Review tàu KP Hanoman của Cảnh sát biển Indo

Review tàu KP Hanoman của Cảnh sát biển Indo

Tàu dài khoảng 45m, tương đương với chiếc CSB-2015 và ngắn hơn gần 10m so với các tàu TT-400 của Cảnh sát biển Việt Nam. Hỏa lực và trang bị trên tàu khá yếu, chỉ có hai đại liên ở hai bên. Tàu thường xuyên nằm bờ, hiếm khi ra biển.

Nguyên do là vùng biển quanh đảo Bali không có tranh chấp với nước nào, nên không đòi hỏi tàu to cũng như ra biển liên tục như cái ông nào đấy.

Tường thuật từ hiện trường của đồng chí Trần Trung Tiến

- Quán bia tổng hợp -
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Cả nhà chuẩn bị chưa ?

#ComCom

-CT-
Thì ra đây là lý do Rome luôn chiến thắng.

#ComCom

-CT-
Qua vụ cướp ngân hàng vừa rồi ta lại càng thấy quần chúng nhân dân ta bất khuất thế nào, dù thấy kẻ cướp cầm súng vẫn đuổi theo tới cùng.

Duy chỉ khổ cho mấy hội nhóm chơi Airsoft phen này lại phải mang tiếng xấu không chừng càng khó khăn hơn cho đam mê của mình.

#ComCom

-CT-
- Tất cả xông lên vì nước Pháp anh em!!

- Báo cáo địch có 7 cây MG42 trên lô cốt.

- Thôi dẹp đi, anh em gì với bọn Pháp...

#ComCom

-CT-
Thông báo :

Hiện tại trang Những Người Yêu Các Chàng Trai Bộ Đội và Boy Police Việt Nam đã bị kẻ xấu đánh cắp, bị lợi dụng đăng tải những thông tin phản cảm và nội dung có tính chất không phù hợp.

Tất cả các admin đều bị mất quyền quản trị nên không kiểm soát được nội dung mà kẻ xấu đăng tải. Mọi người xin chú ý không chia sẻ các thông tin từ hai page trên.

Chân thành cảm ơn mọi...
View details ⇨
Có lẽ sai lầm lớn nhất của giáo dục lịch sử nước nhà là tìm cách "mọi rợ hóa" thời kỳ Hùng Vương.

Học sinh được dạy và học quá quen với hình ảnh ông cha ta chỉ biết cởi trần đóng khố như một bộ tộc lạc hậu, để rồi ngạc nhiên đến nghi ngờ khi biết từ xưa ông cha ta đã nắm vững kỹ thuật luyện kim chế tác vũ khí, nông cụ, áo giáp thượng thừa.

Từ những nông cụ đồ đồng, giáo kiếm , qua, giáp hộ...
View details ⇨
Có dịch Zombie mà chui được vô ổ này là ấm đời.

#ComCom

-CT-
Mấy ông khách quán bia lại dở chiêu dọa bà con bên dưới rồi. Ai đời lại chơi lộn nhào (barrel roll) ở độ cao thấp như thế không <(")

Bản HD: [ Youtube.com Link ]

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
#ComCom

Huế: Hai đối tượng dùng súng airsoft tấn công ngân hàng cướp 700 triệu.

Theo thông tin từ một ctv của đơn vị đi nhậu ngang qua hiện trường cho biết, vào khoảng 17h xảy ra một vụ cướp táo tợn tại ngân hàng BIDV chi nhánh Thừa Thiên - Huế.

Hai đối tượng xông vào, một dùng súng uy hiếp bảo vệ, tên còn lại ép các nhân viên ngân hàng và lấy 700 triệu chạy trốn. Người dân xung quanh rượt...
View details ⇨
Sau khi thách thức cộng đồng mạng thì Dưa ta đã phải đóng bình chọn vì rank tụt một cách nhanh chóng, trái ngược với những lời ngạo mạn hôm qua. Hiện nay các hội nhóm đang tập trung report page và kênh youtube của Dưa liên tục từ giờ đến sáng.

Một số mem yêu quý của bạn Dưa đe dọa sẽ đánh sập #ComCom và Voz.

