Sáng nay đại diện ban nhạc Bức Tường đã đến viếng Nhạc

Sáng nay đại diện ban nhạc Bức Tường đã đến viếng Nhạc sĩ Lương Minh - Người anh đáng kính và thân thiết của ban nhạc từ những ngày đầu thành lập.
Mong anh thanh thản và tự hào về những điều tốt đẹp đã làm được trong cuộc đời mình.
View comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bức Tường

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Bức Tường
today at 02:48. Facebook
Happy Birthday Bassist Đức Nguyễn - Thành viên trẻ tuổi nhất ban nhạc. Chúc anh ngày càng phong độ và thành công trong cuộc sống.
Bức Tường
12/05/2016 at 13:25. Facebook
Chia sẻ của Guitarist Trần Tuấn Hùng trên sóng Đài tiếng nói VN về Mv Tháng 12 và những dự định.
(PV bắt đầu từ 9'45)

Chia sẻ của nghệ sĩ Tuấn Hùng, thành viên ban nhạc Bức Tường về MV ca nhạc “Tháng 12” dành tặng sinh nhật cố thủ lĩnh Trần Lập (3/12/2016)

vov1.vn
Bức Tường
12/05/2016 at 04:29. Facebook
Thông tin mới nhất về minishow Tháng 12:
1- Thời gian bán coupon: 18h00 thứ 4 ngày 7.12.2016 tại Polygon Musik - 36 Cát Linh.
2- Do khán phòng nhỏ và tập trung đông người. Chúng tôi muốn có một đêm nhạc KHÔNG HÚT THUỐC LÁ. Mong các bạn ủng hộ và chia sẻ.
[ Facebook.com Link ]

Mini live show BỨC TƯỜNG - THÁNG 12

EVENT - facebook.com
Bức Tường
12/02/2016 at 04:16. Facebook
Bức Tường
12/02/2016 at 04:07. Facebook
Sinh nhật Anh mọi năm chỉ đơn giản là chầu cafe hay bữa nhậu vui của các thành viên Ban nhạc. Năm nay Anh đi vắng, chúng ta sẽ cùng tổ chức một bữa tiệc nhỏ và ấm cúng nhé./
Bức Tường
12/01/2016 at 05:55. Facebook
Bức Tường
12/01/2016 at 05:55. Facebook
“Ủ than nóng, ươm lửa vàng, Tháng 12 rất đẹp” – Câu nói quen thuộc của Trần Lập mỗi khi tới thời điểm cuối năm. Là tháng sinh của Anh, là tháng mùa đông nhưng chưa bao giờ lạnh lẽo bởi những liveshow của Ban nhạc thân yêu.
Đây là món quà mà Bức Tường cùng những người anh em dành tặng cho Thủ lĩnh Trần Lập, nhân ngày sinh của anh 12/12/1974.
Dù đã đi xa, nhưng những giá trị mà anh để lại là...
View details ⇨

BỨC TƯỜNG – THÁNG 12 | Official Music Video

Tác phẩm thuộc Album Đất Việt của Ban nhạc Bức Tường. Sáng tác: Trần Lập Thể hiện: Ban nhạc Bức Tường Thực hiện video: CelebMedia Đạo diễn: Vũ Lâm ----------...

YOUTUBE.COM
Chỉ chưa đầy 24h nữa thôi, MV Tháng 12 sẽ chính thức ra mắt. Cả nhà hãy cùng đếm ngược và chia sẻ cảm xúc ngắn gọn nhất tại đây nhé.
Trong quá trình làm MV Tháng 12, bạn Ha Kin ghé qua chơi và tranh thủ lúc đoàn làm phim giải lao đã kéo anh Tuấn Hùng ra và đề nghị chơi Mắt đen để bạn ấy quay thử. Chỉ dùng 1 chiếc máy ảnh powershot và ánh sáng phát ra từ chiếc điện thoại của nàng Ban Thùy Chi, vậy mà có một sản phẩm kỳ diệu như này đây.
Sau tất cả, Hà Kin hẹn sẽ quay tặng anh Trần Lập và Bức Tường MV Mắt đen trong năm 2017...
View details ⇨

Mắt đen -- Guitar Tuấn Hùng

Trước khi bắt tay vào quay phần 1 của MV "Mắt đen", tớ có một ý tưởng nho nhỏ. Tớ đặc biệt yêu thích tiếng đàn guitar của anh Tuấn Hùng trong bài hát, nên rấ...

YOUTUBE.COM
Official Trailer MV Tháng 12
Link youtube: [ Youtu.be Link ]
Chúc mừng sinh nhật anh Nguyễn Hoàng, cựu thành viên, đồng sáng lập Ban nhạc Bức Tường cùng Trần Lập và Trần Tuấn Hùng. Không thể lẫn với ai khác với vẻ ngoài cao lớn, mạnh mẽ nhưng rất hài hước trong các câu chuyện. Bạn sẽ nhận ra anh ấy ngay qua câu hát: " Để sống có ý nghĩa hơn, dù mùa đông buốt giá, lá rơi như giọt máu đỏ..." (Cây bàng)
Happy Birthday to our Rocker - Hoàng Nguyễn
Tối qua, Bức Tường thế hệ đầu tiên gồm Trần Tuấn Hùng, Nguyễn Hoàng, Đức Hiệp, Trung Dũng đã quay trở lại hội trường G3 - ĐH Xây dựng nhân kỷ niệm 60 năm thành lập. Vô cùng cảm xúc khi được đứng trên sân khấu này, nơi mà những viên gạch gặp mặt nhau vào năm 1995. Đã có rất nhiều đổi thay nhưng nguồn cội là thiêng liêng và trân trọng nhất.
Bức Tường luôn hãnh diện, tự hào được sinh ra dưới mái...
View details ⇨
Các bạn chọn đáp án nào :)
Chúc mừng sinh nhật Guitarist Vũ Văn Hà
Chúc anh ngày càng phong độ và hạnh phúc! <3 Ha Vu
Live stream sáng nay, anh Tuấn Hùng và anh Nhất Hoàng trao 2 CD cho 2 bạn đấu giá ủng hộ miền Trung lũ lụt.
NHỮNG NGƯỜI CON CỦA LÍNH.
Đây là bản nhạc được Trần Lập hoàn thành tháng 10/2015, và chính là sáng tác cuối cùng của anh.
Bài hát này dành tặng cho Quân khu Nam đồng, nơi anh trải qua cả một tuổi thơ dữ dội và một tuổi trẻ khao khát, những năm tháng khó khăn nhưng cũng đầy niềm vui và tình yêu thương.
View more posts