Những chuyện mình kể dưới đây có 1 số chi tiết nhạy

Những chuyện mình kể dưới đây có 1 số chi tiết nhạy cảm có thể khiến các bạn nữ nổi điên và muốn đánh mình, nhưng các bạn hãy bình tĩnh, mình chỉ chia sẻ dưới 1 góc độ rất-chân-tình và thành thật.

Mình là bồ nhí của 1 vài anh trai.
Có những người đã có người yêu, rất thương yêu, có người sắp cưới. Mình lấy ví dụ 1 anh nhé. Anh này và người yêu quen nhau được 4 năm rồi, đợi người yêu ra trường là cưới thôi. Anh là người đàn ông bận rộn, có khi cả 2 3 tháng mình mới gặp anh 1 lần. Tụi mình rất ít khi nói chuyện, chỉ có vài tin nhắn ""anh nhớ em"", ""avatar mới của em xinh quá"". Anh và mình không hẹn nhau bao giờ. Có khi mình đang học, anh gọi ""em ở đâu, anh đến đón đc không"". Anh đưa mình đi ăn, đi coi phim, có khi đưa về nhà, muốn được mình ôm vào lòng như chú chó con. Anh nói cảm giác này bình yên và dễ chịu lắm. Dĩ nhiên tụi mình có have sex, have sex theo đúng nghĩa yêu thương, ko phải là để thoả mãn. Điều đó cũng có nghĩa là anh cheat on bạn gái anh. Nhưng các bạn biết sao không? Khi mà người đàn ông của bạn quá bận rộn, quá nhiều việc phải làm, anh ấy mệt mỏi và cần được chia sẻ. Anh ấy không muốn nghe các bạn mè nheo ""sao anh chưa đưa e đi coi Zootopia, em muốn mua cái này chưa ai chở đi, em muốn thế này, em muốn thế kia"", lại càng không muốn nghe ""anh bận gì bận lắm vậy, yêu gì cả tháng không gặp nhau"" rồi gọi cả trăm cuộc dt. Lúc đó điều đơn giản nhất là anh ấy sẽ gọi cho mình, đến đón mình rồi tắt điện thoại.

Để cho anh ấy yêu 1 cách tự nhiên đi, đừng coi ""yêu"" là 1 trách nhiệm, bạn muốn được anh ấy tôn trọng thì bạn phải học cách tôn trọng anh ấy trước. Không phải trong 1 mối quan hệ nam-nữ là nam lúc nào cũng phải đứng ra gánh vác mọi thứ đâu. Muốn đi mua sắm thì bạn rủ bạn bè mình đi đi, cả tuần hay cả tháng mời gặp người yêu 1 lần mà bạn bắt anh ấy đi theo coi bạn mang đôi giày này đẹp không, túi xách kia hợp không á? Nó chán òm luôn ấy!
Còn nữa, hãy yêu 1 cách sạch sẽ. Bạn quen 2 năm 3 năm, ok, quen lâu quá rồi thì không còn gì phải ngại đúng không? Có thể lúc đó, cái gì tự nhiên nhất là vui nhất, 2 bạn xì hơi trc mặt nhau rồi cười, vui thật. Bạn đến tháng, 2 bạn vẫn chấp nhận have sex và anh ấy nói ""có gì đâu mình quen nhau lâu rồi anh ko sợ đâu mà"". Rồi ok, 1 tháng ảnh chỉ gặp bạn được 1 lần, bạn bắt ảnh have sex khi tới tháng, ảnh vẫn ok thôi, nhưng với mình thật ra cảm giác lúc đó nó gớm chết mịe luôn ấy :|. Quen lâu ko có nghĩa là bạn kêu ảnh tới nhà chơi, mặt mộc ok ko sao nhưng mà cái đầu 3 ngày chưa gội bết rệt thì nó hơi quá ấy, bạn cũng hiểu con trai yêu nhất là mái tóc mà?

Bạn hiểu người yêu mình nhiều công việc, bạn yêu thì bạn nên thông cảm và chia sẻ với người ta, đừng có nổi nóng lên vì người ta không thể gặp mình.
Lúc mà bạn bực bội rồi nhắn 1800 tin nhắn trách móc cho ảnh thì ảnh đang dẫn mình đi ăn, đi chơi, có khi đi coi phim, ảnh còn tạt qua khu mua sắm mua cho mình 1 đôi giày. Tối hôm đó ảnh sẽ đưa mình về nhà, tụi mình nằm ôm nhau, mở tin nhắn của bạn ra đọc, rồi anh ấy sẽ nhắn tin xin lỗi, làm hoà, ngay cả khi bạn nhắn tin đòi chia tay các kiểu thì ảnh vẫn xin lỗi. Mà thứ làm cho anh ấy bình tĩnh và vui vẻ trở lại để xin lỗi bạn không phải là tình yêu giữa 2 bạn đâu, mà là mình ấy.
Mình không khuyên anh ấy bỏ bạn, cũng không cướp giật gì, nếu anh ấy bỏ bạn thì mình cũng ko chấp nhận làm người yêu của anh ấy. Đọc đến đây nhiều bạn nói mình xài đồ chung. Bạn đếm coi bạn quen bao nhiêu người, người yêu bạn từng chịch bao nhiêu đứa đi rồi bạn hẵng nhận xét đồ chung đồ riêng.

