Quần đảo Trobriand thuộc Papua New Guinea nằm ở phía Tây Thái

Quần đảo Trobriand thuộc Papua New Guinea nằm ở phía Tây Thái Bình Dương là thiên đường dành cho phụ nữ, nơi đây còn được biết đến với tên gọi "Hòn đảo tình yêu". Tại đây, phụ nữ có mọi quyền hành, kiểm soát tất cả từ công việc cho đến tình yêu, hôn nhân. Đặc biệt, đàn ông sợ ra đường vì bị cưỡng bức bất cứ lúc nào nếu chẳng may lọt vào "mắt xanh" của người phụ nữ nào nhưng không được phép chống cự. Vì vậy nhiều nam giới thường tụ tập đi thành từng nhóm để tránh bị phụ nữ "ép yêu".
Tuy nhiên, nhiều lúc đi thành nhóm nhưng họ vẫn bị phụ nữ mai phục và bắt làm người tình. Phong tục ở đây cho phép nhiều phụ nữ bắt một người đàn ông về làm "của chung". Sau khi đã thỏa mãn và không còn hứng thú, người đàn ông đó sẽ bị phụ nữ nhổ hết lông mi, lông mày và râu trên mặt. Ngoài ra, nữ giới có thể có nhiều người yêu và thoải mái quan hệ với bất cứ người nào mà họ thích.
Nếu muốn lấy một người đàn ông làm chồng, người phụ nữ chỉ cần nằm trên giường của người đó tới lúc trời sáng. Sau đó, dù thích hay không người đàn ông đó cũng phải cưới người phụ nữ kia về làm vợ. Phụ nữ cũng nắm quyền quyết định trong việc ly hôn. Theo đó, khi muốn bỏ chồng, người phụ nữ chỉ cần xách đồ đạc và mang theo con rời khỏi nhà chồng.
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Những Câu Nói Bất Hủ

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Thôi thôi tao thua. Ok
Chú chó mỗi đêm đều nhìn chằm chằm vào cô chủ rất đáng sợ, hiểu ra nguyên nhân cô chủ liền bật khóc.

Một dân mạng đăng bài viết, nói rằng gần đây cô có nhận nuôi một chú chó vàng, nó rất thân thiện và biết vâng lời. Do đó, cả nhà cô đều yêu thích và quan tâm chăm sóc nó.
Nhưng có một điều kỳ lạ là mỗi lần cô đi ngủ, chú chó vàng đều đứng ở cửa ra vào nhìn chằm chằm vào cô. Có một lần, nửa đêm...
View details ⇨
Quỳ =))
Hút vape phải như thế này
2 kiểu tóc thôi mà :))
Gói quà kiểu Nhật . Hay đấy các bạn

#mến
Phát hiện nghi vấn hack :-s

#mến
Khi zombie bị slow motion
Lúc nào cũng calm down để giải quyết vấn đề nhé

#mến
Các chị em tránh xa a nào tên Tuấn đi nhé
#mến
Ai cùng cảnh ngộ k?

#pl
Thủ môn Nguyên Mạnh bị thẻ đỏ vì đánh nguội cầu thủ Indonesia
Đây gọi là nghệ thuật bán hàng :))

#mến
Sinh nhật đứa khác thì không sao - sinh nhật bạn thì...
Bức ảnh bi tráng của Vũ Minh Tuấn khiến cộng đồng mạng xúc động
Được biết Vũ Minh Tuấn ra sân trong tình trạng không thể tồi tệ hơn: vừa mất đi người cha đáng kính, lại là cầu thủ dự bị ra sân trong lúc mọi chuyện dường như đã rồi, thế nhưng anh vẫn giữ vững tinh thần thép và ghi bàn thắng giúp Việt Nam có cơ hội quân bình tỉ số chung, đưa đến hiệp phụ phân thắng bại giữa hai đội tuyển.
Có thể...
View details ⇨
buổi chiều ở dubai tòa nhà chọc trời :)
Dân làng đào hố chôn cột điện thì bất ngờ phát hiện có cụ rùa chấn yểm chả hiểu điều lành hay dữ nhưng nghỉ ngơi cả tiếng mà ko ai dám rước cụ đi chỗ khác.

#pl
Bạn yên tâm na. Ná ná ná ná. Bên mình k bán hàng vớ vẩn. Mà là vớ vẩn vãi lòn ý =))

Patek Philippe làm gì có giá 3tr8, kể cả 200tr vẫn chưa mua mới đc mà.

Rẻ nhất toàn trên 400tr với 76 tỷ một chiếc

#pl
View more posts