Nhân đây tôi cũng xin nói đôi điều, một số mem Voz trước giờ có thể không đồng quan...
View details ⇨
Có thể bạn chưa biết

Trên hai chiếc tiêm kích Su-30MK2V này có dấu ấn của Viettel - đế chế nơi mặt trời không bao giờ lặn.

Quán bia #ComCom không nhận một đồng quảng cáo nào từ mấy thằng đệ tử làm ở đây <(")

- Quán bia tổng hợp -
Bắc kỳ, trung kỳ, nam kỳ là sản phẩm của thực dân Pháp dùng để chia để cai trị thuộc địa. Chúng nhồi nhét tư tưởng biến dân tộc cùng một nước thù ghét nhau và kẻ được lợi là bọn chúng.

Phân biệt chia rẽ vùng miền là tội ác với tiền nhân với đất nước với cha ông ta. Có thể tôi và anh khác biệt về tư tưởng , chính trị hay nhận thức nhưng chúng ta luôn cùng một dòng máu là anh em cùng một nước....
View details ⇨
T-72B3 của Nga viện trợ cho dân quân miền Đông Ukraine bị bắn cháy. Không rõ anh Pu văn Tin còn tuồn hàng gì cho dân quân nữa không nhỉ?

-Lt-
Chạy lẹ pikachu tới

#ComCom

Bt
Page Dưa Leo đã tụt còn 3,2.

Cám ơn các đồng chí, các bạn làm rất tốt giờ tôi mong muốn mọi người tiếp tục nỗ lực tặng cho Dưa Leo một bài học nhớ đến cuối đời. Ai có nick chính dùng nick chính ai có clone xài clone ai không có có thể tạo hoặc đi mượn. Cho Leo về 1 sao đúng nghĩa chói qua tim.

Chửi chính phủ miễn là đúng thì chửi thoải mái, nhưng chia rẽ dân tộc phân biệt vùng miền ăn cháo...
View details ⇨
Dưa leo có phải là người giỏi ?

Có chứ, cậu ta là một kẻ có tiềm năng nếu biết trau dồi năng lực của mình là một kẻ có duyên với nghệ thuật và từng đi thi chương trình tìm kiếm tài năng nhưng chỉ dừng lại ở vòng trong. Và như BGK nhận xét về leo :

“Bạn vẫn giữ được khả năng nói chuyện trước đám đông rất tự tin. Bạn làm điều đó rất ngọt ngào. Nhưng lần trước những câu chuyện của bạn mang...
View details ⇨
Tóm tắt lại những điểm chính trong chuyến thăm Ấn Độ của sếp Lịch:

- Ấn Độ đồng ý chuyển giao công nghệ tên lửa cho Việt Nam, đồng thời hứa hỗ trợ cho tới khi Việt Nam tự sản xuất được tên lửa. Không rõ là loại nào, nhưng có khả năng cao là BrahMos và biết đâu đấy là cả Prithvi.

- Ấn Cà ri cũng đồng ý huấn luyện phi công Su-30 cho Việt Nam. Ta hay chê nó dùng như phá, nhưng nó lại là nước...
View details ⇨
Hôm qua phía Ấn Độ tuyên bố sẽ chuyển giao công nghệ chế tạo tên lửa cho Đông Lào, đồng thời hỗ trợ cho tới khi Đông Lào có thể tự chế tạo tên lửa.

Tiềm năng nhất thì chắc vẫn là Bà-ra-Mốt. Nhưng với việc chuyển giao công nghệ thì không loại trừ khả năng tên lửa đạn đạo cũng nằm trong danh mục được chuyển giao nếu đàm phán thuận lợi. Như vậy thì "bye bye" giới hạn 300 km của hiệp ước MTCR...
View details ⇨
Pháo tự hành 2S19 bắn vào xe ô tô Lada và cái kết kinh hoàng

#ComCom

-CT-
F-5F Tiger II (to) và F-5E (nhỏ, xa xa) của không quân Hàn Xẻng.

Nhìn chung các nước như Hàn và Nhật đến giờ vẫn dùng đồ cổ nâng cấp kiểu F-4E, F-5E/F với số lượng không hề nhỏ.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
View more posts