Những chuyện mình kể dưới đây có 1 số chi tiết nhạy

Những chuyện mình kể dưới đây có 1 số chi tiết nhạy cảm có thể khiến các bạn nữ nổi điên và muốn đánh mình, nhưng các bạn hãy bình tĩnh, mình chỉ chia sẻ dưới 1 góc độ rất-chân-tình và thành thật.

Mình là bồ nhí của 1 vài anh trai.
Có những người đã có người yêu, rất thương yêu, có người sắp cưới. Mình lấy ví dụ 1 anh nhé. Anh này và người yêu quen nhau được 4 năm rồi, đợi người yêu ra trường là cưới thôi. Anh là người đàn ông bận rộn, có khi cả 2 3 tháng mình mới gặp anh 1 lần. Tụi mình rất ít khi nói chuyện, chỉ có vài tin nhắn ""anh nhớ em"", ""avatar mới của em xinh quá"". Anh và mình không hẹn nhau bao giờ. Có khi mình đang học, anh gọi ""em ở đâu, anh đến đón đc không"". Anh đưa mình đi ăn, đi coi phim, có khi đưa về nhà, muốn được mình ôm vào lòng như chú chó con. Anh nói cảm giác này bình yên và dễ chịu lắm. Dĩ nhiên tụi mình có have sex, have sex theo đúng nghĩa yêu thương, ko phải là để thoả mãn. Điều đó cũng có nghĩa là anh cheat on bạn gái anh. Nhưng các bạn biết sao không? Khi mà người đàn ông của bạn quá bận rộn, quá nhiều việc phải làm, anh ấy mệt mỏi và cần được chia sẻ. Anh ấy không muốn nghe các bạn mè nheo ""sao anh chưa đưa e đi coi Zootopia, em muốn mua cái này chưa ai chở đi, em muốn thế này, em muốn thế kia"", lại càng không muốn nghe ""anh bận gì bận lắm vậy, yêu gì cả tháng không gặp nhau"" rồi gọi cả trăm cuộc dt. Lúc đó điều đơn giản nhất là anh ấy sẽ gọi cho mình, đến đón mình rồi tắt điện thoại.

Để cho anh ấy yêu 1 cách tự nhiên đi, đừng coi ""yêu"" là 1 trách nhiệm, bạn muốn được anh ấy tôn trọng thì bạn phải học cách tôn trọng anh ấy trước. Không phải trong 1 mối quan hệ nam-nữ là nam lúc nào cũng phải đứng ra gánh vác mọi thứ đâu. Muốn đi mua sắm thì bạn rủ bạn bè mình đi đi, cả tuần hay cả tháng mời gặp người yêu 1 lần mà bạn bắt anh ấy đi theo coi bạn mang đôi giày này đẹp không, túi xách kia hợp không á? Nó chán òm luôn ấy!
Còn nữa, hãy yêu 1 cách sạch sẽ. Bạn quen 2 năm 3 năm, ok, quen lâu quá rồi thì không còn gì phải ngại đúng không? Có thể lúc đó, cái gì tự nhiên nhất là vui nhất, 2 bạn xì hơi trc mặt nhau rồi cười, vui thật. Bạn đến tháng, 2 bạn vẫn chấp nhận have sex và anh ấy nói ""có gì đâu mình quen nhau lâu rồi anh ko sợ đâu mà"". Rồi ok, 1 tháng ảnh chỉ gặp bạn được 1 lần, bạn bắt ảnh have sex khi tới tháng, ảnh vẫn ok thôi, nhưng với mình thật ra cảm giác lúc đó nó gớm chết mịe luôn ấy :|. Quen lâu ko có nghĩa là bạn kêu ảnh tới nhà chơi, mặt mộc ok ko sao nhưng mà cái đầu 3 ngày chưa gội bết rệt thì nó hơi quá ấy, bạn cũng hiểu con trai yêu nhất là mái tóc mà?

