TÂM THƯ TỪ CUỘC SỐNG Chào bạn, Tên tôi là Cuộc Sống.

TÂM THƯ TỪ CUỘC SỐNG

Chào bạn,

Tên tôi là Cuộc Sống. Hôm nay tôi sẽ cố giải quyết một số vấn đề bạn đang gặp phải để bạn đừng than trách tôi nữa…

1. Nếu bạn bị tắc đường và kẹt xe, đừng thất vọng. Còn rất nhiều người trên thế giới này, mà đối với họ, lái xe là một niềm mơ ước không thể thực hiện .

2. Nếu bạn cảm thấy học hành thật chán ngán. Hãy nghĩ đến những người cả đời không được đi học.

3. Nếu bạn cảm thấy thật bực bội khi không mua được món đồ mình thích. Hãy nghĩ những người đang rất vất vả để tìm kiếm chén cơm hàng ngày.

4. Nếu bạn cảm thấy công việc không như mong đợi. Có rất nhiều người đang gòng gánh trên khắp nẻo đường với đồng tiền ít ỏi.

5. Nếu bạn thất vọng vì một chuyện tình cảm đang đến hồi tan vỡ. Hãy nghĩ đến những người chưa bao giờ biết yêu thương và được yêu thương là như thế nào.

6. Nếu bạn buồn vì một cuối tuần nữa lại sắp trôi qua. Hãy nghĩ đến những người phụ nữ ở môi trường làm việc khắc nghiệt, phải làm việc 12 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần để nuôi con.

7. Nếu bạn cảm thấy mất mát và tự hỏi mình cuộc sống là gì và có mục đích gì? Hãy nghĩ đến những người bệnh tật, biết trước mình không còn sống được bao lâu nữa, và không còn cơ hội để tự hỏi mình nữa.

8. Nếu bạn cảm thấy khủng khiếp khi là nạn nhân của những trò đùa ác ý, những sự nhỏ mọn… của người khác. Hãy nhớ: Thế vẫn chưa là gì đâu, vì tồi tệ hơn nữa là khi bạn có thể là chính những người đó!

9. Và nếu như bạn trông chờ vào một cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió, không còn lo âu phiền muộn thì bạn thật sự đang quá mơ mộng rồi đó.

Bởi một lẽ đơn giản, những điều đó là một phần của cuộc sống, và ở một góc độ nhất định, chúng đã góp phần tạo nên cuộc sống của chúng ta.

Hãy biết cách để tích cực hóa những vấn đề tiêu cực, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao.

- ST -

*********
<3 Nếu bạn muốn học những bài học mà người khác phải mất hàng tỉ đồng để học từ trường đời, “Con Đường Khởi Nghiệp” chính là khóa học bạn phải đầu tư cho mình. Hãy hiểu con đường, trước khi khởi nghiệp: [ Tgm.vn Link ]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Trần Đăng Khoa

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
[#UBrandCool] NHÀ CỬA CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC "XÂY" BẰNG CÔNG NGHỆ IN 3D.

Một nhóm kiến trúc sư nhiều tham vọng của Hà Lan đã ứng dụng công nghệ in 3D để xây dựng một ngôi nhà tọa lạc cạnh một kênh đào ở phía Bắc thành phố Amsterdam.

Công ty Kiến trúc Dus có trụ sở tại Amsterdam cho biết họ sử dụng một máy in 3D qui mô công nghiệp để in các bộ phận bằng nhựa và chúng sẽ được ráp nối với nhau tạo...
View details ⇨

Nhà Cửa Cũng Có Thể Được "Xây" Bằng Công Nghệ In 3D

ubrand.cool
Trần Đăng Khoa
yesterday at 14:00. Facebook
[#UBrandCool] MỘT BÀI HỌC Ý NGHĨA.

Hãy xem và chia sẻ ý nghĩa của bạn về nội dung clip này nhé!
Trần Đăng Khoa
yesterday at 02:00. Facebook
Nếu một người lười đến mức không nhấc nổi cái thân để gọi cho bạn, gặp mặt bạn và dành thời gian cho bạn, thì đó là lúc bạn nên vẫy tay chào tạm biệt họ.

- Khuyết danh -

********************
<3 Học cách phân loại tính cách và nhận diện 16 kiểu người điển hình với khóa học "Biết Người Biết Ta với MBTI": [ Tgm.vn Link ]
Trần Đăng Khoa
12/07/2016 at 13:00. Facebook
BÀI HỌC ĐỂ QUÊN LẠI

Người con trai đưa cha già vào nhà hàng ăn tối. Người cha già nua yếu ớt khi ăn cứ làm rơi vãi đồ ăn lên quần áo. Khách các bàn ăn chung quanh ai cũng liếc nhìn ông ta không dấu vẻ ghê tởm, nhưng chàng trai vẫn điềm tĩnh như bình thường.

