Nhà làm phim Joseph Nafis bỏ ra bốn năm để tạo ra

Nhà làm phim Joseph Nafis bỏ ra bốn năm để tạo ra một đoạn video time-lapse về quá trình xây dựng tòa tháp Shanghai Tower ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Ông đã chụp 350 ngàn tấm ảnh từ ban-công nhà mình và dùng sự hỗ trợ của camera bay cùng những người chỉnh màu chuyên nghiệp để hoàn thành đoạn video rất ấn tượng này.

Tòa tháp được hoàn thành vào 2015 sau bảy năm xây dựng và là tòa nhà cao nhất Trung Quốc, cao thứ nhì thế giới. Công trình này hiện vẫn chưa được khánh thành.
Video loading ...
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from BBC Vietnamese

BBC Vietnamese
02/25/2017 at 17:34. Facebook
Tiến sỹ Vũ Cao Phan, nhà nghiên cứu và phân tích chính trị quốc tế từ Đại học Bình Dương, khẳng định 'không có chuyện chính quyền Việt Nam can dự' và 'sử dụng người Việt Nam' trong vụ nghi án 'ám sát với ông Kim Jong-nam', người anh cùng cha khác mẹ của ông Kim Jong-un.

Mời quý vị theo dõi ý kiến của Tiến sỹ Cao Phan trao đổi với BBC hôm 25/2/2017.

[ Bbc.com Link ]

Không có chuyện Việt Nam 'can dự vụ Kim Jong-nam' - BBC Tiếng Việt

bbc.com
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 16:42. Facebook
Giới truyền thông đã phản ứng giận dữ sau khi nhiều tổ chức, báo đài, hãng truyền thông, bao gồm BBC, đã bị cấm dự một cuộc họp báo không chính thức với Thư ký báo chí của Nhà Trắng, Sean Spicer.

Tờ New York Times bị 'loại trừ' nói, động thái này là "một sự xúc phạm không thể nhầm lẫn với các lý tưởng dân chủ".

Lệnh cấm được đưa ra vài giờ sau khi Tổng thống Donald Trump tung ra một cuộc tấn...
View details ⇨

Giới truyền thông lên án lệnh cấm báo chí của Nhà trắng - BBC Tiếng Việt

bbc.com
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 13:44. Facebook
Các bạn có xe máy đừng thử làm theo nhé. Đây là các màn thể hiện ở sân trước trụ sở BBC ở trung tâm London cho một trong các chương trình truyền hình.
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 13:00. Facebook
Giới chức Việt Nam đã được phía Malaysia cho phép gặp 'công dân' là nghi phạm mang tên Đoàn Thị Hương, người bị nghi là một trong hai nữ 'sát thủ' ra tay sát hại người được cho là Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh tụ Bắc Hàn, Kim Jong-un, một bản tin của Bộ Ngoại giao hôm thứ Bảy khẳng định nữ nghi phạm đúng là công dân Việt Nam.

Hôm 25/2, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã đưa ra một thông...
View details ⇨

Giới chức VN đã được gặp 'nghi phạm Đoàn Thị Hương' - BBC Tiếng Việt

bbc.com
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 12:14. Facebook
Giới chức Việt Nam hôm thứ Bảy đã được gặp nghi phạm Đoàn Thị Hương, người bị nghi đã 'ám sát' ông Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với Lãnh đạo Bắc Hàn Kim Jong-un.

Tuy nhiên, theo tường thuật của BBC News, các quan chức này đã không đưa ra lời bình luận nào.

BBC Việt ngữ sẽ tiếp tục cập nhật tin tức có liên quan.

Trong lúc chờ đợi, mời quý vị tham khảo bài báo sau của chúng tôi với...
View details ⇨

Vì sao Tướng Tô Lâm lên tiếng với truyền thông quốc tế? - BBC Tiếng Việt

bbc.com
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 11:46. Facebook
Nghi phạm người Indonesia trong vụ 'ám sát' với người được cho là ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ với Lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-un, được trả tiền '90 đô-la' để ra tay trong 'vụ việc'.