Bạn hiểu người yêu mình nhiều công việc, bạn yêu thì bạn nên thông cảm và chia sẻ với người ta, đừng có nổi nóng lên vì người ta không thể gặp mình.
Lúc mà bạn bực bội rồi nhắn 1800 tin nhắn trách móc cho ảnh thì ảnh đang dẫn mình đi ăn, đi chơi, có khi đi coi phim, ảnh còn tạt qua khu mua sắm mua cho mình 1 đôi giày. Tối hôm đó ảnh sẽ đưa mình về nhà, tụi mình nằm ôm nhau, mở tin nhắn của bạn ra đọc, rồi anh ấy sẽ nhắn tin xin lỗi, làm hoà, ngay cả khi bạn nhắn tin đòi chia tay các kiểu thì ảnh vẫn xin lỗi. Mà thứ làm cho anh ấy bình tĩnh và vui vẻ trở lại để xin lỗi bạn không phải là tình yêu giữa 2 bạn đâu, mà là mình ấy.
Mình không khuyên anh ấy bỏ bạn, cũng không cướp giật gì, nếu anh ấy bỏ bạn thì mình cũng ko chấp nhận làm người yêu của anh ấy. Đọc đến đây nhiều bạn nói mình xài đồ chung. Bạn đếm coi bạn quen bao nhiêu người, người yêu bạn từng chịch bao nhiêu đứa đi rồi bạn hẵng nhận xét đồ chung đồ riêng.

Có bạn sẽ nói đó là thằng đàn ông tồi. Ừ, yêu 9 năm còn bỏ được mà? Sao bạn cứ cố gắn 2 chữ trách nhiệm nặng nề lên người yêu của bạn? Bạn và anh ấy đã cưới chưa? Cưới rồi thì hẵng xem đó là trách nhiệm của 1 gia đình.
Mình nói thật, đừng nghĩ người yêu mình chiều mình, hay là quen quá lâu thì ko bỏ được. Đừng nghĩ nói câu chia tay thì ảnh sợ, nó trẻ con lắm!

Mình chính là 1 dạng của tiểu tam đấy, chỉ khác ở chỗ mình ko dụ dỗ ai đến với mình rồi bỏ người khác. Và bạn chỉ là người yêu chứ không phải vợ của ảnh (là vợ rồi thì mình xin biến mất ko tăm tích hen, mình ko phá hoại gia đình). Bạn cho rằng mình có quyền chọn người tốt hơn thì anh ấy cũng vậy hen.

Đọc đến đây các bạn nữ đã nổi hết máu mặt lên chưa? Các bạn chửi mình tuỳ ý. Nói mình ko có quyền phát biểu cũng đc, ko thành vấn đề. Tuy nhiên chửi cho đã xong thì nhớ xem lại bản thân, bí kíp giữ người yêu quan trọng ở chữ ""yêu"" chứ không phải chữ ""giữ"". Đừng vội phán xét do mình mà người yêu bạn bỏ đi, tự xem lại vì sao người yêu bạn tìm đến mình trước đã.

Giờ mà nếu biết anh ấy có bồ nhí, mình khuyên bạn, đừng có làm ầm ỹ lên rồi lên facebook bóc phốt các kiểu, bạn làm vậy chả khác nào con điên ấy. Bạn nên nhẹ nhàng hỏi ""em biết anh có bồ nhí rồi, em xin lỗi, em nhận ra thời gian qua em xấu tính và làm anh buồn nhiều lắm, anh cần người chia sẻ yêu thương đơn giản đúng không"" rồi khóc 3 giọt nc mắt (đừng có khóc nhiều, nhìn thấy mà mệt), ""nếu mà anh thấy ko còn yêu em nữa thì em để cho anh đi"" rồi đoạn này khóc thêm 3 giọt. Mình đảm bảo ảnh sẽ mủi lòng mà cắt đứt liên lạc với mình, sau đó 2 bạn sẽ hạnh phúc dài lâu, ko bực bội, ko cãi nhau nữa.

Thế nha, good luck!
Bonus thêm: đàn ông rất ghét mấy mụ hay chửi, kiểu gặp gì cũng chửi như chưa bao h đc chửi, kiểu tự hào khi ngta khen mình chửi hay, kiểu chửi hết họ hàng nhà người ta, lớn hết rồi!

