Nhìn là biết đẹp trai rồi #ComCom CT

Nhìn là biết đẹp trai rồi

#ComCom

-CT-
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Bắc kỳ, trung kỳ, nam kỳ là sản phẩm của thực dân Pháp dùng để chia để cai trị thuộc địa. Chúng nhồi nhét tư tưởng biến dân tộc cùng một nước thù ghét nhau và kẻ được lợi là bọn chúng.

Phân biệt chia rẽ vùng miền là tội ác với tiền nhân với đất nước với cha ông ta. Có thể tôi và anh khác biệt về tư tưởng , chính trị hay nhận thức nhưng chúng ta luôn cùng một dòng máu là anh em cùng một nước....
View details ⇨
T-72B3 của Nga viện trợ cho dân quân miền Đông Ukraine bị bắn cháy. Không rõ anh Pu văn Tin còn tuồn hàng gì cho dân quân nữa không nhỉ?

-Lt-
Chạy lẹ pikachu tới

#ComCom

Bt
Page Dưa Leo đã tụt còn 3,2.

Cám ơn các đồng chí, các bạn làm rất tốt giờ tôi mong muốn mọi người tiếp tục nỗ lực tặng cho Dưa Leo một bài học nhớ đến cuối đời. Ai có nick chính dùng nick chính ai có clone xài clone ai không có có thể tạo hoặc đi mượn. Cho Leo về 1 sao đúng nghĩa chói qua tim.

Chửi chính phủ miễn là đúng thì chửi thoải mái, nhưng chia rẽ dân tộc phân biệt vùng miền ăn cháo...
View details ⇨
Dưa leo có phải là người giỏi ?

Có chứ, cậu ta là một kẻ có tiềm năng nếu biết trau dồi năng lực của mình là một kẻ có duyên với nghệ thuật và từng đi thi chương trình tìm kiếm tài năng nhưng chỉ dừng lại ở vòng trong. Và như BGK nhận xét về leo :

“Bạn vẫn giữ được khả năng nói chuyện trước đám đông rất tự tin. Bạn làm điều đó rất ngọt ngào. Nhưng lần trước những câu chuyện của bạn mang...
View details ⇨
Tóm tắt lại những điểm chính trong chuyến thăm Ấn Độ của sếp Lịch:

- Ấn Độ đồng ý chuyển giao công nghệ tên lửa cho Việt Nam, đồng thời hứa hỗ trợ cho tới khi Việt Nam tự sản xuất được tên lửa. Không rõ là loại nào, nhưng có khả năng cao là BrahMos và biết đâu đấy là cả Prithvi.

- Ấn Cà ri cũng đồng ý huấn luyện phi công Su-30 cho Việt Nam. Ta hay chê nó dùng như phá, nhưng nó lại là nước...
View details ⇨
Hôm qua phía Ấn Độ tuyên bố sẽ chuyển giao công nghệ chế tạo tên lửa cho Đông Lào, đồng thời hỗ trợ cho tới khi Đông Lào có thể tự chế tạo tên lửa.

Tiềm năng nhất thì chắc vẫn là Bà-ra-Mốt. Nhưng với việc chuyển giao công nghệ thì không loại trừ khả năng tên lửa đạn đạo cũng nằm trong danh mục được chuyển giao nếu đàm phán thuận lợi. Như vậy thì "bye bye" giới hạn 300 km của hiệp ước MTCR...
View details ⇨
Pháo tự hành 2S19 bắn vào xe ô tô Lada và cái kết kinh hoàng

#ComCom

-CT-
F-5F Tiger II (to) và F-5E (nhỏ, xa xa) của không quân Hàn Xẻng.

Nhìn chung các nước như Hàn và Nhật đến giờ vẫn dùng đồ cổ nâng cấp kiểu F-4E, F-5E/F với số lượng không hề nhỏ.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Cũng như năm xưa đưa quân đánh Gruzia, lục quân Nga bộc lộ rõ những nhược điểm chết người của mình, dẫn đến cải tổ lớn để quân đội Nga lột xác nhanh chóng.