Theo giới chức Indonesia, các nhân viên sứ quán nước này tại Malaysia đã được gặp nữ nghi phạm Siti Aisyah và được cô cho hay cô đã gặp một số người trông 'giống người Nhật hoặc người Triều Tiên'.

Nữ nghi...
View details ⇨
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 10:49. Facebook
Nhiều tổ chức báo chí, truyền thông đã lên án việc cấm họp báo của Nhà Trắng đối với một số báo đài.

Một số cơ quan truyền thông, đài báo nói họ sẽ không dự các cuộc họp 'rỉ tai' hay 'hội ý riêng' với Nhà Trắng trong tương lai nếu việc cấm cửa báo chí này tiếp tục diễn ra.

BBC Việt ngữ sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến liên quan trong tin bài thời sự tiếp theo của chúng tôi, mời quý vị đón theo...
View details ⇨
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 10:42. Facebook
Nhà Trắng đã cấm một số hãng lớn về truyền thông và báo chí tham dự một cuộc họp báo chính thức.

BBC, CNN, New York Times và những hãng, báo khác đã bị loại trừ dự một cuộc họp với Thư ký báo chí Nhà Trắng Sean Spicer, mà không có lý do nhất định.

Việc này xảy ra vài giờ sau khi Tổng thống Donald Trump tung ra một cuộc tấn công khác vào giới truyền thông trong một bài phát biểu, nói rằng...
View details ⇨

Nhà Trắng cấm một số đài báo dự họp báo - BBC Tiếng Việt

bbc.com
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 10:14. Facebook
Vụ ông Kim Jong-nam bị giết tại Malaysia hôm 13/02 được cho là làm lộ ra khả năng ngày càng ít của Trung Quốc trong việc tác động đến Bắc Hàn. [ Bbc.in Link ]

Trung Quốc có còn kiểm soát được Bắc Hàn? - BBC Tiếng Việt

bbc.in
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 10:10. Facebook
Thư ký báo chí nhà trắng đã cấm một số cơ quan báo chí, truyền thông Hoa Kỳ và quốc tế, trong đó có BBC, dự một cuộc họp báo thường nhật hôm thứ Sáu.

Quyết định này được đưa ra không lâu sau một bài phát biểu của Tổng thống Donald Trump được cho là một cuộc tấn công mới nhắm vào giới truyền thông, khi ông cho rằng 'tin tức thất thiệt' là 'kẻ thù của nhân dân'.

BBC Việt ngữ sẽ giới thiệu tin...
View details ⇨
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 09:34. Facebook
Đảo từng là nơi cộng đồng Hakka, một dòng họ từ bắc Trung Quốc di cư tới vài thế kỷ trước, phát triển thịnh vượng. Khi các ruộng muối bị đóng cửa hồi hơn 100 năm trước do bị cạnh tranh tăng lên từ Việt Nam và Trung Quốc, hầu hết cư dân đã chuyển sang làm ruộng, ngư nghiệp và nghề nông, và rồi dần bỏ đi nơi khác, khiến nơi đây trở nên hoang phế. [ Bbc.in Link ]

'Hòn đảo ma' giữa Hong Kong náo nhiệt - BBC Tiếng Việt

bbc.in
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 08:49. Facebook
Môn nghệ thuật luyện chim đại bàng săn mồi độc đáo được truyền lại từ nhiều đời ở khắp thảo nguyên Trung Á trong suốt 6.000 năm qua. Thành Cát Tư Hãn và Hốt Tất Liệt từng có hàng ngàn con chim dũng mãnh.

Nhưng nay, truyền thống này đang dần mai một. [ Bbc.in Link ]

Đại bàng và thợ săn trên thảo nguyên Mông Cổ - BBC Tiếng Việt

bbc.in
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 07:08. Facebook
Về lý thuyết, Internet có thể bị gỡ đi trong một khoảng thời gian nhất định tại một quốc gia hay trên thậm chí ở cả cấp độ quốc tế, chẳng hạn như do bị tấn công mạng, đóng máy chủ tên miền (địa chỉ trên internet) để ngăn các trang web tải thông tin, hay bị cắt các đường dây cáp (ngầm sâu dưới biển)...

