QUÂN ĐỘI KHÔNG LO BIỂN ĐẢO QUÂN ĐỘI LO ĐI LỪA ĐẢO

QUÂN ĐỘI KHÔNG LO BIỂN ĐẢO
QUÂN ĐỘI LO ĐI LỪA ĐẢO
Còn chối cãi gì nữa!
=========================
Hàng loạt sĩ quan quân đội cao cấp xuất hiện tại sự kiện của Liên kết Việt?

Sự xuất hiện của hàng loạt sĩ quan quân đội cao cấp trong các sự kiện do Liên Kết Việt tổ chức chính là yếu tố khiến người dân càng thêm tin tưởng vào công ty đa cấp này.

Trong các sự kiện được Liên kết Việt tổ chức rầm rộ, bao giờ cũng có hàng chục sĩ quan quân đội mà lại là sĩ quan cao cấp. Mặc dù các vị sĩ quan này đã nghỉ hưu nhưng sự xuất hiện của họ chính là một trong những nguyên nhân chính để các nạn nhân dễ bị lừa bởi xưa nay, người dân vẫn đặt niềm tin gần như tuyệt đối vào quân đội.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra: Tại sao lại có các cựu chiến binh tham gia vào bộ máy lãnh đạo của Liên kết Việt? Chẳng lẽ họ đã bị Lê Xuân Giang lừa? Mà tên Giang có thể lừa được một vài người chứ sao lại lừa được hàng chục vị sĩ quan cao cấp, từng trải như thế?

Tên Giang không phải quân nhân nhưng luôn luôn xuất hiện trước bàn dân thiên hạ với bộ quân phục gắn hàm đại tá, chẳng lẽ các tướng tá thật không tìm hiểu để phát hiện ra mà cứ để nó “tung” và các vị “hứng”?

Rồi khi Liên kết Việt bắt đầu bị lộ mặt lừa đảo thì có ai trong số các sĩ quan cao cấp ấy chủ động tố giác với cơ quan pháp luật không?

Nếu các vị bị lừa thì hóa ra bây giờ chuyện lừa đảo lại dễ quá, bảo người nông dân là do dân trí thấp đã đành, các cán bộ cấp cao thì dân trí cao đấy chứ!

Có một thông tin đáng chú ý và cần phải nhắc lại rằng, từ ngày 18/12/2013, báo Quân đội nhân dân, Cơ quan của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, tiếng nói của các lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam đã có bài viết: “Mạo danh doanh nghiệp quân đội để bán hàng”.

Bài báo đã chỉ rõ rằng, Liên kết Việt và Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP mạo danh quân đội, "cần phải được xử lý theo pháp luật". Thế mà 1 năm sau, Liên kết Việt vẫn vô tư tồn tại, vươn “vòi bạch tuộc” ra 27 tỉnh và thành phố trong cả nước để lừa tới 6 vạn người dân tham gia.

Kỳ cục hơn nữa là mặc dù đã bị báo Quân đội nhân dân vạch mặt như thế mà liên tiếp sau đó, Liên kết Việt còn tổ chức nhiều sự kiện để đón nhận các “danh hiệu cao quý”. Chúng ta hãy nhìn lại các sự kiện này:

Ngày 16/1/2014, kẻ đứng đầu công ty mạo danh Bộ Quốc phòng đã nhận kỷ niệm chương "doanh nhân tiêu biểu" do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

Ngày 17/5/2014, lại nhận Kỷ niệm chương từ Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao.

Ngày 25/11/2014, nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân.

Rồi đến ngày 3/5/2015, chúng tổ chức sự kiện "Đường đến thành công - Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Trao tặng Huy hiệu Vàng Danh hiệu Giám đốc Liên Kết Việt" rất linh đình với hơn 4000 người tham dự.

Đặc biệt, tại buổi lễ này, chúng đã mời được các cán bộ lãnh đạo cấp cao đến dự. Chúng còn dựng lên một màn kịch đón rước Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Giang cùng Phu nhân long trọng như đón nguyên thủ quốc gia!

Ngày 4/4/2015, tập đoàn này lại rầm rộ tổ chức “Kỷ niệm 1 năm Công ty Liên kết Việt đổi mới”. Trong dịp đó, công ty đã "vận động" được thư cám ơn của Bộ Công Thương và dùng lá thư này để tổ chức "sự kiện đón nhận thư" nhằm PR quảng cáo.

