn mới thế. Đến khi xem cái...
View details ⇨
Đừng có vì người đi bộ

Mấy hôm nay tôi thấy câu chuyện vỉa hè được nói tới rất nhiều. Ở Sài Gòn, chính quyền đập bậc tam cấp. Ở Hà Nội, có nơi sốt sắng chặt sạch cây xanh, với lý do đặng dành chỗ cho hạng nhàn rỗi như tôi đi bộ.

Đi bộ và đạp xe ở Sài Gòn khiến tôi hiểu vì sao mọi người... chả ai thèm đi bộ hết.

Một đêm khi đang đi bộ với cô bạn gái về nhà, trên cái vỉa hè to ngang mặt...
View details ⇨
100 năm sau, phần đa dân chúng vẫn lặp đi lặp lại những điều cụ Phan Châu Trinh đã nói 100 năm trước. Đó là nỗi nhục cho Đất nước.

Chúng ta cần đặt câu hỏi là tại sao hàng triệu cử nhân, kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ thờ ơ trước bất công? Đơn giản thôi! Vô số người có học tham gia tạo ra bất công để tư lợi cá nhân mà mặc cho xã hội nát bét. Vậy, có học mà tâm trí không thoát khỏi được sự hèn mọn...
View details ⇨
Trong binh pháp ngày xưa ở phép đánh thành người ta ngại nhất là cho một tên nội gián lẻn vào thừa cơ mở cửa thành để giặc ùa vào. Với cách này thì dù có binh hùng, tướng mạnh đến đâu cũng không thể chống đỡ nỗi.

Càng nghĩ càng thấy người Trung Quốc thâm thật. Để chiếm lấy một đất nước chúng ấp ủ mưu sâu cả trăm năm. Hồ Chí Minh là một tên nội gián mở cửa thành như thế. Ngặt nỗi dân tộc này...
View details ⇨
Hết biển đỏ, biển Thừa Thiên Huế chuyển sang màu vàng. Cái màu vàng chết chóc này khiến cho cả một dãy bờ biển dài không có sự sống. Không có cá, không có tôm, không có bất kì sinh vật biển nào tồn tại trong khu vực biển màu vàng. Và theo các ngư dân thì màu vàng này đang kéo từng luồng từ ngoài khơi dạt vào bờ, mỗi luồng dài vài cây số và rộng từ 100 mét đến 500 mét.

Clip: VOA Tiếng Việt
Kili
Các Luật Sư Giải Cứu ra tay, giúp "người bị tạm giữ" ra khỏi đồn công an.

Việc nhiều cơ quan công an, đặc biệt cấp phường tự ý giữ công dân không có căn cứ pháp luật diễn ra không phải là hiếm. Nhiều trường hợp, thân nhân của người bị tạm giữ, "quan hệ" với ông nọ ông kia để mong người bị tạm giữ được tự do. Giá "quan hệ" này thế nào, tôi không rõ lắm, nhưng nghe nói không nhỏ nhé. Ít người...
View details ⇨
Nhờ cái Tuần lễ vàng này mà chính phủ ta đã nắm được 1 danh sách những người giàu.

Khi chính phủ ta cải cách ruộng đất, những người giàu này có mọc cánh cũng không thoát.

Còn gì nham hiểm hơn thế?

Ta vẫn nghe nói thực dân, đế quốc tàn ác. Quả có vậy, nhưng suy cho cùng, họ tàn ác với dân thuộc địa, không phải dân nước họ.

Còn chính phủ ta, của dân, do dân, vì dân, nhưng không những tàn ác...
View details ⇨
Lãnh đạo quá sát sao :P
"CÁC ÔNG LÀM VIỆC KIỂU GÌ MÀ CÓ GÁI TRẺ VÀO ĐÂY ?"

Trong lúc lực lượng chức năng tháo dỡ mái tôn trụ sở, ông Đoàn Ngọc Hải bước vào bên trong quan sát. Thấy một đôi dép phụ nữ màu đỏ sặc sỡ nằm trong góc phòng, vị Phó chủ tịch quận 1 hỏi một cán bộ đứng bên cạnh:

"Sao lại có một đôi dép của nữ trong trụ sở khu phố? Đôi dép màu đỏ gắn hoa hồng thế này thì chắc chắn...
View details ⇨
View more posts