Một số chính phủ cũng có "công tắc giết" để tắt một cách hiệu quả internet ở đất nước họ....
View details ⇨

Sẽ thế nào nếu internet ngừng hoạt động một ngày? - BBC Tiếng Việt

bbc.in
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 04:05. Facebook
Nhà báo Hồng Nga, người đã tới thăm Bình Nhưỡng năm 2015, và nhà báo Nguyễn Giang, vừa trở về sau chuyến thăm Nam Hàn hồi giữa tháng Hai 2017, thảo luận về đời sống chính trị, xã hội ở Bắc Hàn.
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 03:15. Facebook
Cái chết bí ẩn của ông Kim Jong-nam đặt câu hỏi ai là người phối hợp vụ ám sát này. Chuyên gia về Bắc Hàn Michael Madden giải thích các đơn vị an ninh, tình báo, quân đội đặc biệt ở của Bắc Hàn và khả năng các cơ quan này có đến đâu trong việc tổ chức một cuộc tấn công như vậy.

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ An ninh, Tổng cục Tình báo, Tầng Ba, Ủy ban Kinh tế...
View details ⇨

Ai có thể đứng sau vụ ám sát Kim Jong-nam? - BBC Tiếng Việt

bbc.in
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 03:13. Facebook
Bà Nguyễn Thị Vỵ, 54 tuổi, mẹ kế của Đoàn Thị Hương, nói gia đình mong giới chức xem xét kỹ xem nghi phạm vụ Kim Jong-nam "có bị ai lừa lọc không".

Bà nói gia đình không ai biết gì về những hành động của Hương, và nếu quả thực nghi phạm có tội thì "phải chịu tội thôi".
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 02:07. Facebook
Video quay tuần trước về cảnh lều trại biểu tình tại trung tâm Seoul quanh vụ luận tội Tổng thống Park Guen-hye.

Tòa Hiến pháp Hàn Quốc gia hạn thời gian cho vụ luận tội Tổng thống Park Geun-hye đến thứ Hai 27/02.
Tòa cho bà Park đến Chủ Nhật này để quyết định có tự ra đối chất trước hội đồng xét xử hay là không.

Nữ chánh thẩm của Tòa...
View details ⇨
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 01:09. Facebook
"Những phản ứng của Việt Nam trong thời gian qua, có những điều có thể làm tốt hơn, nhưng tôi nghĩ về cơ bản là phù hợp và trong thời gian này," nhà nghiên cứu Lê Hồng Hiệp từ Viện Iseas nói với BBC. Một ý kiến khác, Tiến sỹ Hà Hoàng Hợp, nhà nghiên cứu chính trị khu vực đang có mặt ở Hà Nội cho rằng động thái của Bộ trưởng Tô Lâm có tính 'mới' và ông 'đánh giá cao' động thái có tính chất cở...
View details ⇨

Vì sao Tướng Tô Lâm lên tiếng với truyền thông quốc tế? - BBC Tiếng Việt

bbc.in
BBC Vietnamese
02/25/2017 at 00:02. Facebook
Vì sao dân Bắc Hàn khóc thảm thiết khi lãnh tụ từ trần và ngại tiếp xúc người lạ, còn người Nam Hàn thì không? Hồng Nga, Nguyễn Giang và Hà Mi của BBC tiếng Việt thảo luận. [ Bbc.in Link ]

Bàn tròn: Sự khác biệt thể chế giữa Nam-Bắc Hàn - BBC Tiếng Việt

bbc.in
BBC Vietnamese
yesterday at 23:12. Facebook
Nhiều khi chỉ chậm vài tích tắc là thoát nạn trong tấc gang. Một người dạy lái xe ở Anh Quốc suýt bị cây đè nếu chỉ đi nhanh hơn một chút.
View more posts