Cứ như vậy, Liên kết Việt thỏa sức tung hoành phi pháp như ở chốn không người. Và người dân cứ tin chúng là doanh nghiệp quốc phòng nên cũng háo hức tham gia. Đến mức số tiền mà chúng lừa được tăng lên chóng mặt, chính Lê Xuân Giang đã thừa nhận rất bất ngờ rồi không quản lý nổi nên bị “vỡ trận”...

[ Vtc.vn Link ]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Việt Tân

Việt Tân
01/20/2017 at 15:15. Facebook
BẢN LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI CÔNG AN NGHỆ AN BẮT GIỮ TRÁI PHÉP CỰU TNLT NGUYỄN VĂN OAI

Cựu Tù Nhân Lương Tâm Nguyễn Văn Oai đã bị một nhóm người - được nhận dạng là công an Thị xã Hoàng Mai - phục kích bắt cóc trên đường 36 thuộc Xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An vào khoảng 10h đêm ngày 19.01.2017. Sau một ngày thì gia đình ông Nguyễn Văn Oai được ông Nguyễn Xuân Doãn, Trưởng công an xã...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 11:00. Facebook
BỆNH DẠI HOÀNH HÀNH KHẮP NƠI

Hôm nay tôi mới có thời gian tìm hiểu kỹ về vụ cháy ở cồn Nhất Trí, Nha Trang. Xem từng tấm hình, từng ánh mắt của nạn nhân mà quặn thắt lòng. Rồi càng phẫn nộ khi đọc đến nghi vấn có kẻ cố tình đốt cả khu nhà chồ này để thực hiện mục đích giải toả, kinh doanh bất minh. Bất giác, tôi nhớ tới Đông Yên, nơi tôi từng có dịp đến thăm.

Ngôi làng liền kề Formosa cũng...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 09:30. Facebook
ANH HÙNG TỬ SĨ HOÀNG SA
HẢI QUÂN TRUNG TÁ NGỤY VĂN THÀ

Hịnh chụp Cố Hải Quân Trung Tá Ngụy Văn Thà và vợ trước lúc ông hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa giữa Hải Quân Việt Nam Cộng Hoà và Trung Cộng vào ngày 19/1/1974.

Ông là hạm trưởng Hộ Tống Hạm Nhựt Tảo HQ-10.
Việt Tân
01/20/2017 at 08:00. Facebook
TẠM BIỆT OBAMA!
(Mạnh Kim)

Cách hơn 8 năm, khi Barack Obama vừa đắc cử, bà Michelle Obama trả lời một cuộc phỏng vấn: “Theo quan điểm riêng, tôi thích tổng thống kế tiếp là người có thể hiểu những gì có ý nghĩa đối với một người cha và người chồng và đóng góp của ông ấy cho gia đình như thế nào. Bởi tôi không tin rằng một tổng thống có thể mang lại những giá trị tương tự cho quyền lợi quốc...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 06:30. Facebook
TĂNG THUẾ XĂNG LÀ BÓC LỘT
(Trang Nguyen)

Nếu bạn nghĩ chính quyền tăng vài nghìn lên giá xăng chẳng thể tạo áp lực lên túi tiền của bạn là sai lầm.

Xăng dầu là nguyên liệu chiến lược của nền kinh tế. Giá xăng tăng kéo chi phí vận chuyển hàng hóa tăng. Điều đó đồng nghĩa với giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng theo.

Bạn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn để mua quần áo, giày dép, đồ dùng.... Và tin tôi...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 06:04. Facebook
CA KHỐNG CHẾ CẢ TRẺ CON KHÔNG CHO RỜI NHÀ ĐI ĂN TRƯA
CÁC CHÁU CÓ TỘI GÌ???
CA Hà Nam bao vây 3 mẹ con chị Thuy Nga không cho 3 mẹ con chị ra khỏi nhà để về quê.
Đến giờ trưa chị phải nhờ hàng xóm chở 2 con đi mua thức ăn nhưng CA cũng nhất quyết không cho các con chị đi ăn.
Chưa thấy đất nước nào mà CA hành xử với trẻ con nhỏ mọn như thế!

Xem thêm clip CA chặn không cho 3 mẹ con chị về...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 05:00. Facebook
HỌ BẢO VIỆT NAM CỘNG HOÀ LÀ NGỤY
(Hoàng Thế Nhân)

Họ bảo VNCH là Ngụy, là tay sai bán nước, nhưng ít ra VNCH vẫn anh dũng kiên cường để bảo vệ Hoàng Sa, lên tiếng phản đối hành động xâm lăng cướp Hoàng Sa của Trung Cộng.