Hôm nay, qua việc đưa tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov tham chiến, một lần nữa những yếu kém của Nga lại được lộ rõ qua thực chiến hơn bao giờ hết.

Không phải tự nhiên mà quân đội Mỹ là lực lượng tham chiến nhiều nhất thế giới.

#ComCom

-CT-
Một nữ quân y của Nga đã hi sinh và 2 chiến sĩ khác bị thương khi phỉ bắn súng cối vào bệnh viện dã chiến ở Aleppo, Syria.

Có vẻ như cái túi Aleppo khép càng chặt, phỉ càng trở nên điên dại. Vậy nhưng bố Mỹ vẫn chưa bình luận gì. Mọi khi, chỉ cần một tổ chức ất ơ nào đó tung tin Nga ném bom bệnh viện là Bộ ngoại giao Mỹ ngay tức khắc cáo buộc mà không thèm đưa bằng chứng.

-Lt-

Bài báo chi...
View details ⇨
Từng làm gián điệp cho địch, quay sang quy hàng rồi trở thành người cận vệ huyền thoại của Bác Hồ, được trao tặng Huân chương Độc lập hạng 3. Đó là huyền thoại Tạ Đình Đề.

Dân gian cũng nói nhiều đến tài nghệ bắn súng “bách phát bách trúng” của Tạ Đình Đề. Ông Vi Hải, nguyên là Thành đội trưởng Hà Nội (thời kỳ ông Đề làm đội trưởng biệt động Hà Nội) kể với các nhà báo: Tạ Đình Đề chuyên dùng...
View details ⇨
Nga mất Su-33 đầu tiên tại Syria.

Nguyên nhân (lại) là sự cố cáp hãm đà của tàu sân bay Đô đốc Kuznetsov. Russia Today cho biết sợi cáp hãm đã bị đứt, khiến máy bay quá đà và lao xuống biển. Vụ tai nạn này tương tự sự cố hồi năm 2005, khi một chiếc Su-33 cũng đâm xuống biển sau khi cáp hãm bị đứt.

Chiếc MiG-29K rơi hồi tháng trước do hết nhiên liệu trong khi bay vòng đợi thủy thủ đoàn sửa...
View details ⇨
Voz đại chiến Dưa Leo

#ComCom

-CT-
Nữ phi công.......

#ComCom

-CT-
Hồng quân rush B trên một chiếc Sherman

#ComCom

-CT-
Bản tin ATSM đầu tuần :

WHO tuyên bố tình trạng khẩn cấp của dịch bệnh lạ được đặt tên "Dưa leo". Người mắc bệnh sẽ bị virus ăn hết não dần dần, hiện WHO đang nâng mức báo động đỏ cho căn bệnh mới này.

CIA vừa bổ nhiệm Tùng Sơn lên làm giám đốc phòng thẩm vấn, đồng thời bỏ ra 69 tỷ đô la mua bản quyền clip quảng cáo Điện Máy Xanh để tra tấn tù nhân. Được biết chỉ cần nghe 5 phút là phạm nhân...
View details ⇨
Trong lúc này tại Sing

Ảnh của nhân viên bán bia kiêm bán hoa làm thêm tại quê anh Diệu

#ComCom

-CT-
Chiếc PT-76 số hiệu 555 huyền thoại từng đánh bại cả tiểu đoàn địch và bắt sống Bộ chỉ huy Lữ đoàn dù 3 quân VNCH.

PT-76 tuyên bố Fury chưa đủ tuổi đú.

Mùa khô 1970-1971, chiến dịch Lam Sơn 719 của Mỹ và VNCH bắt đầu. Sau những ngày đầu hành quân thuận lợi, quân VNCH bắt đầu bị chặn đánh dữ dội. Từ ngày 16/2, quân ta bắt đầu tấn công các cứ điểm bảo vệ hai bên sườn của cuộc hành quân. Ở cao...
View details ⇨
Hình minh hoạ cho bài viết hôm qua.

#ComCom

-CBT-
View more posts