Ăn xong, anh con trai không một chút lúng túng, lặng lẽ đưa cha mình vào phòng vệ sinh, lau sạch các mẩu đồ ăn, các vết dơ, chải lại mái...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
12/07/2016 at 03:30. Facebook
[#UBrandCool] STAR - ROBOT TRỔ TÀI PHẪU THUẬT VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO HƠN CẢ CHUYÊN GIA.

Các bác sĩ phẫu thuật hiện nay kiếm đến hàng trăm nghìn đô một năm. Theo thông tin thu thập bởi tạp chí Forbes vài năm trước, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và tim mạch là những nghề làm giàu nhanh nhất. Trung bình những người này kiếm được trên 500.000 USD hàng năm (khoảng 11 tỷ đồng).

Nếu chứng kiến khả...
View details ⇨

STAR - Robot Trổ Tài Phẫu Thuật Với Độ Chính Xác Cao Hơn Cả Chuyên Gia

ubrand.cool
Trần Đăng Khoa
12/06/2016 at 14:00. Facebook
[#UBrandCool] TRƯỚC KHI TỪ BỎ, HÃY NGHĨ VỀ LÝ DO VÌ SAO BẠN BẮT ĐẦU.

Hãy xem và chia sẻ ý nghĩa của bạn về nội dung clip này nhé!
Trần Đăng Khoa
12/06/2016 at 10:54. Facebook
ĐỌC SÁCH NHANH CHÓNG CHỈ TRONG 10-15 PHÚT VỚI FAST BOOK TẠI UBRAND

❎ Có bao giờ bạn cảm thấy thời gian của mình quá ít trong khi kiến thức của thế giới thì lại bao la như đại dương không?

❎ Có phải bạn là một người muốn đọc sách nhưng lại bị những điều khác trong cuộc sống làm xao nhãng tâm trí? Ví dụ như Facebook, Messenger, người yêu, gia đình, bạn bè,...?

❎ Hay có phải bạn là người thích...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
12/06/2016 at 02:00. Facebook
Bạn biết nhiều về một người khi kết thúc một mối quan hệ hơn là lúc bắt đầu.

- Khuyết danh -

********************
<3 Khám phá bí quyết thu phục lòng người và được mọi người yêu mến với khóa học "Nghệ Thuật Tạo Sức Hút Cá Nhân": [ Tgm.vn Link ]
Trần Đăng Khoa
12/05/2016 at 13:00. Facebook
NHỮNG LỜI NÓI CỦA BẠN

Trên đường về nhà hôm qua, tôi bật đài trên xe ô tô để nghe bản tin Chicago. Tôi nhận ra ngay rằng giọng của phát ngôn viên nghe rất buồn. Một vụ tai nạn máy bay đã xảy ra ở phía bắc Chicago. Và Bob Collins, phát ngôn viên của bản tin buổi sáng đã mất trong vụ tai nạn!

Tối hôm đó, tôi lại nghe đài, tưởng nhớ con người được rất nhiều người yêu quý ấy. Trên đài, họ kể rất...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
12/05/2016 at 03:43. Facebook
CÁC CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ VÀ GIÁ TRỊ TẠI TGM (Tháng
12/2016)

Lịch các chương trình dưới đây đều được TGM tổ chức miễn phí vì mục tiêu "Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn". Do chương trình miễn phí nên số lượng chỗ ngồi có giới hạn, nếu bạn muốn đăng ký tham gia xin vui lòng đăng ký đặt chỗ trước tại các link bên dưới:

Hội thảo Động Lực Từ Trái Tim

Được trích ra từ một...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
12/04/2016 at 03:30. Facebook
[#UBrandCool] HÀNG NGÀN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ SẮP MẤT VIỆC NẾU CÁC NHÀ HÀNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NÀY.

McDonald đã bước chân vào thế kỷ 21 với việc giới thiệu các cửa hàng màn hình cảm ứng “Create Your Taste”, ở đó các loại hamburger có thể được tùy chọn theo khẩu vị của bạn. Nhờ thế các cửa hàng này trở nên cực kỳ tiện dụng và độ chính xác của các món ăn được gọi cũng tăng lên.

Công ty Panera Bread...
View details ⇨

Hàng Ngàn Nhân Viên Phục Vụ Sắp Mất Việc Nếu Các Nhà Hàng Sử Dụng Công Nghệ Này

ubrand.cool
Trần Đăng Khoa
12/04/2016 at 02:00. Facebook
Thật thất vọng tràn trề khi bạn ra sức bảo vệ họ, nghĩ rằng họ khác, rồi hóa ra họ giống y như những gì mà mọi người đã cảnh báo bạn.

