Sự trở lại của Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2014

Sự trở lại của Quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 - Hương Giang, Criss hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa trong những chặng đua sắp tới. Bạn còn nhớ khoảnh khắc này ở lộ trình nào và ở đâu không? :D
#toibutpha #cuocduakyhu2016
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Sting World

Sting World
02/20/2017 at 13:00. Facebook
STING_360 ĐỘ NĂNG LƯỢNG BỨT PHÁ

Stinger nhà mình cần Sting để làm gì? TỈNH TÁO – TẬP TRUNG hay BỨT PHÁ?

Xoay điện thoại để trải nghiệm hình ảnh 360 độ và tìm ra những thông điệp ẩn giấu trong hình nào!!!

5 thùng Sting sẽ dành ngẫu nhiên cho 05 bạn liệt kê đúng 02 thông điệp ẩn giấu trong hình kèm hashtag “#NapSting để…" cùng 1 trong 3 keyword TỈNH TÁO/TẬP TRUNG/BỨT PHÁ + tag 3 người bạn để...
View details ⇨
Sting World
02/16/2017 at 18:23. Facebook
STING, CHẤT LƯỢNG TỰ HÀO TỪ NHÀ SẢN XUẤT CỦA PEPSI.

Để đạt được chất lượng tự hào của Sting, không thể không nhắc đến những "nhân tố năng lượng an toàn" cực kỳ quan trọng. Bạn đã biết đó là gì chưa?

5 "Thùng năng lượng Sting" sẽ dành cho 5 bạn ngẫu nhiên kể tên đúng những "nhân tố năng lượng" trong hình dưới đây kèm hashtag #Stingchatluongtuhao. Hạn tham dự: hết ngày 23/02/2017
Sting luôn tự hào về cam kết chất lượng trong từng sản phẩm.

Mỗi chai Sting muốn đến tay người tiêu dùng phải trải qua một “cuộc đua” rất nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn từng nguyên liệu phải đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho đến việc phải tuân thủ theo dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn của PepsiCo.

Các Sting mem hãy cùng khám phá dây chuyền công nghệ này,...
View details ⇨
STING_LÌ XÌ NĂNG LƯỢNG

Các mem đã sẵn sàng cho ngày đi làm, đi học lại đầy bứt phá chưa? Sting World xin gởi tặng các bạn nguồn năng lượng Sting thay lời chúc may mắn, vì với Sting, muốn có thành tựu, phải luôn sẵn sàng nguồn năng lượng cực đỉnh để bứt phá bản thân không ngừng.

Ngoài lời chúc, Sting cũng dành tặng 10 thùng Sting lon cao cho 10 bạn share 10 kế hoạch bứt phá trong năm nay thú...
View details ⇨
STING_NĂNG LƯỢNG TẾT BỨT PHÁ

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng năng lượng để tận hưởng mọi giây phút của mùa Tết chưa? Hãy để Sting mang sắc đỏ may mắn cho nguồn năng lượng bứt phá cả ngày nào!!!

Hãy screenshot lại khoảnh khắc lon Sting dừng ở khu vực bạn thích nhất để dành được 10 thùng Sting lon cao đầu năm từ Sting nhé. Hạn chót tham dự: 4/2/2017
STING_ĐẦU NĂM BỨT PHÁ SUNG TÚC CẢ NĂM!!!

Sting World xin chúc Sting mem một năm Đinh Dậu tràn đầy năng lượng, bứt phá và thành công.

20 thùng Sting lon cao từ Sting World sẽ được trao tặng cho 20 lời chúc BỨT PHÁ và TỐT ĐẸP nhất dành cho gia đình, người thân và bạn bè + tag tên 3 người bạn để nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa rộng khắp nhé.

#Sting #DauNamButPhaSungTucCaNam
STING_BỨT PHÁ LÀM VIỆC, NGHỈ TẾT VÔ LO

Cần nguồn năng lượng đỉnh, tỉnh, bền cho tuần làm việc căng thẳng nhất trong năm??? NẠP STING NGAY.

Các Sting mem có sẵn sàng đương đầu thử thách cùng Sting chưa nào? Hãy để 10 áo khoác Sting cực bứt phá cuối năm tiếp thêm động lực và năng lượng cho các bạn nhé!

Comment #CungStingButPha và tag 3 người bạn để thêm quyết tâm. Hạn chót tham dự 29/01/2017.
Hãy luôn dự trữ cho mình nguồn năng lượng bứt phá trong trường hợp khẩn cấp.

Hôm nay các Singer đã bứt phá điều gì đặc biệt? 10 chia sẻ thú vị nhất sẽ được #StingWorld dành tặng 10 áo thun Sting thật bứt phá!!!

Hạn tham dự: Hết ngày 22/01/2017.
BIỆT ĐỘI STING MỪNG NĂM MỚI

Các Stingers đã có kế hoạch bứt phá cho năm mới chưa? Hãy share ngay dự định đó kèm tag tên 3 cạ cứng hoặc người thân để tăng quyết tâm theo đuổi đến cùng nào!!!