Có bạn sẽ nói đó là thằng đàn ông tồi. Ừ, yêu 9 năm còn bỏ được mà? Sao bạn cứ cố gắn 2 chữ trách nhiệm nặng nề lên người yêu của bạn? Bạn và anh ấy đã cưới chưa? Cưới rồi thì hẵng xem đó là trách nhiệm của 1 gia đình.
Mình nói thật, đừng nghĩ người yêu mình chiều mình, hay là quen quá lâu thì ko bỏ được. Đừng nghĩ nói câu chia tay thì ảnh sợ, nó trẻ con lắm!

Mình chính là 1 dạng của tiểu tam đấy, chỉ khác ở chỗ mình ko dụ dỗ ai đến với mình rồi bỏ người khác. Và bạn chỉ là người yêu chứ không phải vợ của ảnh (là vợ rồi thì mình xin biến mất ko tăm tích hen, mình ko phá hoại gia đình). Bạn cho rằng mình có quyền chọn người tốt hơn thì anh ấy cũng vậy hen.

Đọc đến đây các bạn nữ đã nổi hết máu mặt lên chưa? Các bạn chửi mình tuỳ ý. Nói mình ko có quyền phát biểu cũng đc, ko thành vấn đề. Tuy nhiên chửi cho đã xong thì nhớ xem lại bản thân, bí kíp giữ người yêu quan trọng ở chữ ""yêu"" chứ không phải chữ ""giữ"". Đừng vội phán xét do mình mà người yêu bạn bỏ đi, tự xem lại vì sao người yêu bạn tìm đến mình trước đã.

Giờ mà nếu biết anh ấy có bồ nhí, mình khuyên bạn, đừng có làm ầm ỹ lên rồi lên facebook bóc phốt các kiểu, bạn làm vậy chả khác nào con điên ấy. Bạn nên nhẹ nhàng hỏi ""em biết anh có bồ nhí rồi, em xin lỗi, em nhận ra thời gian qua em xấu tính và làm anh buồn nhiều lắm, anh cần người chia sẻ yêu thương đơn giản đúng không"" rồi khóc 3 giọt nc mắt (đừng có khóc nhiều, nhìn thấy mà mệt), ""nếu mà anh thấy ko còn yêu em nữa thì em để cho anh đi"" rồi đoạn này khóc thêm 3 giọt. Mình đảm bảo ảnh sẽ mủi lòng mà cắt đứt liên lạc với mình, sau đó 2 bạn sẽ hạnh phúc dài lâu, ko bực bội, ko cãi nhau nữa.

Thế nha, good luck!
Bonus thêm: đàn ông rất ghét mấy mụ hay chửi, kiểu gặp gì cũng chửi như chưa bao h đc chửi, kiểu tự hào khi ngta khen mình chửi hay, kiểu chửi hết họ hàng nhà người ta, lớn hết rồi!

Nguồn: RMIT Confession
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bí Kíp Yêu

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Bí Kíp Yêu
today at 15:35. Facebook
Khi chúng ta chưa đủ chín chắn và trưởng thành, chưa đủ khả năng tài chính cho bản thân và hơn thế thì đừng vội nghĩ đến việc kết hôn. Hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian vô tư bên bạn bè, tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn với người mình yêu cho trọn vẹn.
#Tinhyeu #Bikipyeu

LÀ CON GÁI, LẤY CHỒNG SỚM ĐỂ LÀM GÌ?

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 15:05. Facebook
Cần lắm ngay lúc này :)
#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
today at 14:35. Facebook
Nếu được chọn, bạn muốn mình mãi dừng lại ở giai đoạn nào? :)
#Tinhyeu #Bikipyeu

4 MỐI TÌNH MỘT CÔ GÁI PHẢI TRẢI QUA TRONG ĐỜI!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 14:05. Facebook
Con trai à, người con gái mà bạn đang chán nản ở hiện tại, đã từng là cô gái mà bạn hết lòng theo đuổi đấy! Tình yêu sẽ có những lúc cãi vả, có lúc giận hờn, nếu thật lòng yêu thì đừng để mất nhau nhé :)
#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
today at 13:35. Facebook
Chàng trai thế này mới đảm bảo được hạnh phúc lâu dài cho bạn, vì thế hãy mở lòng đi nhé <3
#Tinhyeu #Bikipyeu

CỨ HẾT LÒNG YÊU ĐI, VÌ CHỈ CÓ CHÀNG TRAI CHÂN THÀNH MỚI CÓ BIỂU HIỆN NÀY THÔI!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 13:05. Facebook
<3
#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
today at 12:35. Facebook
Điều đầu tiên chuẩn chưa các chàng ơi :P
#Tinhyeu #Bikipyeu

NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ KHIẾN CHÀNG "ĂN NGỦ KHÔNG YÊN" CHỈ VÌ NHỚ!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 12:05. Facebook
"Phụ nữ sướng khổ cũng quan trọng lắm, nhưng mà lấy được người đàn ông cả đời yêu thương, che chở cho mình mới đáng khao khát, mới đúng là hạnh phúc.
Mẹ cũng hay nói với con gái:
- Con lấy chồng giàu cũng được, nghèo cũng được, miễn con lấy cái người mà họ có 10 đồng, họ cho con 9 đồng, chứ đừng lấy cái người có 100 đồng, mà tiếc 1 đồng với con, biết không?!"
Sưu tầm
#Tinhyeu #Bikipyeu
Bí Kíp Yêu
today at 11:05. Facebook
Khác hẳn con gái, khi thất tình, các chàng thường chọn những cách này để quên đi nỗi buồn :'(
#Tinhyeu #Bikipyeu

NHỮNG THỨ ĐÀN ÔNG THƯỜNG LÀM KHI PHẢI CHIA TAY MÀ VẪN CÒN YÊU!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 10:05. Facebook
7 điều "dễ mà khó" các nàng làm được bao nhiêu điều rồi? ;)
#Tinhyeu #Bikipyeu

ĐÀN ÔNG CHẮC CHẮN SẼ "DÍNH NHƯ SAM" VỚI CÔ GÁI CÓ NHỮNG ĐIỂM NÀY!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 09:05. Facebook
Kiểm tra xem cả hai có đang tập cho nhau những thói quen này không nha :P
#Tinhyeu #Bikipyeu

KHÔNG CÒN 4 THÓI QUEN XẤU NÀY, CHẮC CHẮN TÌNH CẢM CỦA BẠN SẼ BỀN LÂU!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 08:05. Facebook
Nếu muốn mang lại hạnh phúc lâu dài cho một cô gái, đàn ông phải học cách trưởng thành trước đã, nếu đối xử với bạn gái thế này thì "chưa lớn" đâu :P
#Tinhyeu #Bikipyeu

ĐÀN ÔNG TÂM LÍ SẼ KHÔNG ĐỂ BẠN GÁI VÌ NHỮNG ĐIỀU NÀY MÀ TỔN THƯƠNG!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 07:05. Facebook
Một lời nói thôi đủ khiến chàng vui cả ngày rồi <3
#Tinhyeu #Bikipyeu

THỈNH THOẢNG NÓI VỚI CHÀNG NHỮNG CÂU NÀY, LÀ ĐÀN ÔNG AI CHẲNG THÍCH!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 06:05. Facebook
Qua được giai đoạn này rồi thì chẳng còn khó khăn nào có thể khiến hai bạn buông tay nhau đâu <3
#Tinhyeu #Bikipyeu

TÌNH YÊU CHỈ BỀN LÂU KHI CẢ HAI CỐ GẮNG VƯỢT QUA "CỘT MỐC" QUAN TRỌNG NÀY!

yan.vn
Bí Kíp Yêu
today at 05:05. Facebook
Nếu anh ấy thường xuyên không nhắn tin thế này thì phải xem lại nha các nàng :P
#Tinhyeu #Bikipyeu

NHỮNG KIỂU NHẮN TIN CHỨNG TỎ CHÀNG ĐẾN VỚI BẠN KHÔNG PHẢI VÌ "CHUYỆN ẤY"

yan.vn
Bí Kíp Yêu
today at 04:05. Facebook
Khi yêu, cãi nhau là việc chắc chắn không tránh khỏi rồi. Chỉ có chàng trai yêu chân thành, mới đủ kiên nhẫn và bao dung người con gái mình thương :)
#Tinhyeu #Bikipyeu

TÔI MUỐN THƯƠNG EM, THƯƠNG BẰNG TẤT CẢ SỰ DỊU DÀNG...

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 03:05. Facebook
Không nói nhưng các chàng luôn chờ đợi những điều này từ người con gái mình yêu thương <3
#Tinhyeu #Bikipyeu

CON TRAI MONG CÔ GÁI MÌNH YÊU SÂU ĐẬM HIỂU NHỮNG ĐIỀU NÀY NHƯNG KHÔNG NÓI

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
today at 02:05. Facebook
Em tin vào cảm giác của mình, chỉ có anh mới có thể mang lại cho em những điều này mà thôi. Có một điều em rất muốn anh biết: Anh chính là cả thế giới của em đấy <3
#Tinhyeu #Bikipyeu

HẠNH PHÚC CỦA EM LÀ ANH!

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
yesterday at 16:35. Facebook
Một cô gái khi yêu ai mà chẳng mong mình được hạnh phúc, nhưng có những lúc phải đối mặt với những chênh vênh hiện tại, cảm thấy yêu đương thời nay sao mà phức tạp quá, phải không em?
#Tinhyeu #Bikipyeu

DÀNH CHO EM, CÔ GÁI ĐANG CHÊNH VÊNH TRONG NHỮNG DÒNG CẢM XÚC KHÔNG TÊN

bestie.vn
Bí Kíp Yêu
yesterday at 16:05. Facebook
Người ta nói đúng, ai rồi cũng khác mà thôi :)
#Tinhyeu #Bikipyeu #Hĩm
View more posts