SÁCH "GỐI ĐẦU GIƯỜNG" CHO NGƯỜI TRẺ

SÁCH "GỐI ĐẦU GIƯỜNG" CHO NGƯỜI TRẺ

Mặc dù chỉ mới xuất bản vào cuối năm 2015 nhưng quyển sách Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê của TGM BOOKS đã tạo nên kỷ lục khi 5.000 bản phát hành đã được bán hết và sắp tới đây sẽ tái bản thêm 7.000 bản mới.

Một số bình luận của độc giả về quyển sách này:

"Nếu bạn đang chán việc hoặc bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp với mình hoặc bạn chưa định hình được sẽ làm gì hoặc thậm chí bạn đang say mê công việc, hãy giành 24h (tuỳ tốc độ đọc của bạn) để đọc cuốn sách. Nó sẽ làm thay đổi cách nghĩ của bạn. Hãy chuyển suy nghĩ từ "làm đúng việc" sang "làm việc đúng" bạn sẽ đam mê công việc của mình. Từ đó bạn sẽ tạo ra được cuộc đời có giá trị và hành phúc hơn. Cuốn sách cũng sẽ chỉ ra cách để đạt được sự tinh thông, một yếu tố căn bản."
(Vũ Bá Huấn - Hà Nội)

"Đây sẽ là một cú đả phá rất mạnh vào cách nghĩ "Đi theo tiếng gọi của đam mê" mà truyền thông đang "tẩy não" bạn. Khi đọc cuốn sách này xong, tôi nghĩ sẽ có nhiều người ngộ ra một điều rằng không phải cứ đi theo đam mê một cách đơn thuần là bạn sẽ thành công. Những ví dụ mà tác giả Cal Newport đưa ra đều là những ví dụ rất gần gũi với chúng ta, từ Steve Jobs đến các nhân vật đời thường như cách một nhà khảo cổ kiếm được bộn tiền từ những chương trình nghe chừng rất "vô vị", một nhà viết kịch bản vô danh trở thành nhà sản xuất các chương trình hàng đầu tại Hollywood, một sinh viên mới ra trường và con đường trở thành chủ một nông trại lớn nhất tiểu bang...và còn rất nhiều các ví dụ khác mà tác giả đưa ra nhằm chứng minh cho một điều "Tư duy thợ lành nghề mới là thứ giúp chúng ta hái ra tiền chứ không phải đam mê đơn thuần".

Bên cạnh đó, tác giả cũng giúp chúng ta nhận ra 2 chiếc bẫy kiểm soát mà 99% các bạn chắc hẳn sẽ phải gặp 1 lần trong đời, làm thế nào để nhận ra và thoát khỏi 2 chiếc bẫy này. Hãy đọc "Kỹ năng đi trước đam mê" của Cal Newport."
(Dicky Đỗ - TP.HCM)

➡ Hãy chia sẻ quyển sách này với bạn bè của bạn - những người đang tìm kiếm cái gọi là đam mê hay những ai đang mất phương hướng trong công việc hiện tại để giúp họ tìm thấy điểm sáng cuối con đường hầm:

<3 Mua sách online: [ Sachchonloc.vn Link ]

<3 Đọc online tại UBrand: [ Ubrand.cool Link ]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa
yesterday at 13:00. Facebook
TÌNH YÊU THẬT SỰ XUẤT PHÁT TỪ TÂM HỒN

Hơn 4 năm trước, Michael Hoskin quen biết Turia Pitt và 2 người bắt đầu hẹn hò, trở thành một cặp đôi rất dễ thương. Nhưng chỉ 6 tháng sau, Turia gặp nạn trong một lần chạy đua đường trường, khi chạy qua một cánh rừng ở Tây Úc thì gặp hỏa hoạn bất ngờ khiến cho cô bị bỏng cháy nát hết cả mặt mày và hư cả 2 bàn tay.

Turia nằm hôn mê trong bệnh viện suốt...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
01/17/2017 at 02:00. Facebook
Chạy quá lâu... sẽ mệt.

Đứng quá lâu... sẽ mỏi.

Vấp quá nhiều... sẽ đau.

Đợi quá lâu... sẽ chán.

Vì thế:

Đừng chạy theo những gì không thuộc về mình.

Đừng đứng đợi những gì mà mình không thấy trước mắt.

Vấp ngã phải biết tự đứng dậy.

Và... đừng chờ đợi những gì không bao giờ đến...

