QUÂN ĐỘI KHÔNG LO BIỂN ĐẢO QUÂN ĐỘI LO ĐI LỪA ĐẢO

QUÂN ĐỘI KHÔNG LO BIỂN ĐẢO
QUÂN ĐỘI LO ĐI LỪA ĐẢO
Còn chối cãi gì nữa!
=========================
Hàng loạt sĩ quan quân đội cao cấp xuất hiện tại sự kiện của Liên kết Việt?

Sự xuất hiện của hàng loạt sĩ quan quân đội cao cấp trong các sự kiện do Liên Kết Việt tổ chức chính là yếu tố khiến người dân càng thêm tin tưởng vào công ty đa cấp này.

Trong các sự kiện được Liên kết Việt tổ chức rầm rộ, bao giờ cũng có hàng chục sĩ quan quân đội mà lại là sĩ quan cao cấp. Mặc dù các vị sĩ quan này đã nghỉ hưu nhưng sự xuất hiện của họ chính là một trong những nguyên nhân chính để các nạn nhân dễ bị lừa bởi xưa nay, người dân vẫn đặt niềm tin gần như tuyệt đối vào quân đội.

Có nhiều câu hỏi được đặt ra: Tại sao lại có các cựu chiến binh tham gia vào bộ máy lãnh đạo của Liên kết Việt? Chẳng lẽ họ đã bị Lê Xuân Giang lừa? Mà tên Giang có thể lừa được một vài người chứ sao lại lừa được hàng chục vị sĩ quan cao cấp, từng trải như thế?

Tên Giang không phải quân nhân nhưng luôn luôn xuất hiện trước bàn dân thiên hạ với bộ quân phục gắn hàm đại tá, chẳng lẽ các tướng tá thật không tìm hiểu để phát hiện ra mà cứ để nó “tung” và các vị “hứng”?

Rồi khi Liên kết Việt bắt đầu bị lộ mặt lừa đảo thì có ai trong số các sĩ quan cao cấp ấy chủ động tố giác với cơ quan pháp luật không?

Nếu các vị bị lừa thì hóa ra bây giờ chuyện lừa đảo lại dễ quá, bảo người nông dân là do dân trí thấp đã đành, các cán bộ cấp cao thì dân trí cao đấy chứ!

Có một thông tin đáng chú ý và cần phải nhắc lại rằng, từ ngày 18/12/2013, báo Quân đội nhân dân, Cơ quan của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, tiếng nói của các lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam đã có bài viết: “Mạo danh doanh nghiệp quân đội để bán hàng”.

Bài báo đã chỉ rõ rằng, Liên kết Việt và Tập đoàn Thiết bị Y tế BQP mạo danh quân đội, "cần phải được xử lý theo pháp luật". Thế mà 1 năm sau, Liên kết Việt vẫn vô tư tồn tại, vươn “vòi bạch tuộc” ra 27 tỉnh và thành phố trong cả nước để lừa tới 6 vạn người dân tham gia.

Kỳ cục hơn nữa là mặc dù đã bị báo Quân đội nhân dân vạch mặt như thế mà liên tiếp sau đó, Liên kết Việt còn tổ chức nhiều sự kiện để đón nhận các “danh hiệu cao quý”. Chúng ta hãy nhìn lại các sự kiện này:

Ngày 16/1/2014, kẻ đứng đầu công ty mạo danh Bộ Quốc phòng đã nhận kỷ niệm chương "doanh nhân tiêu biểu" do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.

Ngày 17/5/2014, lại nhận Kỷ niệm chương từ Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao.

Ngày 25/11/2014, nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hoàng Quân.

Rồi đến ngày 3/5/2015, chúng tổ chức sự kiện "Đường đến thành công - Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Trao tặng Huy hiệu Vàng Danh hiệu Giám đốc Liên Kết Việt" rất linh đình với hơn 4000 người tham dự.

Đặc biệt, tại buổi lễ này, chúng đã mời được các cán bộ lãnh đạo cấp cao đến dự. Chúng còn dựng lên một màn kịch đón rước Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Giang cùng Phu nhân long trọng như đón nguyên thủ quốc gia!

Ngày 4/4/2015, tập đoàn này lại rầm rộ tổ chức “Kỷ niệm 1 năm Công ty Liên kết Việt đổi mới”. Trong dịp đó, công ty đã "vận động" được thư cám ơn của Bộ Công Thương và dùng lá thư này để tổ chức "sự kiện đón nhận thư" nhằm PR quảng cáo.

Cứ như vậy, Liên kết Việt thỏa sức tung hoành phi pháp như ở chốn không người. Và người dân cứ tin chúng là doanh nghiệp quốc phòng nên cũng háo hức tham gia. Đến mức số tiền mà chúng lừa được tăng lên chóng mặt, chính Lê Xuân Giang đã thừa nhận rất bất ngờ rồi không quản lý nổi nên bị “vỡ trận”...