Nguồn: RMIT Confession
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bí Kíp Yêu

Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 17:35. Facebook
Muốn gặp anh chứ không muốn chỉ nghe giọng anh qua điện thoại :((((

#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 16:35. Facebook
Tối nào cũng nhắn tin đến gà gật rồi ngủ quên luôn

#AnhvaEm #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 16:05. Facebook
Người ta bảo: "Hy vọng nhiều thì thất vọng nhiều"! Vậy sao không sống đơn giản thôi, đừng kì vọng quá nhiều, yêu thoải mái một chút, bao dung một chút, vui vẻ một chút, chẳng phải sẽ đỡ mệt mỏi hơn?

#Tinhyeu #Bikipyeu

TRONG TÌNH YÊU CÀNG ĐƠN GIẢN SẼ CÀNG HẠNH PHÚC

yan.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 15:35. Facebook
Này anh ơi, đừng hỏi em những câu hỏi vô vị trước kia nữa nhé :))))

#ToTinh #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 15:05. Facebook
Tuổi trẻ của bạn đã bao giờ can đảm yêu, can đảm làm việc mình muốn chưa?
Đừng để hai từ "TIẾC NUỐI" xuất hiện trong đời bạn nha ;)

#Tinhyeu #Bikipyeu

Hãy hết mình vì tuổi trẻ, để khi nhìn lại sẽ không có hai từ hối hận

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 14:35. Facebook
Can đảm lên em

#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 14:05. Facebook
Yêu xa, sợ nhất là giữa cái khoảng cách hai bờ đại dương, chẳng rõ người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình. Tình yêu thì cần sự cố gắng của hai người, nhưng tình yêu xa thì cần sự cố gắng và kiên trì gấp đôi...

#Tinhyeu #Bikipyeu

Yêu xa - mấy ai chiến thắng được thời gian và khoảng cách về bên nhau?

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 13:35. Facebook
Khoái tít mắt >...<'

#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 13:05. Facebook
Hãy nhớ, tình yêu khi đủ duyên sẽ tự khắc đến, có cưỡng cầu cũng không được, có tranh giành cũng không xong...

#Tinhyeu #Bikipyeu

Đừng hạ mình chỉ vì tình yêu, bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 12:35. Facebook
Lỡ anh có thấy em trái tính trái nết thì hãy hiểu cho rằng, em yêu anh nhiều quá nên mới thế thôi <3

#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 12:05. Facebook
Con gái, ở ngoài xã hội đã đủ kiên cường, gặp được người mình yêu mà vẫn phải cố gắng kiên cường, chính là đã gặp sai người...

#Tinhyeu #Bikipyeu

ĐẾN LÚC BẠN SẼ NHẬN RA, NGƯỜI TA CẦN NHIỀU HƠN MỘT TÌNH YÊU ĐƠN THUẦN...

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 11:50. Facebook
Vì cuộc đời này còn nhiều điều tuyệt vời lắm các bạn ạ <3

Bestie
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 11:35. Facebook
Câu nói ngọt ngào nhất của vợ :v :v :v

#AnhvaEm #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 11:05. Facebook
Mỗi lần gặp con nít là bật chế độ phấn khích :v :v :v
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 10:35. Facebook
Ban nhạc bất chấp mọi thể loại =]]

Độc Thân Vui Tính
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 10:05. Facebook
Con gái hơn nhau ở cách cư xử!
Đừng để mất chàng vì những điều không đáng nha ;)

#Tinhyeu #Bikipyeu

Gái "khôn" sẽ không đề cập đến những "điểm yếu" này của đàn ông!

yan.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 09:35. Facebook
Trân trọng người con gái bên cạnh mình cũng chính là tự trọng chính mình đó các bạn nam ạ.

Bestie
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 09:05. Facebook
Ai bảo độc thân là "Ế"?

Độc Thân Vui Tính

NHỮNG LÍ DO TẠI SAO ĐỘC THÂN LẠI LÀ MỘT "ĐẶC ÂN"!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 08:35. Facebook
Con gái à, dại nhất là lấy cớ lên giường để giữ chân người ta đó...

Bestie

Phụ nữ đừng bao giờ níu kéo đàn ông dù bạn đã trót lên giường với họ

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
02/20/2017 at 08:05. Facebook
Vì em yêu anh chưa đủ nhiều hay vì anh vốn không quên được người cũ?

#Tinhyeu #Bikipyeu

NHỮNG BIỂU HIỆN "TỐ" CHÀNG CỦA BẠN ĐANG VẤN VƯƠNG NGƯỜI CŨ

yan.vn
View more posts