Từ ngày giải phóng đến nay, chúng ta chỉ phản đối cho có lệ, thậm chí còn có kẻ của bên thắng cuộc bảo rằng, thà Hoàng Sa rơi vào tay các đồng chí Trung Cộng anh em còn hơn...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 03:30. Facebook
NGUYỄN VĂN HOÁ, NGƯỜI ĐƯA TIN VỀ FORMOSA
MẤT TÍCH HAY BỊ BẮT CÓC?

Xin chuyển tiếp đến mọi người thông tin từ Fb Hung Tran về trượng hợp anh Nguyễn Văn Hoá người thường đưa tin về việc ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra đã mất tích hay bị bắt cóc từ hơn 1 tuần nay:

“Hơn một tuần nay từ ngày được tin Nguyễn Văn Hoá sinh năm 1995 ở Kỳ Anh Hà Tĩnh là người thường đưa tin về việc Formosa làm...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 02:00. Facebook
SÀI GÒN TỔ CHỨC THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO TỬ SĨ TẠI HOÀNG SA
(Paulus Lê Sơn)

Sài Gòn, 18.01.2017, Đúng 18 giờ chiều Thánh lễ cầu nguyện cho các tử sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã tử trận bảo vệ Hoàng Sa năm 1974 được tổ chức long trọng tại Dòng Chúa Cứu Thế, 38 Kỳ Đồng. Trong thánh lễ có hiện diện các tổ chức xã hội dân sự, thương phế binh VNCH, phu nhân của cố Trung tá Ngụy Văn Thà và nhân chứng sống...
View details ⇨
Việt Tân
01/20/2017 at 01:00. Facebook
KẺ PHÁ HOẠI NÀY LÀ AI?

Trong buổi dâng hương tưởng niệm các Chiến Sỹ đã tử nạn trong trận hải chiến Hoàng Sa tại tượng đài Lý Thái Tổ, một kẻ côn đồ đã cố ý vào quấy rối, giật phá băng rôn, vòng hoa. Không thấy CA, an ninh vào can thiệp nhưng khi anh này bị những người tham dự tấn công lại thì CA vào can thiệp và đưa anh ta ra khỏi hiện trường.

Nguồn: Tran Dinh Vu
[ Facebook.com Link ]
Việt Tân
yesterday at 23:30. Facebook
CẢ NGÀN NGƯỜI BIỂU TÌNH ĐÒI BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI FORMOSA
Bà con ngư dân, tiểu thương lại mang lưới ra đường chặn cả hai chiều quốc lộ để đòi bồi thường thỏa đáng.
Lần này bà con đông hơn, họ mang lưới ra nhiều hơn, mang cả kẻng để gõ tạo tiếng vang.
Cuộc đấu tranh vì sự sống còn cho gia đình càng ngày càng quyết liệt hơn.

Nguồn: Hong Phong
[ Facebook.com Link ]
Việt Tân
yesterday at 16:14. Facebook
TIN KHẨN: ANH NGUYỄN VĂN OAI BỊ BẮT

Vào lúc 22h 30. Anh Nguyễn Văn Oai đã bị công an thị xã Hoang Mai bắt cóc trên đường 36 trong lúc anh đi đánh cá ở đê Bung về. Và chúng đã đưa anh Iai đi ngược lên Nghĩa Đàn, không rõ hiện giờ anh như thế nào. Xin mọi người cùng lên tiếng.

(Tin: Fb Hi Vọng.)
Việt Tân
yesterday at 08:28. Facebook
SÀI GÒN HÀ NỘI - CÙNG NHỊP ĐẬP TƯỞNG NIỆM HOÀNG SA
(Phạm Thị Diễm)

Sài gòn: Vào lúc 12 giờ trưa, nhiều dân oan đã đến hang đá Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp của DCCT, cùng Linh Mục và các giáo dân hiệp thông cầu nguyện cho 75 chiến sĩ Hải quân VNCH đã hy sinh trong trận chiến Hoàng Sa năm 1974.

