Những chuyện mình kể dưới đây có 1 số chi tiết nhạy

Những chuyện mình kể dưới đây có 1 số chi tiết nhạy cảm có thể khiến các bạn nữ nổi điên và muốn đánh mình, nhưng các bạn hãy bình tĩnh, mình chỉ chia sẻ dưới 1 góc độ rất-chân-tình và thành thật.

Mình là bồ nhí của 1 vài anh trai.
Có những người đã có người yêu, rất thương yêu, có người sắp cưới. Mình lấy ví dụ 1 anh nhé. Anh này và người yêu quen nhau được 4 năm rồi, đợi người yêu ra trường là cưới thôi. Anh là người đàn ông bận rộn, có khi cả 2 3 tháng mình mới gặp anh 1 lần. Tụi mình rất ít khi nói chuyện, chỉ có vài tin nhắn ""anh nhớ em"", ""avatar mới của em xinh quá"". Anh và mình không hẹn nhau bao giờ. Có khi mình đang học, anh gọi ""em ở đâu, anh đến đón đc không"". Anh đưa mình đi ăn, đi coi phim, có khi đưa về nhà, muốn được mình ôm vào lòng như chú chó con. Anh nói cảm giác này bình yên và dễ chịu lắm. Dĩ nhiên tụi mình có have sex, have sex theo đúng nghĩa yêu thương, ko phải là để thoả mãn. Điều đó cũng có nghĩa là anh cheat on bạn gái anh. Nhưng các bạn biết sao không? Khi mà người đàn ông của bạn quá bận rộn, quá nhiều việc phải làm, anh ấy mệt mỏi và cần được chia sẻ. Anh ấy không muốn nghe các bạn mè nheo ""sao anh chưa đưa e đi coi Zootopia, em muốn mua cái này chưa ai chở đi, em muốn thế này, em muốn thế kia"", lại càng không muốn nghe ""anh bận gì bận lắm vậy, yêu gì cả tháng không gặp nhau"" rồi gọi cả trăm cuộc dt. Lúc đó điều đơn giản nhất là anh ấy sẽ gọi cho mình, đến đón mình rồi tắt điện thoại.

Để cho anh ấy yêu 1 cách tự nhiên đi, đừng coi ""yêu"" là 1 trách nhiệm, bạn muốn được anh ấy tôn trọng thì bạn phải học cách tôn trọng anh ấy trước. Không phải trong 1 mối quan hệ nam-nữ là nam lúc nào cũng phải đứng ra gánh vác mọi thứ đâu. Muốn đi mua sắm thì bạn rủ bạn bè mình đi đi, cả tuần hay cả tháng mời gặp người yêu 1 lần mà bạn bắt anh ấy đi theo coi bạn mang đôi giày này đẹp không, túi xách kia hợp không á? Nó chán òm luôn ấy!
Còn nữa, hãy yêu 1 cách sạch sẽ. Bạn quen 2 năm 3 năm, ok, quen lâu quá rồi thì không còn gì phải ngại đúng không? Có thể lúc đó, cái gì tự nhiên nhất là vui nhất, 2 bạn xì hơi trc mặt nhau rồi cười, vui thật. Bạn đến tháng, 2 bạn vẫn chấp nhận have sex và anh ấy nói ""có gì đâu mình quen nhau lâu rồi anh ko sợ đâu mà"". Rồi ok, 1 tháng ảnh chỉ gặp bạn được 1 lần, bạn bắt ảnh have sex khi tới tháng, ảnh vẫn ok thôi, nhưng với mình thật ra cảm giác lúc đó nó gớm chết mịe luôn ấy :|. Quen lâu ko có nghĩa là bạn kêu ảnh tới nhà chơi, mặt mộc ok ko sao nhưng mà cái đầu 3 ngày chưa gội bết rệt thì nó hơi quá ấy, bạn cũng hiểu con trai yêu nhất là mái tóc mà?

Bạn hiểu người yêu mình nhiều công việc, bạn yêu thì bạn nên thông cảm và chia sẻ với người ta, đừng có nổi nóng lên vì người ta không thể gặp mình.
Lúc mà bạn bực bội rồi nhắn 1800 tin nhắn trách móc cho ảnh thì ảnh đang dẫn mình đi ăn, đi chơi, có khi đi coi phim, ảnh còn tạt qua khu mua sắm mua cho mình 1 đôi giày. Tối hôm đó ảnh sẽ đưa mình về nhà, tụi mình nằm ôm nhau, mở tin nhắn của bạn ra đọc, rồi anh ấy sẽ nhắn tin xin lỗi, làm hoà, ngay cả khi bạn nhắn tin đòi chia tay các kiểu thì ảnh vẫn xin lỗi. Mà thứ làm cho anh ấy bình tĩnh và vui vẻ trở lại để xin lỗi bạn không phải là tình yêu giữa 2 bạn đâu, mà là mình ấy.
Mình không khuyên anh ấy bỏ bạn, cũng không cướp giật gì, nếu anh ấy bỏ bạn thì mình cũng ko chấp nhận làm người yêu của anh ấy. Đọc đến đây nhiều bạn nói mình xài đồ chung. Bạn đếm coi bạn quen bao nhiêu người, người yêu bạn từng chịch bao nhiêu đứa đi rồi bạn hẵng nhận xét đồ chung đồ riêng.

