[Tác phẩm truyện tranh dự thi “ ĐÃ CÓ CỒN – ĐỪNG

[Tác phẩm truyện tranh dự thi “ ĐÃ CÓ CỒN – ĐỪNG DỒN CHÂN GA”] - Mã số: 082

Tác giả: Trịnh Tường Lê
View all comments on facebook
No comments
Like & Comment this post

Other newsfeed from Truyện Tranh Việt Nam

Nhiều lần trong cuộc sống của chúng ta, bạn bị rơi ngã, bị "vò nhàu" và bị vẩn đục bởi những quyết định mà bạn đã làm. Có những lúc chúng ta cảm thấy hình như mình trở nên vô giá trị; nhưng không phải như vậy. Bạn sẽ không bao giờ mất đi giá trị của mình. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng là vô giá với những người yêu thương bạn. Bạn thật đặc biệt, đừng bao giờ quên điều đó!

Câu chuyện về tờ 20 đô la

giaoducso.vn
Bạn hãy tưởng tượng cuộc đời như một trò chơi tung hứng. Trong tay bạn có năm quả bóng mang tên là: công việc, gia đình, sức khoẻ, bạn bè và tinh thần. Bạn sẽ hiểu ngay rằng công việc là quả bóng cao su. Vì khi bạn làm rơi nó xuống đất, nó sẽ nảy lên lại. Nhưng bốn quả bóng còn lại đều là những quả bóng bằng thủy tinh. Nếu bạn lỡ tay đánh rơi một quả, nó sẽ bị trầy sướt, có tì vết, bị nứt, bị...
View details ⇨

Hãy sống trọn vẹn từng ngày

giaoducso.vn
Cho đi là được nhận nhiều hơn.

Cho và nhận

giaoducso.vn
Đã bao giờ bạn gặp trường hợp một món đồ nào đó ở ngay trước mắt nhưng lại cứ đi tìm mãi mà không thấy? Có rất nhiều người khác cũng bị giống như bạn và để khắc phục, hãy làm theo lời khuyên của các nhà nghiên cứu tại Đại học Aberdeen, Anh Quốc.

Vì sao vật ở ngay trước mặt nhưng tìm mãi không thấy

giaoducso.vn
Trong cuộc sống, không có gì là chắc chắn. Nhiều lần chúng ta cứ tưởng rằng đấy là tai họa nhưng thực chất đó lại là một món quà ẩn dấu và khi tâm hồn chúng ta rộng mở, tất cả những trở ngại hay tình huống khó khăn mà chúng ta gặp trong cuộc sống sẽ biến thành những phần thưởng mà từ đó chúng ta có thể rút ra được những bài học quý giá.

Để rồi xem

giaoducso.vn
Đúng là quá hên.

Số hên

giaoducso.vn
Từ thời Ai Cập cổ đại, con người đã khám phá ra khả năng đưa thư của chim bồ câu. Tuy nhiên, phải đến thế kỷ 21 với sự phát triển của khoa học người ta mới giải thích được vì sao bồ câu có khả năng tìm đường về nhà.

Bồ câu đưa thư tìm đường về nhà như thế nào

giaoducso.vn
Trong đời sống văn hóa tâm linh của người Việt Nam có rất nhiều nơi thờ cúng khác nhau như Đình, Đền, Chùa, Miếu, Phủ, Quán, Am,… Nhưng không phải ai cũng phân biệt hay hiểu được ý nghĩa của những địa điểm thờ cúng đó. Cho nên có rất nhiều người đi chùa mà không hiểu được ý nghĩa của việc đi chùa, ở gần nhà có cái đình mà cũng không hiểu vì sao cái đình lại “mọc” lên ở đó,… Vì vậy, chúng tôi...
View details ⇨

Cách phân biệt Chùa - Đình - Đền - Miếu - Nghè - Điện - Phủ - Quán - Am

giaoducso.vn
Theo các bạn thì trong đám tang của người xấu số Nguyễn Văn Vui thì mọi người sẽ khóc thế nào ?

Đám tang Nguyễn Văn Vui

giaoducso.vn
Được phát hiện lần đầu tiên tại Anh vào những năm 1950, VX nhanh chóng trở thành một trong những hợp chất hóa học có độc tính cao nhất mà con người từng tạo ra, được dùng như một loại vũ khí hóa học cực mạnh có tính hủy diệt hàng loạt trong chiến tranh.

VX là gì ?

VX là chất độc thần kinh tồn tại dưới dạng dung dịch dầu màu hổ phách, không mùi và không vị. VX cùng với những độc chất thần...
View details ⇨

Độc tố nào mạnh nhất thế giới

giaoducso.vn
Để phát triển và có sức khỏe tốt, một người lớn cần tiêu thụ 65 - 90mg Vitamin C mỗi ngày. Hàm lượng Vitamin C có trong một quả cam chỉ bằng một nửa lượng Vitamin C bạn cần tiêu thụ

9 loại thực phẩm có hàm lượng Vitamin C nhiều hơn cam

giaoducso.vn
Thỉnh thoảng chúng ta phải biết đặt gánh nặng cuộc sống xuống, nghỉ ngơi lấy sức để còn tiếp tục mang nó trong quãng đời tiếp theo. Khi bạn trở về nhà, hãy quẳng lo âu về công việc ngoài cửa. Ngày mai bạn sẽ nhặt nó lên và tiếp tục mang. Còn bây giờ: Giải trí và thư giãn!

Hãy quẳng lo âu về công việc ngoài cửa

giaoducso.vn
Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng, lon nước ngọt chúng ta uống lại không được thiết kế theo hình cầu hoặc hình hộp chữ nhật chưa?

Tại sao lon nước ngọt có hình dáng như vậy

giaoducso.vn
Người diễn viên già trào nước mắt cảm động hơn bất cứ một đêm diễn huy hoàng nào ở nhà hát. Đây là vai kịch cuối cùng của ông, một vai phụ, một vai không có lời, một vai không đáng kể nhưng đã làm cho chú bé kia sẽ không mất lòng tin ở cuộc đời...

Vai kịch cuối cùng

giaoducso.vn
Đây là câu chuyện về cuộc đời một tờ bạc, đọc nó bạn sẽ thấy trên đời này có rất nhiều những tờ bạc như thế và hình như câu truyện không chỉ dụng ý bấy nhiêu...

Số tiền đầu tiên mình kiếm được

giaoducso.vn
Người ta thường nói: Tự tin là dành được 50% thành công, vì thế, tự tin là điều hết sức cần thiết để mỗi con người có thể dành được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp... Có thể nói, tự tin có nghĩa là chúng ta tin tưởng vào chính bản thân mình, tin vào sự lựa chọn của chính mình, hài lòng với những thành quả và mối quan hệ mình đạt được.

5 cách để trở nên tự tin

giaoducso.vn
Đúng là thám tử lừng danh.

Sherlock Holmes đến Việt Nam

giaoducso.vn
Cuộc sống cần những câu chuyện nhỏ để giúp bạn có được kinh nghiệm sống quý báu, hay ít ra nó cũng có thể giúp các bạn có được chút niềm vui trong những bộn bề này.

8 câu chuyện ngắn thâm thúy về cuộc đời

giaoducso.vn
View more posts