Biệt đội Sting trao năng lượng và dành tặng 10 balo Sting mang sắc đỏ may mắn cho các mem “bắt kịp” khoảnh khắc đồng vàng Sting xuất hiện trong hình + share kế hoạch năm mới + tag tên 3 cạ cứng và hashtag...
View details ⇨
Johnny Trí Nguyễn tin chọn Sting vì Sting tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Còn bạn yêu thích Sting vì điều gì?
10 áo khoác Sting bứt phá sẽ dành cho 10 Stingers may mắn nhất khi bình luận câu trả lời kèm hashtag
#VeSinhAnToanThucPham #UongStingSongButPha
TRAO NĂNG LƯỢNG - SẺ CHIA BỨT PHÁ CÙNG BIỆT ĐỘI STING

Không khí Giáng Sinh đã về ngập tràn phố phường rồi các mem ơi!!!

Hãy gởi lời chúc tốt lành đến người thân hoặc cạ cứng kèm hashtag #NangluongStingbutpha và tag tên 3 người bạn để không khí lễ hội được lan truyền rộng khắp nào!

10 áo khoác Sting cực bứt phá sẽ được gởi đến 10 bạn may mắn và làm đúng các bước trên. Hạn chót tham dự...
View details ⇨
STING – HÀNH TRÌNH CHẤT LƯỢNG

Bạn có tò mò muốn biết Sting được “ra đời” như thế nào?

Để có đến được tay bạn, Sting đã trải qua một quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Và khi đạt tới “chất lượng đáng tự hào” của PepsiCo, Sting sẵn sàng cùng bạn bứt phá mọi lúc mọi nơi.

#motcamketchatluong
Các Stingers của nhà mình ơi,

Cơn lũ miền Trung vừa qua đã gây nhiều thiệt hại nặng nề cho miền Trung và cả những em nhỏ, dẫn đến tình trạng bỏ học sau bão lũ cực kỳ đáng báo động

Hãy cùng SPVB chung tay góp sức đưa các em trở lại trường bằng cách đơn giản là gửi lời động viên tinh thần cho em tại [ Slink.vn Link ] với mỗi lời động viên, SPVB sẽ quyên góp 1USD vào quỹ “Vòng tay nhân ái” để...
View details ⇨
Tinh thần bứt phá của Sting đã truyền cảm hứng cho Johnny Trí Nguyễn.

Cùng #StingWorld xem ngay câu chuyện bứt phá của Johnny Trí Nguyễn dưới đây nhé!
Hãy chụp màn hình lại khoảnh khắc mà bạn thấy cảm hứng nhất trong Clip dưới đây và comment hình ảnh đó vào bài đăng này kèm hashtag #CamHungSting #SongButPha.
10 áo T-shirt Sting cực bứt phá sẽ dành cho 10 bạn may mắn nhất.

Hạn tham dự: trước...
View details ⇨
Với Sting, bạn chỉ cần ít phút để “nạp đầy năng lượng”.
Khi đã “bật năng lượng” bạn sẽ bứt phá điều gì?

Hãy share với #StingWorld câu chuyện sống bứt phá của bạn kèm tag tên 3 người bạn và hashtag #UongStingSongButPha để giành được 1 trong 10 ÁO KHOÁC STING cực chất nào!!!

Kết quả sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Hạn tham dự: hết ngày 15/12/2016.
#toibutphatoi
Sting mem có biết: FDA Hoa Kỳ (Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) đã công bố màu sắc của Sting là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe!!!

Tận hưởng nguồn năng lực bứt phá Sting cùng vitamin, inositol, taurine và tìm ngay các tem chứng nhận FDA có trong hình nào!!! 10 balo Sting cực bứt phá sẽ dành cho 10 Stinger khi làm đúng các bước dưới đây:
1. Comment số...
View details ⇨
STING – CHẤT LƯỢNG BỨT PHÁ THẾ GIỚI

Sting World tự hào tuyên bố: chúng ta là những người ĐẦU TIÊN trên thế giới thưởng thức hương vị của loại nước tăng lực thơm ngon và tràn đầy năng lượng này từ năm 2003!!!

Sẵn đà chiến thắng từ Việt Nam, “cơn sốt” mang vị dâu đỏ nhanh chóng lan ra các quốc gia khác trên thế giới như Philippines, Myanmar, Malaysia, Pakistan, …, và ở đâu Sting cũng được chào...
View details ⇨
Các #Stinger ơi, kết quả thanh tra của Bộ Y Tế vừa công bố 100% mẫu sản phẩm của Suntory PepsiCo Việt Nam được Bộ Y Tế lấy kiểm nghiệm đều đạt yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của pháp luật Việt Nam, bao gồm Sting luôn nhé!
Cùng Sting bứt phá mọi rào cản nào !!!!!!!!!!!!!!!!!!
#motcamketchatluong
[ Thanhnien.vn Link ]

Suntory PepsiCo Việt Nam: 100% mẫu sản phẩm kiểm nghiệm đạt chuẩn

thanhnien.vn
STING – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ PEPSICO

Bạn đang quan tâm đến chất lượng nước tăng lực? Sting, một sản phẩm chất lượng của tập đoàn giải khát PepsiCo toàn cầu đến từ Mỹ, có hơn 100 năm hoạt động trên hơn 200 quốc gia và sở hữu hơn 22 nhãn hàng nổi tiếng.

Sting luôn cam kết chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với các thành phần, nguyên liệu sản phẩm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn,...
View details ⇨
View more posts