[ Vtc.vn Link ]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Việt Tân

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Việt Tân
2 hours 26 minutes ago. Facebook
TIẾNG KHÓC XÉ LÒNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ
Chị là mẹ của đứa bé mới sanh, cũng là người chị đang lo cho một đàn em nhỏ có cha mẹ đều đang ngồi tù. Chị như mẹ gà đang giang tay che chở cho đàn gà con trước sự tấn công của đàn quạ.

Clip dài, nhưng từ phút 6' trở đi bạn sẽ không khỏi rơi lệ!

Mặc cho người chị van xin trong tiếng khóc:
- "Chú ơi, đừng làm vậy. Con cầu xin mấy chú đừng làm như vậy...
View details ⇨
Việt Tân
3 hours 26 minutes ago. Facebook
CHỈ CẦN Ở TÙ VÀI NĂM THÔI, ĐƯỢC KHỐI TÀI SẢN ĐẤY!
Cựu TGĐ PMU 18 Bùi Tiến Dũng được đề nghị đặc xá

Từ án tù 23 năm, rút xuống còn 5 năm vì lý do bệnh hiểm nghèo. Bệnh hiểm nghèo ở mức độ nào thì không thấy nói.

FB Dan Ly cho rằng: Cứ ăn cắp, ăn cướp thoải mái các bác nhá, sau đó thì chỉ cần giả điên hoặc chạy hồ sơ mắc bệnh hiểm nghèo là thoát tội. Ở thời kì rực rỡ thế này thì ngu gì mà...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 14:56. Facebook
ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG: “TÔI LÀ PHÓ THỦ TƯỚNG CÓ BÁC SĨ, SAO DÂN LẠI KHÔNG CÓ BÁC SĨ?”

Bạn nào biết trả lời dùm ad cái!!!
Việt Tân
12/10/2016 at 14:27. Facebook
Hôm nay 10/12 ngày Quốc Tế Nhân Quyền và cũng là ngày mừng Sinh Nhật lần thứ 3 của Mạng Lưới Blogger Việt Nam.

Facebook Việt Tân xin chúc mừng Mạng Lưới Blogger Việt Nam, mến chúc các anh chị mọi điều tốt lành.
Việt Tân
12/10/2016 at 12:51. Facebook
ĐCSVN VI PHẠM NHÂN QUYỀN NGAY TRONG NGÀY QTNQ

Côn đồ chặn Trịnh Bá Phương giữa đường để đưa giấy mời, giấy triệu tập của công an thế này thì dân làm sao mà phân biệt được đâu là Cướp, đâu là Công an?
Nhục nhã quá Tô Lâm ơi! Việt Nam dân chủ nhất thế giới là đây!

Nguồn: Thuy Nga
Việt Tân
12/10/2016 at 12:00. Facebook
Số phận của Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa sau cái gọi là “ngày giải phóng”
NHỚ VỀ CÁC ANH ĐÃ HY SINH MỘT PHẦN THÂN THỂ ĐỂ BẢO VỆ MIỀN NAM TỰ DO!
Việt Tân
12/10/2016 at 11:00. Facebook
Tin đồn đổi tiền: Khi nào Việt Nam có thể đổi tiền?
Phạm Chí Dũng - Blog Phạm Chí Dũng - VOA
10/12/20160
Có lửa mới có khói

Cho dù Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã chính thức bác bỏ tin đồn xuất hiện vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 năm nay về việc cơ quan này sắp cho đổi tiền, nhưng thị trường và xã hội vẫn không bớt bị ám ảnh về một tương lai tiền đồng trượt giá thê thảm.

Bằng chứng đang hiển...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 09:00. Facebook
CHỐNG TIÊU CỰC = CHỐNG ĐẢNG!!!

Ảnh: Đinh Tấn Lực
Việt Tân
12/10/2016 at 08:00. Facebook
CÂY XĂNG TỰ ĐỘNG TẠI SÀI GÒN NỬA THẾ KỶ TRƯỚC

Chuyện cây xăng tự động, mà người dùng tự bơm rồi tự trả tiền là điều hết sức bình thường ở nhiều nơi trên thế giới, và … ngay cả tại Sài Gòn, Việt Nam từ … nửa thế kỷ trước!

