Bestie
03/04/2016. Facebook

NHẤT ĐỊNH RỒI SẼ HẠNH PHÚC...

NHẤT ĐỊNH RỒI SẼ HẠNH PHÚC...

Mình không thể bảo rằng bạn hãy đừng buồn, đừng u uẩn nữa bởi vì mình biết đó là điều mà trưởng thành cần phải có. Là một thứ mình phải thỏa hiệp trong rất vô số những điều mình phải chấp nhận để lớn lên.

Mình chỉ muốn bạn hãy nhớ, còn những con đường bạn chưa đi qua, những thành phố bạn chưa đặt chân đến, những món ăn bạn còn chưa nếm thử, những con người bạn chưa gặp mặt, chưa chuyện trò, chưa mến thương.

Có những đổ vỡ trong cuộc đời sẽ làm bạn sụp đổ niềm tin, thì mình mong bạn hãy nhớ đến những điều đó, những điều mà cả cơ thể hay trái tim bạn chưa được cảm nhận. Để nhận ra thế giới này còn rộng lớn lắm, và còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi mình lắm.

Mình mong bạn đừng cho rằng bạn không xứng đáng được hạnh phúc. Mình sẽ rất giận nếu bạn nghĩ như thế, bởi vì bạn xứng đáng, rất xứng đáng. Ai ai cũng vậy. Cũng có thể giải thoát và hạnh phúc. Chỉ cần bạn tin ;)
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bestie

Bestie
today at 04:35. Facebook
Nếu bạn hy vọng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp vậy hãy bắt đầu từ việc thay đổi bản thân ;)
Bestie
yesterday at 15:40. Facebook
Không phải tất cả mọi người trên đời này yêu nhau nhau đều có thể trở thành vợ chồng. Vợ - chồng không phải là danh xưng, mà là duyên vợ, là trách nhiệm với nhau suốt cả cuộc đời này!
Bestie
yesterday at 15:20. Facebook
Đừng quá lương thiện, đừng quá dễ chịu, cũng đừng quá giỏi giang, lâu dần người ta sẽ nghĩ mọi thứ bạn làm là điều tất nhiên. Cho dù có một ngày bạn không gắng gượng nổi, mệt mỏi hay rơi nước mắt thì cũng chẳng ai quan tâm đâu. Vì trong mắt họ, tất cả là do bạn tình nguyện mà.

Có đôi lúc cũng đừng quá tốt bụng, chuyện gì cũng nghĩ cho người khác. Người ta không suy xét cho cảm giác của bạn....
View details ⇨
Bestie
yesterday at 14:40. Facebook
Khi nghe tin người thân của mình qua đời, các bạn có nhớ cảm giác lúc đó không?
Bestie
yesterday at 14:20. Facebook
“Em kể anh nghe về thanh xuân của em,
Dành cho anh nhiều hơn một khoảng rộng,
Tình yêu em như bầu trời lồng lộng…
Có lẽ nào anh chẳng thấy được không?”

- Gào -
Bestie
yesterday at 13:20. Facebook
Cuộc đời mỗi người chẳng cần trở thành tâm điểm của ai, chỉ cần tỏa sáng ấm áp trong trái tim một người, để mưa bão vây quanh trên đường đời, luôn có một người vẫn sẵn sàng tìm về nơi bình yên đang đón đợi… Như thế đã là hạnh phúc <3
Bestie
yesterday at 12:35. Facebook
Còn đàn ông nói nhiều mà chẳng bao giờ thấy làm thì nên cân nhắc lại!

#Mây
Bestie
yesterday at 11:35. Facebook
MONG ANH HIỂU NHỮNG ĐIỀU NÀY CHO EM, ANH NHÉ!
Bestie
yesterday at 10:35. Facebook
Cuộc đời này ngắn lắm, không có thời gian dành cho việc hối tiếc đâu. Mấy ai biết trước được tương lai, cớ gì cứ cho ta đang ở điểm cuối cùng khi thất bại? Hãy mỉm cười mà tiến về phía trước mỗi ngày, bạn nhé ;)
Bestie
yesterday at 09:35. Facebook
Sao giống chân mình thế này :O :O :O
Bestie
yesterday at 05:35. Facebook
Tôi chỉ mong những người đàn ông chưa trưởng thành, hãy dành thêm một chút sự quan tâm nữa đến người con gái họ yêu - vì đôi khi, người con gái đó đã hy sinh rất nhiều để đến được với họ.

Tôi cũng mong những người con gái đã chịu đựng đau đớn đủ nhiều, dũng cảm vứt bỏ đi tình cảm đó. Dù nó diễn ra trong nhiều năm, lấy đi mất một phần tuổi thanh xuân của họ. Hãy yêu một anh chàng có thể đi...
View details ⇨
Bestie
yesterday at 04:35. Facebook
Bởi vì ngay khi bạn bắt đầu nói xấu một ai đó - dù với bất kì mục đích nào - thì người ta cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt hoàn toàn khác.

#Mây
Bestie
01/19/2017 at 16:35. Facebook
Cố níu giữ chi một người chẳng thuộc về mình vậy hở em?

#Mây
Bestie
01/19/2017 at 15:35. Facebook
Phụ nữ chúng ta cứ hay trách đàn ông ỷ lại không biết san sẻ với vợ mà quên mất chính chúng ta đang luyện cho chồng thói quen ấy!
Bestie
01/19/2017 at 14:35. Facebook
Chồng à! Anh đang ở đâu đấy? Có người đang đợi anh đây mà sao anh còn lang thang nơi nào vậy? Nhận được tin nhắn này thì về ngay với em nhé <3
Bestie
01/19/2017 at 13:40. Facebook
Thế giới bên ngoài đã đủ lạnh lẽo lắm rồi, xin một chút hơi ấm từ người mình thương chắc không phải là điều to tát chứ anh?
Bestie
01/19/2017 at 13:20. Facebook
Lưu lại liền để Tết này có một mâm trái cây đầy đủ và như ý nào các nàng ơi <3
Bestie
01/19/2017 at 09:35. Facebook
Mỗi việc bạn đang làm đều sẽ dẫn đến số phận trong tương lai.
Muốn thay đổi số phận, trước hết hãy thay đổi từ chính hành động của mình!
Bestie
01/19/2017 at 04:35. Facebook
Vui cũng phải sống mà buồn cũng phải sống. Sao phải chọn vế thứ hai?

#Rainy
Bestie
01/18/2017 at 16:35. Facebook
Yêu thương là việc của cảm xúc, mà đã là xúc cảm thì chẳng một ai có thể kiểm soát hay níu giữ được. Chỉ là, đã đến với nhau công khai thì chia tay cũng đừng lén lút. Dù là đàn ông hay đàn bà thì vẫn cần lắm hai chữ "trách nhiệm" trong mọi hành động của mình.

Chẳng ai trách khi bạn không yêu nữa, họ chỉ có thể đổ lỗi cho bạn vì đã không có trách nhiệm với sự buông bỏ của mình. Vì vậy hãy dũng...
View details ⇨
View more posts