Hà Nội: Người dân Hà Nội đã đến tượng đài Lý Thái Tổ để tưởng niệm, tri ân 74 chiến sĩ Hải...
View details ⇨
Việt Tân
yesterday at 07:00. Facebook
CẢNH BÁO:
Việt kiều về quê ăn tết bị rạch hành lý ở sân bay Tân Sơn Nhất 17/1
Anh chị em chuẩn bị về quê ăn tết nhớ đóng va ly cẩn thận nhé!!!
Có ít quà mang về biếu mà cũng lấy mất trắng trợn. Loạn quá rồi đất nước tôi ơi ..

Theo người bị hại miêu tả thì hành lý bị lục tung gần như bị lấy hoàn toàn hàng có giá trị...

Nguồn: Tin Tức Giải Trí Việt tại Hàn Quốc
[ Facebook.com Link ]
Việt Tân
yesterday at 05:42. Facebook
SÀI GÒN:
LỄ THẮP NHANG TƯỞNG NIỆM 75 TỬ SĨ VNCH HY SINH TRONG TRẬN HẢI CHIẾN HOÀNG SA TẠI SÀI GÒN.

Đúng 9 giờ sáng ngày 19-1-2017 tại tượng đài Trần Hưng Đạo- Bến Bạch Đằng - Sài Gòn lễ thắp nhang tưởng niệm các vị anh hùng vÌ quốc vong thân tại Hoàng sa bắt đầu.
Đại diện của CLB Lê Hiếu Đằng có ông Lê Công Giàu, nhà báo Lê Phú Khải, Nghệ sĩ Kim Chi, nghệ sĩ Ánh Hồng, TS Hoàng Dũng, nhà...
View details ⇨
Việt Tân
yesterday at 05:30. Facebook
LÀO CAI: DỌA PHẠT KHÔNG ĐƯỢC, CẢNH SÁT GIAO THÔNG CƯỚP TIỀN
(Người Việt)

LÀO CAI (NV) – Người dân tố cáo cảnh sát giao thông thành phố Lào Cai chặn bắt người không phạm luật giao thông để sau đó hù dọa, yêu cầu chuộc lại giấy tờ ba triệu đồng.

Báo điện tử Đời Sống Plus ngày 17 Tháng Giêng dẫn đơn tố cáo viết: “Tôi có một bà cô người HMông, ở Bản Lầu, sáng ngày 16 Tháng Giêng đang chạy xe máy...
View details ⇨
Việt Tân
yesterday at 04:44. Facebook
HÀ NỘI: TƯỞNG NIỆM 74 CHIẾN SỸ HY SINH VÌ HOÀNG SA
CÔNG AN RA SỨC NGĂN CẢN - Một số bị bắt và bị đánh đập.

Sáng ngày 19.1.2017, hằng ngàn người đã bất chấp mọi cấm cản vượt qua khó khăn để đến trước tượng đài Lý Thái Tổ thắp hương tưởng niệm 74 liệt sỹ đã hy sinh vì Hoàng Sa ngày 19.1.1974.

FBker Thành Phạm cho biết:
Số người đến thắp hương tưởng niệm đông gấp cả chục lần, tức khoảng vài...
View details ⇨
Việt Tân
yesterday at 04:36. Facebook
SÀI GÒN: Hôm nay Sài Gòn tưởng niệm 74 chiến sĩ hy sinh trong trận Hải chiến Hoàng Sa 19/1/1974. Các anh đã tử chiến để chống Trung Quốc xâm lược, bảo vệ Hoàng Sa.

Nguồn: Fb Nguyễn Thiện Nhân
Việt Tân
yesterday at 04:23. Facebook
NHÂN DÂN NGHỆ AN KHÔNG QUÊN
Anh em Nghệ An tưởng niệm 74 Tử Sĩ Việt Nam Cộng Hoà.

Trưởng CA xả lại muốn dân quên đi những người đã bỏ mình để bảo vệ đất nước.
Ở phút thứ 9:00, bạn sẽ thấy tên CA xả ra chặn đường và giật băng rôn của anh em. Ông ta viện lý đo, đây là đất do ông ta quản lý, ai muốn tổ chức gì phải xin phép, ai đi qua đất ông ta thì không được mang biểu ngữ, không được đeo băng...
View details ⇨
Việt Tân
yesterday at 04:21. Facebook
HÀ NỘI: Cận cảnh một số hình ảnh đẹp trong buổi tưởng niệm tri ân các chiến sĩ đã nằm xuống bảo vệ biển đảo quê hương.

Hình: Bạch Hồng Quyền
View more posts