Review tàu KP Hanoman của Cảnh sát biển Indo

Review tàu KP Hanoman của Cảnh sát biển Indo

Tàu dài khoảng 45m, tương đương với chiếc CSB-2015 và ngắn hơn gần 10m so với các tàu TT-400 của Cảnh sát biển Việt Nam. Hỏa lực và trang bị trên tàu khá yếu, chỉ có hai đại liên ở hai bên. Tàu thường xuyên nằm bờ, hiếm khi ra biển.

Nguyên do là vùng biển quanh đảo Bali không có tranh chấp với nước nào, nên không đòi hỏi tàu to cũng như ra biển liên tục như cái ông nào đấy.

Tường thuật từ hiện trường của đồng chí Trần Trung Tiến

- Quán bia tổng hợp -
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

Trước nghe tây đồn là món ăn chơi này chỉ được Đông Lào mua với số lượng rất nhỏ để trang bị cho một số đơn vị đặc biệt và xyz.

Hóa ra giờ còn tự sản xuất luôn. Dựa theo thông số thì có vẻ là phiên bản Bizon-2-01, dùng đạn 9x19mm Parabellum thay vì 9x18mm Makarov. Cùng với đó là báng kiểu Galil Ace chứ không phải bản gốc.

Nhìn chung là phiên bản hổng giống PP-19 Bizon gốc luôn. Hết sức quan...
View details ⇨
Ăn lễ nhanh còn đi gác

#ComCom

-CT-
Bờ hồ sáng nay

Các nhà râm chủ kéo ra tượng vua Lý kỷ niệm trận chiến bắn LỘN nhau độc nhất vô nhị trong lịch sử nước nhà mà vẫn về được phong anh hùng.

#ComCom

-CT-
Ống ngắm to gần bằng khẩu súng, cầm lâu chắc gãy tay <(")

- CBT -

#ComCom
5.000 anh em sẽ bảo vệ buổi lễ nhậm chức của tướng Trung.

Chris Cox dắt theo chú chó bec-giê nòi Đức đi tuần tra một vòng quanh công viên nhỏ gần Đồi Capitol, trụ sở Quốc hội Mỹ, nơi sẽ diễn ra lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump vào ngày 20/1. Tay chơi môtô này sẽ là người dẫn đầu "đội quân quái xế" sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ lễ tuyên thệ của Trump, theo Washington Post.

Người đàn...
View details ⇨
Nhân viên quán bia #ComCom thấy trời đẹp nên bế mem đi phơi nắng <(")

- CBT -
Một số sản phẩm của Đông Lào tự trồng dành cho bộ binh, bảo đảm bắn được từ người cho tới tăng thiết giáp.

Ông bà mem nào nhận ra điểm bất thường không? <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Chào các đồng chí và quý vị.

Qua bài viết về vấn đề về tiêm kích Su-27 và Su-30MK2V, Ft tôi nhận thấy có nhiều câu hỏi thú vị và cần giải đáp của các đồng chí và quý vị. Do vậy chương trình Giải đáp thắc mắc về vấn đề quốc phòng (#ComComQA) sẽ dành riêng một số đặc biệt cho chủ đề này.

Do không thể tag từng người nên mong các đồng chí và quý vị tự mò câu hỏi bên dưới vậy. Ai muốn đặt câu...
View details ⇨
Cận cảnh bệ súng máy 12.7mm điều khiển từ xa hàng "hại điện" nhà tự trồng.

Nhìn chung đây mới là phiên bản thử nghiệm, còn nhiều cái phải thay đổi và phát triển trước khi triển khai trong thực tế. Nhưng về cơ bản thì có thể coi là một thành tựu của công nghiệp quốc phòng Việt Nam trong năm vừa qua.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Tiến sĩ Wernher Magnus Maximilian Freiherr von Braun (23/03/1912 - 16/06/1977) là một trong những tên tuổi hàng đầu của công cuộc phát triển kỹ nghệ tên lửa Đức quốc xã và Hoa Kỳ.

Là nhà khoa học Đức, ông lãnh đạo chương trình phát triển tên lửa V-2 trước và trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Sau Thế chiến, ông được nước Mỹ bí mật tuyển dụng qua "Chiến dịch Paperclip". Ông làm việc cho dự...
View details ⇨
Cơm rừng :3

-CBT-

#ComCom
Mua dăm gói bánh, mua bao thuốc lá, em sang thưa chuyện cùng anh....nhe anh.

#ComCom

-CT-
Tập đoàn Israel Aerospace Industries (IAI) đang phát triển phiên bản tăng tầm cho dòng tên lửa phòng không Barak, cụ thể là phiên bản Barak LR (Long Range, tên cũ là Barak 8) với tầm bắn 70 km và Barak ER (Extended Range) có tầm bắn 150 km.

IAI cũng đang tìm cách chào mời cho đối tác thân thiết tại Đông Nam Á, nhưng có vẻ S-300PMU-2 Favorit và S-400 Triumf vẫn là kèo thơm hơn cho hệ thống...
View details ⇨
3 phát biểu đáng chú ý của Tsar Putin trong ngày hôm qua:

- Tôi không quen biết thiếu tướng Đỗ Nam Trung dưới danh nghĩa cá nhân, tôi chưa từng gặp ông ấy và không biết ông ấy sẽ làm gì trên trường quốc tế. Do vậy tôi không có cơ sở gì để phê phán chỉ trích, hay bảo vệ ông ấy.

- Mại dâm là một hiện tượng xấu của xã hội. Nhưng thằng con nào đứng sau các thông tin giả nhằm bôi nhọ Đỗ Nam...
View details ⇨
Hàng nhà trồng được, ngon nghẻ nhất có vẻ là bệ súng máy điều khiển từ xa <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom

(máy nhân viên dùng Win không bản quyền, máy chủ của quán bia đầy đủ bản quyền, các vị miễn thắc mắc)
Thế này bảo sao mỗi năm có hàng trăm triệu lính Nhật chết trong phim Trung Quốc. Bá thế chơi sao lại được <(")

- CBT -

#ComCom
Bệ súng máy cỡ nòng 12.7mm điều khiển từ xa do Việt Nam sản xuất sẽ được chế tạo hàng loạt để gắn lên xe tăng thiết giáp, lính điều khiển từ trong xe, bảo đảm an toàn cho xạ thủ.

#ComCom

-CBT-
Có thể bạn chưa biết

Mẫu xe mà bác Hải nông dân Tây Ninh làm cho Campuchia dựa vào khung gầm của 12 con thiết giáp BTR-152 của quân đội Campuchia. Nói chính xác hơn, đây là một mẫu độ nhái BTR-152 lên cho giống... M-113.

#ComCom

-CT-
Có thể bạn chưa biết

Động cơ cho Su-27 và Su-30MK2V được Nga bán theo cặp với giá 18 triệu USD/cặp. Các phiên bản AL-31F và AL-31FM1 là hàng hiện đại nên cũng hại điện, nếu chẳng may hư hỏng thì thường là phải thay mới luôn, chứ không thể tháo chỗ này lắp vào cái kia như động cơ MiG-21 hay Su-22 trước đây.

Đó cũng là cách mà người Nga bảo vệ công nghệ động cơ khi xuất khẩu ra nước ngoài,...
View details ⇨
Áo chống đạn tự chế của đặc nhiệm Iraq. Nhìn có vẻ hư cấu <(")

- CBT -

#ComCom
View more posts