Phương một trong những thành viên đã tham gia và có

Phương - một trong những thành viên đã tham gia và có mặt trên chuyến xe yêu thương của chương trình "TRẢI MƯỢT ĐƯỜNG VỀ YÊU THƯƠNG" cùng Rejoice. Cùng xem Phương chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống tự lập tại đất Sài Gòn và cảm xúc được gặp lại gia đình trong ngày Tết vừa qua.
Video Loading ...
Phương một trong những thành viên đã tham gia và có
View all comments on facebook
Trucly Le
Bích Phương
Lê Hoàng Kim
Like & Comment this post

Other newsfeed from Rejoice Vietnam

Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến cuộc thi “Tự hào vẻ đẹp tóc thề” của Rejoice Việt Nam. Số lượng bài tính tới thời điểm hiện tại là hơn 400 bài dự thi. Tuy nhiên, do thời điểm khởi động của cuộc thi trùng vào ngày Tết truyền thống nên nhiều bạn không kịp tham dự và gửi bài về cho chương trình.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh, cuộc thi “Rejoice- Tự hào vẻ đẹp tóc thề” sẽ được...
View details ⇨
Cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến cuộc thi

giaitri.vnexpress.net
Nắng Vàng
Dương Dung
Chau Le
Cuộc thi "Rejoice - Tự Hào Vẻ Đẹp Tóc Thề" sẽ được kéo dài và kết thúc vào ngày 08/03/2016. Bài thi đạt tiêu chí chương trình là bài chia sẻ bằng tiếng Việt có dấu, bài hay, nhiều cảm xúc thể hiện ước mơ hoài bão và mong ước hiện thực hóa ước mơ của chính mình.

Hãy nhanh tay gửi bài dự thi về website:
để giành những giải thưởng hấp dẫn của chương trình nhé!
Cuộc thi "Rejoice Tự Hào Vẻ Đẹp Tóc Thề" sẽ được kéo

giaitri.vnexpress.net
Hạ Phượng
Nắng Vàng
Dương Dung
Tự hào vẻ đẹp Tóc Thề hiện đại