Bình phẩm về điều này Facebooker Nhân Thế Hoàng nói “Thành quả của giải phóng mang lại đó là, chúng ta hiện phải đổ xăng giá cao ngất ngưỡng với những cái máy tự động ăn...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 07:00. Facebook
Dân Biểu Hoa Kỳ ALAN LOWENTHAL: “TÔI SÁT CÁNH CÙNG NGƯ DÂN MIỀN TRUNG; NHÀ CẦM QUYỀN VN: HÃY LÀM ĐIỀU ĐÚNG”

Nhân buổi điều trần về Nhân Quyền tại Quốc Hội Hoa Kỳ, 8/12/2016, chúng tôi đã tiếp xúc với Dân Biểu Hoa Kỳ Alan Lowenthal và ghi lại lời chia sẻ của ông cùng ngư dân Miền Trung Việt Nam.

Ông nói: “Tôi đồng hành cùng những người dân Việt Nam đang khốn khổ vì thảm hoạ môi trường kinh...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 06:00. Facebook
10/12 KỶ NIỆM BẢN TUYÊN NGÔN QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN

Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền là văn kiện Quốc Tế về các quyền cơ bản của con người được Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc thông qua ngày 10 tháng 12 năm 1948 tại Palais de Chaillot ở Paris, Pháp. Bản Tuyên ngôn đã được dịch ra ít nhất 375 ngôn ngữ khác nhau và là tuyên ngôn nhân quyền đầu tiên trên thế giới. Bản tuyên ngôn bao gồm 30 điều đã được xây...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 05:00. Facebook
Từ nửa thế kỷ trước, người dân Sài Gòn đã biết đến những giá trị Nhân Quyền theo chuẩn mực Quốc Tế.
Việt Tân
12/10/2016 at 04:00. Facebook
CHUYỆN LẠ ĐỜI, CHỈ CÓ Ở VN
MỘT TRƯỜNG HỢP CÁ BIỆT... ĐÚNG QUI TRÌNH!
26 tuổi chưa làm việc ngày nào vẫn lên phó vụ trưởng!

Bàn tay nào đã nhận bao nhiêu tiền để sắp xếp việc này???

Mặc dù được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế nhưng Vụ trưởng cũng không biết ông Vũ Minh Hoàng đang được phân công công tác ở đây.

Ngày 7/3/2016, UBND TP Cần Thơ đã tổ chức lễ tiếp nhận ông Vũ Minh...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 03:42. Facebook
10/12 Việt Tân tại Adelaide tổ chức ngày Quốc Tế Nhân Quyền trước Quốc Hội Nam Úc.
Việt Tân
12/10/2016 at 03:40. Facebook
10/12 cơ sở Việt Tân tại Brisbane tổ chức ngày Quốc Tế Nhân Quyền tại trung tâm thành phố Brisbane, Úc Châu
Việt Tân
12/10/2016 at 03:00. Facebook
Cơ sở Việt Tân tại Anh sinh hoạt với giới trẻ về hiện tình đất nước

Vào ngày 4/12/2016 vừa qua, tại trường đại học University of East London, Cơ sở Việt Tân tại Anh Quốc đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với quý thân hữu gần xa nhằm mục tiêu kết nối, chia sẻ về thực trạng xã hội Việt Nam cũng như các hoạt động đấu tranh dân chủ của Việt Tân và quyết tâm đồng hành cùng mọi tầng lớp nhân dân và...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 02:00. Facebook
Thách báo Nhân Dân - Ban Tuyên Giáo đối thoại.

GNsP - “Những năm gần đây, một thủ đoạn mà các thế lực xấu, thù địch với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam thường tiến hành là khai thác một số hiện tượng rồi suy đoán, bịa đặt, dựng chuyện để đưa lên in-tơ-nét. Vì thế, cảnh giác, tỉnh táo đấu tranh với thông tin loại này trở thành một yêu cầu cấp bách trong cuộc đấu tranh phản bác những luận...
View details ⇨
Việt Tân
12/10/2016 at 01:00. Facebook
Đức Gìáo Hoàng Phanxico cổ vũ thúc đẩy vấn đề Nhân Quyền!
Việt Tân
12/10/2016 . Facebook
BẢN LÊN TIẾNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NHÂN QUYỀN 2016

Nhân Ngày Quốc Tế Nhân Quyền 2016, 21 tổ chức, đoàn thể và nhiều người Việt Nam đã cùng ký tên vào một bản lên tiếng vạch trần bản chất chà đạp nhân quyền của đảng cộng sản Việt Nam.

Bản lên tiếng tố cáo nhà cầm quyền Việt Nam chẳng những không tôn trọng các quyền con người được quy định trong Bản Tuyên Ngôn Phổ Quát về Nhân Quyền, mà còn tăng...
View details ⇨
Việt Tân
yesterday at 23:31. Facebook
Đúng là càng già càng lú!
Vì quyền lực Trọng không còn biết gì nữa, bộ não của Trọng ngày càng bị thoái hóa nặng hay nói một cách khác là "bại não"
View more posts