- Khuyết danh -

********************
<3 Bạn có muốn lựa chọn thay đổi cuộc sống nhàm chán với hội thảo miễn phí "Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống"? Xem thông tin chi tiết tại đây: [ Tgm.vn Link ]
Trần Đăng Khoa
01/16/2017 at 13:00. Facebook
19 QUY LUẬT BẤT THÀNH VĂN KHI NHẮN TIN

1. Không nhận được trả lời trong 1 phút? Chuyện bình thường thôi, cứ bình tĩnh!!!

Đừng cứ nhắn tin hỏi han cho đến khi người kia trả lời lại mới thôi. Có lẽ đằng kia đang bận làm gì đó, hoặc họ cũng không bận rộn nhưng không muốn trả lời/ không biết phải trả lời gì cả. Việc bạn cứ liên tiếp nhắn tin sẽ là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng người kia sẽ...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
01/16/2017 at 02:00. Facebook
[#UBrandCool] BÍ QUYẾT CHĂM SÓC VÀ PHÁT TRIỂN CƠ BẮP.

Chúng ta có hơn 600 cơ trong cơ thể, giúp kết nối các bộ phận, giữ cho ta đứng thẳng và chuyển động. Bạn cũng cần phải thường xuyên chú ý đến cơ bắp của mình, vì cách bạn chăm sóc cơ bắp hàng ngày quyết định việc nó sẽ phát triển hay thoái hóa.

Sau đây, Jeffrey Siegel minh họa cách kết hợp ngủ nghỉ, dinh dưỡng và luyện tập hợp lý nhằm giữ...
View details ⇨

Bí Quyết Chăm Sóc Và Phát Triển Cơ Bắp

ubrand.cool
Trần Đăng Khoa
01/15/2017 at 14:00. Facebook
[#UBrandCool] BÀI HỌC MARKETING.

Hãy xem và chia sẻ ý nghĩa của bạn về nội dung clip này nhé!
Trần Đăng Khoa
01/15/2017 at 02:00. Facebook
Khi bạn tin tưởng ai đó một cách tuyệt đối, một trong hai điều sau sẽ xảy ra: hoặc là bạn có một người bạn tốt cả đời, hoặc là bạn học được một bài học quý giá.

- Khuyết danh -

*********************
<3 Khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân sâu sắc và đọc vị người khác với khóa học "Biết Người Biết Ta với Carl Jung": [ Tgm.vn Link ]
Trần Đăng Khoa
01/14/2017 at 13:01. Facebook
HÃY LẮNG NGHE LỜI THÌ THẦM CỦA TRÁI TIM

Khi đọc truyện Gasby vĩ đại của Scott Fitzgerald, tôi vô cùng thích thú với đoạn mở đầu: " Hồi tôi còn nhỏ tuổi, nghĩa là hồi dễ bị nhiễm các thói hư tật xấu hơn bây giờ, cha tôi có khuyên tôi một điều mà tôi ngẫm mãi cho đến nay: Khi nào con định phê phán người khác thì phải nhớ rằng không phải ai cũng được hưởng những thuận lợi như con cả đâu. Ông...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
01/14/2017 at 02:00. Facebook
[#UBrandCool] TRIẾT LÝ SỐNG CỦA INAMORI KAZUO - NHÀ KINH DOANH TÀI BA HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN.

Nói về triết lý sống, tôi đã miêu tả nhiều rồi: Cuộc đời là sự phản ánh của nội tâm và có thể biến đổi, kỳ thực mà nói, cuộc đời của tôi chỉ đơn giản là một chuỗi liên tiếp những thất bại và thất bại. Triết lý này là bài học được đúc kết từ việc trải qua những lần thất bại thê thảm.

Khi còn trẻ tôi làm...
View details ⇨

Triết Lý Sống Của Inamori Kazuo - Nhà Kinh Doanh Tài Ba Hàng Đầu Nhật Bản

ubrand.cool
Trần Đăng Khoa
01/13/2017 at 14:01. Facebook
[#UBrandCool] MỘT BÀI HỌC Ý NGHĨA.

Hãy xem và chia sẻ ý nghĩa của bạn về nội dung clip này nhé!
Trần Đăng Khoa
01/13/2017 at 02:00. Facebook
"Đi đâu mà vội mà vàng". Mọi chuyện sẽ xảy ra vào thời điểm thích hợp.