Có bạn sẽ nói đó là thằng đàn ông tồi. Ừ, yêu 9 năm còn bỏ được mà? Sao bạn cứ cố gắn 2 chữ trách nhiệm nặng nề lên người yêu của bạn? Bạn và anh ấy đã cưới chưa? Cưới rồi thì hẵng xem đó là trách nhiệm của 1 gia đình.
Mình nói thật, đừng nghĩ người yêu mình chiều mình, hay là quen quá lâu thì ko bỏ được. Đừng nghĩ nói câu chia tay thì ảnh sợ, nó trẻ con lắm!

Mình chính là 1 dạng của tiểu tam đấy, chỉ khác ở chỗ mình ko dụ dỗ ai đến với mình rồi bỏ người khác. Và bạn chỉ là người yêu chứ không phải vợ của ảnh (là vợ rồi thì mình xin biến mất ko tăm tích hen, mình ko phá hoại gia đình). Bạn cho rằng mình có quyền chọn người tốt hơn thì anh ấy cũng vậy hen.

Đọc đến đây các bạn nữ đã nổi hết máu mặt lên chưa? Các bạn chửi mình tuỳ ý. Nói mình ko có quyền phát biểu cũng đc, ko thành vấn đề. Tuy nhiên chửi cho đã xong thì nhớ xem lại bản thân, bí kíp giữ người yêu quan trọng ở chữ ""yêu"" chứ không phải chữ ""giữ"". Đừng vội phán xét do mình mà người yêu bạn bỏ đi, tự xem lại vì sao người yêu bạn tìm đến mình trước đã.

Giờ mà nếu biết anh ấy có bồ nhí, mình khuyên bạn, đừng có làm ầm ỹ lên rồi lên facebook bóc phốt các kiểu, bạn làm vậy chả khác nào con điên ấy. Bạn nên nhẹ nhàng hỏi ""em biết anh có bồ nhí rồi, em xin lỗi, em nhận ra thời gian qua em xấu tính và làm anh buồn nhiều lắm, anh cần người chia sẻ yêu thương đơn giản đúng không"" rồi khóc 3 giọt nc mắt (đừng có khóc nhiều, nhìn thấy mà mệt), ""nếu mà anh thấy ko còn yêu em nữa thì em để cho anh đi"" rồi đoạn này khóc thêm 3 giọt. Mình đảm bảo ảnh sẽ mủi lòng mà cắt đứt liên lạc với mình, sau đó 2 bạn sẽ hạnh phúc dài lâu, ko bực bội, ko cãi nhau nữa.

Thế nha, good luck!
Bonus thêm: đàn ông rất ghét mấy mụ hay chửi, kiểu gặp gì cũng chửi như chưa bao h đc chửi, kiểu tự hào khi ngta khen mình chửi hay, kiểu chửi hết họ hàng nhà người ta, lớn hết rồi!

Nguồn: RMIT Confession
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bí Kíp Yêu

Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 16:50. Facebook
Tôi luôn ao ước một cuộc sống tươi đẹp, không hờn giận, không cãi vã, mỗi ngày qua đi sẽ chỉ là hạnh phúc.

Độc Thân Vui Tính

TÔI KHÔNG HỀ Ế, MÀ LÀ MỘT CÔ NÀNG ĐỘC THÂN VUI VẺ!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 16:35. Facebook
Chính là khi quyết định sẽ nhắm mắt ngủ thì vẫn cố chấp xem lại điện thoại lần nữa, không muốn bỏ sót một tin nhắn nào của anh.

#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 16:05. Facebook
Trên đời này có một loại nghệ thuật gọi là khôn ngoan. Có những việc nên dừng lại đúng lúc. Có rất nhiều chuyện, bạn càng muốn làm rõ, càng rối ren; càng muốn tìm hiểu, sự thật càng đau thương...

Đừng ngây ngô quá, trên đời này đâu phải cứ cho đi là được nhận lại!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 15:50. Facebook
Người yêu có thể có, có thể không nhưng một công việc ổn định luôn là yếu tố quan trọng giúp ta khẳng định tiếng nói của mình và nâng cao giá trị của mỗi người phụ nữ.

Bestie

Phụ nữ hãy học cách buông bỏ để sống nhẹ nhõm

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 15:35. Facebook
Khi thật lòng yêu một người, thì rời xa họ là hình phạt lớn nhất đối với bạn!

#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 15:05. Facebook
Em và anh chúng ta cắt nhau một lần rồi xa nhau đến vô cực. Cuộc sống có thể biến hai người dưng thành thân thuộc, biến hai người thân thuộc thành người dưng mà là lại chẳng có nguyên cớ nào...

#Tinhyeu #Bikipyeu

Vì anh không biết cách yêu, hay vì em vốn không biết cách quý trọng?