- Khuyết danh -

********************
<3 Khám phá bí quyết thấu hiểu bản thân sâu sắc và đọc vị người khác với khóa học "Biết Người Biết Ta với MBTI": [ Tgm.vn Link ]
Trần Đăng Khoa
12/03/2016 at 14:00. Facebook
[#UBrandCool] TRẢ ƠN.

Hãy xem và chia sẻ ý nghĩa của bạn về nội dung clip này nhé!
Trần Đăng Khoa
12/03/2016 at 13:00. Facebook
CẬU BÉ VÀ CON CHÓ CON

Người chủ tiệm treo tấm bảng "Bán Chó Con" lên cánh cửa. Những tấm biển kiểu như vậy luôn hấp dẫn các khách hàng nhỏ tuổi. Ngay sau đó, có một cậu bé xuất hiện.

- Chú bán mấy con chó này với giá bao nhiêu vậy? - cậu bé hỏi.

Ông chủ trả lời:

- Khoảng từ $30 cho tới $50.

Cậu bé móc trong túi ra một ít tiền lẻ. "Cháu có $2.37," cậu nói, "cháu có thể coi chúng được...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
12/02/2016 at 08:45. Facebook
TÂM THƯ GỬI MC PHAN ANH

Mến chào MC Phan Anh,

Xin phép được tự giới thiệu, tôi là Trần Đăng Khoa và công việc chính của tôi là kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, do tôi vẫn thường giảng dạy nên công chúng biết đến tôi như là một diễn giả (như anh cũng hoạt động trong nhiều lãnh vực nhưng mọi người vẫn quen gọi anh là MC Phan Anh).

Do chúng ta chưa có dịp gặp gỡ nhau...
View details ⇨
Trần Đăng Khoa
12/02/2016 at 03:30. Facebook
[#UBrandCool] NGUY CƠ NHIỄM ĐỘC CHÌ VÀ THUỶ NGÂN TIỀM ẨN TẠI NHÀ.

Chì và thủy ngân là hai chất độc cực mạnh, nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người. Con người có thể nhiễm chì, thủy ngân do ô nhiễm không khí, trong nước uống, trong thức ăn và các vật dụng trong gia đình.

Chì có thể xâm nhập vào cơ thể người qua đường hô hấp và đường miệng. Việc hít thở nguồn không khí nhiễm chì...
View details ⇨

Nguy Cơ Nhiễm Độc Chì Và Thuỷ Ngân Tiềm Ẩn Tại Nhà

ubrand.cool
Trần Đăng Khoa
12/02/2016 at 02:00. Facebook
Dù bạn có đọc bao nhiêu câu từ thánh thiện, thốt ra bao nhiêu lời hay ý đẹp đi nữa thì cũng có ích gì nếu bạn không hành động tương ứng?

- Khuyết danh -

********************
<3 Khám phá bí quyết đắc nhân tâm để trăm người mến, vạn người yêu với khóa học "Đắc Nhân Tâm Thế Kỷ 21": [ Tgm.vn Link ]
[#UBrandCool] VISION.

Hãy xem, cảm nhận và chia sẻ cho mọi người bạn nhé!

(Video có phụ đề, bạn có thể mở trong phần option)
ĐỪNG NHÌN ĐỜI MỘT CÁCH HỜI HỢT

Có một chuyện vui thế này: “Ngựa vằn yêu hươu con nên thổ lộ: “Em yêu, anh có thể lấy em làm vợ được không?”. Hươu con thật thà: “Thật ra thì em rất yêu anh nhưng em không dám lấy anh”. Ngựa vằn đau khổ gào lên: “Tại sao?”. Hươu con trả lời: “Mẹ em nói rồi, tất cả những ai xăm mình thì cũng đều là những người xấu””. Ý của câu chuyện này là nếu đánh giá sự việc...
View details ⇨
"Sự chân thành ở cái cách đối đãi với khách hàng thật tuyệt vời. Tôi có cảm giác đây là dịch vụ ở đẳng cấp thế giới!" (Ngô Ngọc Hòa)

Chia sẻ của một khách hàng sau khi tham dự hội thảo Động Lực Từ Trái Tim của TGM. Dù là hội thảo miễn phí nhưng chất lượng tổ chức của chương trình không hề thua kém bất kì khóa học nào tại TGM, bởi vốn dĩ hội thảo Động Lực Từ Trái Tim được trích từ một phần...
View details ⇨
View more posts