- Khuyết danh -

********************
<3 Làm chủ thời gian chính là làm chủ cuộc đời. Khám phá bí quyết sống trọn vẹn 24 giờ với khóa học "Làm Chủ Thời Gian Thế Kỷ 21": [ Tgm.vn Link ]
Trần Đăng Khoa
01/12/2017 at 13:00. Facebook
CUỐN SỔ HẠNH PHÚC

Hôm nay là ngày cưới của Monica và Tom. Họ quyết định làm lễ sau một thời gian dài yêu nhau. Khi tiệc cưới vừa kết thúc, mẹ Monica đưa cho con gái cuốn sổ tiết kiệm 1000 đô la. Bà nói:

“Monica yêu quí, con hãy cầm cuốn sổ này và giữ gìn nó như một cuốn hồi kí ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời trong cuộc sống của mình. Mỗi khi các con cùng đón nhận một niềm vui hoặc khoảnh...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
01/12/2017 at 02:00. Facebook
[#UBrandCool] CÁCH CÔNG NGHỆ MỚI GIÚP NGƯỜI KHIẾM THỊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI.

Công nghệ có thể giúp chúng ta cải thiện chất lượng cuộc sống như thế nào? Làm thế nào ta có thể định vị thế giới mà không sử dụng thị giác? Nhà phát minh người Nhật Chieko Asakawa, người bị mù từ năm 14 tuổi, đang nỗ lực tìm lời giải đáp cho những câu hỏi này.

Sau đây, bà trình bày một công nghệ mới giúp người khiếm...
View details ⇨

Cách Công Nghệ Mới Giúp Người Khiếm Thị Khám Phá Thế Giới

ubrand.cool
[#UBrandCool] NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐÁNG ĐỂ ĐỌC.

Hãy xem và chia sẻ bài học trong những câu chuyện mà bạn nhận ra nhé!
Khi viết câu chuyện cuộc đời mình, đừng để bất kỳ ai "cầm bút" thay bạn.

- Rebel Thrive -

********************
<3 Bạn có muốn trở thành một người lãnh đạo được mọi người nể trọng và có khả năng thu phục nhân tâm người khác? Tham khảo khóa học "Trở Thành Lãnh Đạo Thế Kỷ 21" ngay tại đây: [ Tgm.vn Link ]
CÂU CHUYỆN MÀI RÌU

Ngày xưa, có một anh tiều phu đến xin việc ở nhà một thương gia giàu có. Trông anh khỏe mạnh, hiền lành và chăm chỉ nên người thương gia nhận anh ngay.

Tiền công anh được nhận khá cao, điều kiện làm việc cũng rất tốt. Chính vì thế anh tiều phu quyết định phải nỗ lực hết mình để xứng đáng với những gì được trả. Anh cầm rìu vào rừng đốn gỗ.

Ngày đầu tiên, anh tiều phu mang...
View details ⇨
[#UBrandCool] THÍ NGHIỆM PHÂN TÁCH VIRUS HIV THÀNH CÔNG, HỨA HẸN CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN CĂN...

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Trường Y Lewis Katz Đại học Temple vừa cắt bỏ thành công Gen HIV-1 ra khỏi hệ gen của chuột nhắt và chuột cống.

Giáo sư Kamel Khalili, trưởng nhóm nghiên cứu cho hay: “Trong một nghiên cứu khoa học chứng minh khái niệm, chúng tôi đã chỉ ra rằng công nghệ chỉnh sửa gen...
View details ⇨

Thí Nghiệm Phân Tách Virus HIV Thành Công, Hứa Hẹn Chữa Khỏi Hoàn Toàn Căn...

ubrand.cool
[#UBrandCool] NHỮNG BÀI HỌC ĐÁNG TRÂN TRỌNG.

Hãy xem và chia sẻ những bài học đáng trân trọng của bạn nhé!
Sau một thời gian ấp ủ, khóa học Làm Giàu Bền Vững offline đã được chuyển thể thành phiên bản online tại UBrand.cool. Đây có thể nói là một khóa học tốn khá nhiều thời gian và tâm sức nhất để ra đời :)

"Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Trần Đăng Khoa và đội ngũ UBrand đã hình thành nên một khóa học mà có thể nói là giá trị nhất mà tôi từng biết, một khóa học có cái nhìn...
View details ⇨

Khóa học LÀM GIÀU BỀN VỮNG

ubrand.cool
Sự oán giận giống như tự mình uống thuốc độc rồi hy vọng kẻ thù sẽ lăn ra chết.

- Nelson Mandela -

*************************
<3 Khám phá bí quyết đắc nhân tâm để trăm người mến, vạn người yêu với khóa học "Đắc Nhân Tâm Thế Kỷ 21": [ Tgm.vn Link ]
View more posts