Nhiều nhà tuyển dụng nói rằng họ thực sự không đọc Thư

Nhiều nhà tuyển dụng nói rằng họ thực sự không đọc Thư nguyện vọng (Cover letter) nữa mà đọc luôn qua phần CV/ Résumé. Trước thực tế này, để trở nên nổi bật, các ứng viên cần phải sáng tạo. 4 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn có một hồ sơ ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng!
View details

hotcourses.vn
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Hotcourses Vietnam

Hotcourses Vietnam
yesterday at 07:52. Facebook
IELTS có thể giúp bạn có thêm cơ hội được chấp nhận tại các trường tại Mỹ. Tìm hiểu thêm tại ---> [ Goo.gl Link ]
Hotcourses Vietnam
yesterday at 02:00. Facebook
Đến khi nào bạn mới chịu bắt máy đây? :D
Hotcourses Vietnam
01/18/2017 at 02:00. Facebook
Bạn nào tự tin chấp nhận thử thách đọc sách 2017 này thì giơ tay lên nào? :D
-----------
Nguồn ảnh: Trạm Đọc - Read Station
Hotcourses Vietnam
01/17/2017 at 02:00. Facebook
Cận cảnh hậu trường buổi livestream giải đáp thắc mắc du học Pháp của chị Trang Ami này mọi người ơi :D Mọi người có thường livestream như vậy hay có cách nào khác thì chia sẻ với HCVN nha :D
----
Xem lại buổi livestream giải đáp du học Pháp: [ Bit.ly Link ]
Hotcourses Vietnam
01/14/2017 at 02:00. Facebook
Hotcourses tự hào đưa đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về du học. Chúng tôi hân hạnh trở thành nhà bảo trợ thông tin cho chương trình du học hè Trải nghiệm Thung lũng Silicon (Silicon Valley Immersion Trip)

Silicon Valley Immersion Trip là chương trình du học hè trải nghiệm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tập trung vào việc tạo nên trải nghiệm thay-đổi-cuộc-đời để truyền lửa và...
View details ⇨
Hotcourses Vietnam
01/13/2017 at 13:00. Facebook
Livestream Tìm hiểu về du học Pháp với Biên tập viên Trang Ami
Đã có lịch livestream tìm hiểu du học Pháp cùng chị Trang Ami!

Thứ sáu tuần này, 13/01/2017, vào lúc 20h (giờ VN) các bạn nhớ lên fanpage của Hotcourses Vietnam để theo dõi livestream nhé. Sau khi chị Trang Ami trả lời hết những câu hỏi đã được các bạn gửi về trước, bạn nào có câu hỏi gì thêm thì có thể đặt trực tiếp cho chị ấy dưới phần bình luận của video livestream :)

Hẹn các bạn vào ngày...
View details ⇨

Livestream tìm hiểu du học Pháp cùng chị Trang Ami

EVENT - facebook.com
Các bạn có muốn biết đời sống của một nghệ sĩ đang sinh sống và học tập nghệ thuật tại Singapore sẽ trông như thế nào không? Nếu câu trả lời là có thì hãy đăng ký tham dự sự kiện LASELLE OpenHouse 2017 được tổ chức vào 13 và 14 tháng Một sắp tới tại đây: [ Lasalle.edu.sg Link ]. Mọi người có thể xem video quảng bá sự kiện bên dưới để phần nào hình dung được chương trình này nhé.

See you at LASALLE Open House 2017

Come visit the LASALLE College of the Arts’ Open House on 13 January 13, 3:00pm to 8:00pm and 14 January, 11:00am to 5:00pm at our McNally Street campus. You...

YOUTUBE.COM
Giữ cửa cho người khác là một hành động đẹp các bạn có thể áp dụng để ghi điểm với những người bạn nước ngoài trong quá trình du học. Tuy nhiên, giữ cửa như thế nào cho đúng cách thì các bạn tham khảo ảnh minh họa dưới đây nhé.
Trong quá trình du học, các bạn có cơ hội tham dự concert của nghệ sĩ nào chưa? Nếu có thì khoe với HCVN và mọi người nào (có ảnh cuống vé càng tốt :D)!
Bạn nào năm ngoái chưa biết cách quản lý thời gian thì năm nay nhớ cố gắng cải thiện để làm được nhiều việc hơn nha :D
----------
6 mẹo nhỏ giúp quản lý thời gian hiệu quả: [ Bit.ly Link ]
Nguồn ảnh: Sarah's Scribbles
Cơ hội nhận học bổng du học Hongkong tại trường Lingnan University – ngôi trường nằm trong top 10 các trường đại học Liberal Arts tại châu Á của Forbes (2015)!

Hiện trường đã bắt đầu nhận hồ sơ nhập học cho niên học 2017/18. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế ở bậc học Cử nhân của trường cũng đã mở đơn đăng kí. Các bạn truy cập vào đây để biết thêm chi tiết:

Hạn chót nộp hồ sơ: 30 tháng 3...
View details ⇨
Có lẽ nhiều du học sinh sẽ phải trải qua tình trạng này lần về nước để ăn Tết Nguyên Đán sắp tới đây hihi <3 Các bạn cố gắng giải quyết xong chuyện học hành sớm sớm để còn có tinh thần ăn Tết nhá :D
Cuối năm rồi, HCVN dành tặng mọi người câu nói rất hay này. Chúc mọi người năm sau sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú vị nha <3
Cùng HCVN nghe các mẹo làm bài hữu ích từ những người đã từng tham gia thi chứng chỉ IELTS mọi người nhé: [ Goo.gl Link ]
Bạn nào đang đi du học mà nhớ Sài Gòn thì xem bộ ảnh "Sài Gòn sau vai" của bạn Maxk Nguyen cho đỡ nhớ nha :D
------------
Thiết kế đồ họa, mọi điều bạn cần biết: [ Bit.ly Link ]
Không khí Giáng sinh đã phủ khắp thành phố New York rồi các bạn ơi, đẹp quá <3 Thành phố các bạn đang du học đón Giáng sinh như thế nào? Chia sẻ ảnh cho HCVN biết với nhé :)

HCVN cũng xin chúc mọi người có một ngày Giáng sinh thật ấm áp và vui vẻ nha ^^
-------------
Du học New York có gì thú: [ Bit.ly Link ]
Mọi người ơi, chỉ còn hơn 45 phút nữa là biểu mẫu đặt câu hỏi du học Pháp cho chị Trang Ami sẽ đóng lại. Bạn nào còn có thắc mắc về du học Pháp thì nhanh tay gửi câu hỏi thông qua biểu mẫu này nhé: [ Bit.ly Link ]. HCVN cảm ơn các bạn nhiều!
Đăng ký dự thi IETLS ngay hôm nay để chuẩn bị cho chuyến du học Mỹ sắp tới của mình các bạn nhé: [ Goo.gl Link ]
View more posts