Mái tóc đen dài đặc trưng của các cô gái Việt Nam vốn đã duyên dáng, nay còn đẹp và hiện đại hơn bao giờ hết. Lắng nghe chia sẻ của Trương Thị May và cùng Rejoice tự hào vinh danh vẻ đẹp Tóc Thề hiện đại. Rejoice dành tặng 20 suất hỗ trợ trị giá 10 triệu đồng/suất để trải mượt ước mơ của bạn. Tham gia ngay tại
Nga Bill
Letran Tran
Nguyễn Hạnh
Luôn bỏ túi Bộ sản phẩm siêu mượt từ Rejocie để mái tóc luôn khỏe mượt như vừa bước ra từ salon cho bất kỳ chuyến du lịch nào nàng nhé!
Luôn bỏ túi Bộ sản phẩm siêu mượt từ Rejocie để mái
Hong Nhung
Arojado Lara
Et-t Te's
Rejoice liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau để mang đến liệu pháp chăm sóc toàn diện cho từng loại tóc. Bạn đã chọn được sản phẩm thích hợp chưa? Hãy để Rejoice giúp bạn nhé!
Rejoice liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau
Đỗ Thị Ngọc Bích
Arojado Lara
Xuan Phuc Le
Lạm dụng quá nhiều hóa chất để tạo kiểu khiến mái tóc trở nên xơ rối. Xóa tan nỗi lo với Bộ ba chăm sóc cho mái tóc siêu mượt từ Rejoice nào!
Lạm dụng quá nhiều hóa chất để tạo kiểu khiến mái tóc
Arojado Lara
Tutran Khuu
Tự tin rực rỡ cùng ngày nắng với mái tóc óng mượt. Bạn đã sẵn sàng?
Tự tin rực rỡ cùng ngày nắng với mái tóc óng mượt.
Là sinh viên học tập xa nhà, khó khăn không chỉ ở cuộc sống tự lập, điều khó vượt qua hơn chính là nỗi nhớ thương gia đình, người thân. Hãy lắng nghe Thảo - cô sinh viên năm hai đã chia sẻ câu chuyện của mình trong chương trình "TRẢI MƯỢT ĐƯỜNG VỀ YÊU THƯƠNG" cùng Rejoice.
Hồng Loan
Sophie Nguyen
Long Tran
Phương - một trong những thành viên đã tham gia và có mặt trên chuyến xe yêu thương của chương trình "TRẢI MƯỢT ĐƯỜNG VỀ YÊU THƯƠNG" cùng Rejoice. Cùng xem Phương chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống tự lập tại đất Sài Gòn và cảm xúc được gặp lại gia đình trong ngày Tết vừa qua.
Lê Hoàng Kim
Bích Phương
Trucly Le
Mùa xuân lúc nào cũng yêu những mái tóc. Trong bầu không khí ấm áp đầu năm, bạn có thể thoải mái xõa tung mái tóc, dạo giữa phố thênh thang.
Cùng suôn mượt trong tiết xuân với Rejoice nhé!
Mùa xuân lúc nào cũng yêu những mái tóc. Trong bầu không
Làm việc nơi đất khách quê người, không gì quý hơn món quà được về sum vầy cùng gia đình. Hãy lắng nghe chia sẻ khi gặp lại gia đình của Nhi - thành viên tham gia chương trình "TRẢI MƯỢT ĐƯỜNG VỀ YÊU THƯƠNG" cùng Rejoice nhé.
Nguyen Trang
Nguyên Thảo
Truc Chi
Qua câu hỏi của tuần trước, thật vui khi thấy các cô nàng Rejoice đều là những chuyên gia chăm sóc tóc thực thụ! Bí quyết cho suối tóc suôn mượt với kem ủ tại nhà thật đơn giản. Hãy làm chính xác theo những bước sau để kem ủ phát huy tác dụng tốt nhất với tóc nhé!
Qua câu hỏi của tuần trước, thật vui khi thấy các cô
Cu Tỵ
Bạn có biết mình còn có thể tận dụng…café để chăm sóc tóc? Hãy pha một tách café, để nguội và ủ tóc với café trong khoảng 20 phút trước khi gội lại và masage nhẹ da đầu cùng Rejoice.
Đừng quên chia sẻ lại cảm nhận của bạn về mái tóc với bí quyết này nhé!
Bạn có biết mình còn có thể tận dụng…café để chăm sóc
Bật mí ngay cách bạn ủ tóc tại nhà và Rejoice sẽ xem các bạn đã biết ủ tóc đúng cách chưa nhé!
Bật mí ngay cách bạn ủ tóc tại nhà và Rejoice sẽ
Thêm “điểm cộng” cho những buổi gặp mặt quan trọng với phong thái tự tin nhờ vào mái tóc mượt mà sẽ là điều các bạn gái cần chuẩn bị cho mình. Với sự giúp đỡ từ Rejoice, mọi việc đều suôn sẻ phải không?
Thêm “điểm cộng” cho những buổi gặp mặt quan trọng với phong
Làm thế nào để sở hữu mái tóc suôn mượt như vừa chăm sóc ở tiệm với giá tiết kiệm ngay tại nhà? Hãy để Rejoice giúp trả lời câu hỏi bạn đang còn băn khoăn nhé!
Làm thế nào để sở hữu mái tóc suôn mượt như vừa
Những phần quà hỗ trợ đầu tiên đã được trao cho những bạn sinh viên và công nhân gặp khó khăn để về quê ăn tết. Bạn có những khó khăn, chia sẻ gì trong những tháng ngày học tập và làm việc xa nhà? Hãy chia sẻ cùng chương trình tại: để nhận phần hỗ trợ vé xe về quê ăn tết cùng gia đình nhé!
Những phần quà hỗ trợ đầu tiên đã được trao cho những
Thời điểm cuối năm luôn là những ngày mà nỗi nhớ nhà lớn hơn bao giờ hết. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể về nhà vì nhiều lý do. Bạn có gặp những khó khăn hay muốn chia sẻ câu chuyện của mình trong hành trình về quê ăn Tết?

Hãy chia sẻ cùng chương trình tại: . Tặng 1000 phần hỗ trợ về quê ăn Tết sẽ dành cho những bạn sinh viên, công nhân xa nhà có những bài chia sẻ hay nhất.
Thời điểm cuối năm luôn là những ngày mà nỗi nhớ nhà
Anh Đào NT
Triệu Thanh Tính
Vũ Song Vũ
View more posts