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 14:35. Facebook
Bên cạnh nhau ngày lúc này, giờ khắc này, nói chi chuyện tương lai xa xôi. Hiện tại là đủ rồi!

#SongDeYeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 14:05. Facebook
Cô gái ạ, cuộc đời nào thì cũng sẽ mang niềm vui và nước mắt, chia ly và hội ngộ, gặp gỡ rồi chia xa. Nhưng trên đời này, bất cứ một cuộc gặp gỡ nào, yêu thương nào, hay chia ly nào, cũng đều dạy cho chúng ta một điều gì đó. Đôi khi là bài học để đời. :)

#Tinhyeu #Bikipyeu

Gửi em - người con gái đã sớm không còn dám đặt niềm tin vào tình yêu trong đời này!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 13:35. Facebook
Bạn đã thử cố gắng, nỗ lực bao giờ chưa?

1. Không cố gắng thì làm sao bạn biết bạn có khả năng thay đổi mọi thứ?

2. Nếu bạn là con trai, bạn có yêu một cô gái như bạn không?

3. Tôi rất lo sợ, tôi lo sợ chẳng thể trả lại mẹ tôi một nửa những gì tốt đẹp mà bà đã dành cho tôi.

4. Chuyện đau khổ nhất không phải là thất bại, mà là vốn dĩ chúng ta có thể.

5. Số trang sách bạn lật ngày hôm nay...
View details ⇨
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 13:05. Facebook
"Hãy cho tôi biết vợ anh, tôi sẽ hiểu những điều anh nói có đúng hay không?".
Không phải nghe lời đàn ông nói, cứ nhìn vào cách họ đối xử với người con gái của mình, đấy mới là cách biết được người đàn ông rõ ràng nhất ;)

#Tinhyeu #Bikipyeu

Hạnh phúc của phụ nữ được đo bằng sự tử tế của đàn ông

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 12:35. Facebook
Con trai một khi đã yêu thật lòng cho dù có mất bao nhiêu thời gian thì họ vẫn yêu vẫn chờ đợi

#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 12:05. Facebook
Nước đến đường cùng thành thác nước, người đến đường cùng ắt hồi sinh. Đừng để những giá trị tốt đẹp bên trong bạn bị hư hao bởi những thứ khác... Bạn hãy nhớ và đừng bỏ lỡ những điều đẹp đẽ còn lại đang chờ bạn phía trước.

#Tinhyeu #Bikipyeu

Chỉ khi cuộc đời xô bạn ngã, bạn mới nhận ra đó là bài học...

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 11:50. Facebook
Một tin nhắn ngớ ngẩn có khi sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường luôn đó các bạn nhé!

Bestie

Nếu là đàn ông đích thực, đừng bao giờ nhắn tin thế này cho con gái

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 11:35. Facebook
Người yêu của mình thì mình NGHIỆN thôi!!!

#MaiYeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 10:50. Facebook
Những việc này đều rất đáng để thử đấy các bạn ạ!

Bestie

Còn trẻ mà không làm được 10 việc này thì về già sẽ hối hận

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 10:05. Facebook
Nếu nửa kia của bạn có những biểu hiện này, hãy xem xét lại liệu họ có thật lòng yêu bạn không? >_<

#TinhYeu #BiKipYeu

10 ĐIỀU KHÔNG CÓ CHỖ TRONG MỘT TÌNH YÊU CHÂN THÀNH

yan.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 09:52. Facebook
"Nghĩ quá nhiều, một câu bình thường của người ta, tôi có thể ngay lập tức bổ sung, liên tưởng thành tiểu thuyết trinh thám ba vạn chữ"

Không đáng để giữ những tình xấu này đâu.

Bestie
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 08:05. Facebook
Hãy chắc chắn rằng tình yêu anh ấy dành cho bạn là bằng trái tim chứ không phải là vì thể xác...

#Tinhyeu #Bikipyeu

7 dấu hiệu chứng tỏ chỉ là ham muốn chứ không phải tình yêu

yan.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 06:05. Facebook
<3 Là một người dù bận rộn, dù lo âu thì chỉ cần vừa được nghỉ ngơi là có thể nghĩ đến nhau.
<3 Dù mệt mỏi, dù buồn bực, trước khi đi ngủ cũng nhớ chúc nhau ngủ ngon giấc.
<3 Dù tức giận, gây gổ thì sáng sớm hôm sau cũng mỉm cười khi gặp
<3 Dù buồn tẻ, dù bình đạm cũng nắm tay nhau đi hết con đường.

#Tinhyeu #Bikipyeu

Sau tất cả, ta cần một người mình cảm thấy an toàn khi ở bên…

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
03/26/2017 at 04:05. Facebook
Cuối tuần chỉ cần bên nhau làm những điều này đủ để hạnh phúc ngập tràn rồi nhỉ ^_^

#Tinhyeu #Bikipyeu

NHỮNG CẶP ĐÔI HẠNH PHÚC DÀNH CHO NHAU NHỮNG GÌ KHI ĐƯỢC Ở BÊN CẠNH

yan.vn
View more posts