Thế lực nào bảo trợ cho những tập đoàn như thế này

Thế lực nào bảo trợ cho những tập đoàn như thế này tàn phá đất nước, huỷ hoại cuộc sống người dân?

[K]
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
TIẾN SĨ BÙI TRÂN PHƯỢNG - Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen, người thường xuyên có những phát biểu thẳng thắng về tình hình đất nước đã bị bãi nhiệm.

Vì sao? Hãy đọc thử một đoạn trong diễn văn trao bằng tốt nghiệp của Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen:

"...Khi vững vàng vượt sóng to gió lớn trên vùng biển hiện nay đầy bất trắc, thường xuyên bị tàu chiến Trung Quốc đe dọa, quấy nhiễu ấy thì người ta sẽ đến các...
View details ⇨
TĂNG GIÁ XĂNG LÀ HÚT MÁU DÂN

Bộ Công Thương đang nhăm nhe tăng giá xăng thêm 8000 đồng/ lít với lý do để bảo vệ môi trường. Trong khi đó vẫn tiếp tục để Formosa xả thải làm độc hại biển ,xả khói làm ô nhiễm không khí không chỉ ở miêǹ trung mà ngay tại nhà máy của Formosa tại Nhơn Trach, ngay sát Sài Gòn. Và hàng chục nhà máy khác đang đầu độc...
View details ⇨
NHÂN DÂN KHÔNG QUÊN CÁC QUÂN, DÂN ĐÃ HY SINH CHỐNG GIẶC TÀU XÂM LƯỢC
19-1- 1974 Trận hải chiến tại Hoàng Sa
17- 2 - 1979 Trận biên giới phía Bắc.
14-3- 1988 Cuộc thảm sát 64 chiến sĩ tại đảo Gạc Ma , Trường Sa.

fb Suong Quynh
Kili
KHÔNG ĐÓNG CỬA FORMOSA THÌ VIỆC TĂNG GIÁ XĂNG ĐỂ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHỈ LÀ NGUỴ BIỆN!

(Fb Anh Kim Nguyen)

[K]
"Chu cha!! Hồi xưa Hàn Quốc, New Zealand qua đây đánh thuê kiếm sống, giờ VN giàu đến nổi dân đi khắp thế giới làm culi. Tự hào đến nghẹn ngào rơi nước mắt"

(Fb Dưa Leo - Stand up comedian)

[K]
Định nghĩa "kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa" (kiểu VN): là nền kinh tế thị trường man rợ, trong đó bộ máy quyền lực độc tài của đảng CS nắm toàn bộ mạch máu kinh tế, cấu kết với các nhóm lợi ích, tư bản đỏ, mafia đỏ, doanh nghiệp đểu được đảng chống lưng, lao vào xẻ thịt tài nguyên quốc gia và bóc lột đến tận xương tủy người dân lao động.

fb Quốc Trần
Kili
Tại quốc lộ 18 thuộc tỉnh Nagano 14 người bị tai nạn xe buýt , các nhà điều hành dịch vụ xe buýt quỳ xuống và khóc xin lỗi đến từng hộ gia đình bị tai nạn .

Ngày 15 tuyến đường cao tốc 18 bị tuyết phủ rơi nhiều nên chiếc xe buýt bị trượt bánh dẫn đến phá rào chắn bung ra khỏi đường . Tai nạn đáng tiếc xảy ra , nhà điều hành xe buýt chính thức họp báo trước mặt công chúng quỳ xuống xin lỗi ....
View details ⇨
Ngày 19-01-2016, tại tượng đài Trần Hưng Đạo, quận 1, Sài Gòn, mình cùng gần 100 người khác tiến hành tưởng niệm 74 tử sĩ miền Nam Việt Nam đã hi sinh trong trận chiến Hoàng Sa năm 1974, chống lại sự xâm lược của bè lũ Trung Cộng. Mình nhớ rõ, chính quyền Sài Gòn tuy không quyết liệt ngăn cản buổi tưởng niệm nhưng đã cho "công nhân vệ sinh đô thị" liên tục quét rác và xả nước toàn bộ khu vực...
View details ⇨
[Sáng nay tại Nghĩa trang Bình An]

Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.
Viếng thăm mộ các chiến sĩ VNCH.
Tưởng nhớ 74 anh hùng đã ngã xuống vì bảo vệ Hoàng Sa 43 năm trước.
ANH HÙNG TỬ KHÍ HÙNG BẤT TỬ.

fb Phạm Thanh Nghiên
Kili
HÃY TỈNH THỨC, BỞI DÂN TỘC VÀ TỔ QUỐC LÀ TRÊN HẾT

Điều đáng buồn nhất không phải nằm ở việc quan chức không có khí chất và thiếu cả phẩm chất, mà ngay cả người dân chúng ta cũng lại thờ ơ và hèn nhát để cho những thứ không ra gì diễn ra trước mắt mình. Có chăng đến khi mất nước họ mới sáng mắt và tỉnh thức? Nhưng lúc đó có còn kịp nữa không khi đã nằm trong gọng kìm của giặc?

Chúng ta còn...
View details ⇨
GS Ngô Bảo Châu nói câu này đã ba năm. Mong sao nhận xét đó luôn luôn sai, hay ít ra càng ngày càng sai. Khốn thay càng ngày càng đúng !!!

fb Nhà văn Nguyễn Quang Lập
Kili
Tiết lộ điều đặc biệt về siêu thị đầu tiên ở Việt Nam

Siêu thị Nguyễn Du chính là siêu thị đầu tiên ở Việt Nam được mở cửa năm 1967 tại Sài Gòn - Việt Nam Cộng Hòa.

Siêu thị Nguyễn Du, khu siêu thị đầu tiên ở Sài Gòn và có thể nói là toàn cõi Việt Nam mở cửa năm 1967, mang đến cho nhiều gia đình công tư chức ở Sài Gòn những tiện lợi trong chuyện mua sắm mà trước đó không hề có.

Siêu thị đầu...
View details ⇨
Cùng là Cộng sản nhưng Cộng sản Trung Quốc vẫn luôn hơn Cộng sản Việt Nam 1 cái đầu :)

Đến chuyện cầm cái ly uống rượu còn không biết cầm sao cho đúng cách thì đúng là tệ hết chỗ nói :3

Tôi nghĩ nên mở lớp dạy kỹ năng giao tiếp và các nghi thức ngoại giao cho đám nguyên thủ quốc gia hiện nay, chứ cứ như thế này mãi thì...

(Fb Nguyễn Thuỳ Linh)

[K]
=)))))))

Ảnh : Trầm Vy Kỳ

Mion.
[RED ALERT | English below]

TIN KHẨN: Vừa nhận được cấp báo từ địa phương - Tỉnh Quảng Bình chính thức duyệt dự án cáp treo hôm nay. Mong các anh chị phóng viên, các tổ chức môi trường, các cơ quan ngoại giao và tất cả các bạn yêu quý Sơn Đoong cùng chúng tôi lên tiếng! Xin đừng bỏ rơi Đoong! ĐỪNG ĐỂ VIỆT NAM ĐÁNH MẤT THÊM MỘT DI SẢN NỮA CỦA THẾ GIỚI!!!

RED ALERT: Local news - Quang Binh...
View details ⇨
HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC CỒN SẺ CẦM DAO CHÉM NGƯỜI.

Sáng nay, 16/01, rất đông người dân Cồn Sẻ đã tập trung đến trường Tiểu học Cồn Sẻ để hỏi lý do vì sao, sau khi đoàn Thanh tra Thị xã Ba Đồn đã thông báo quyết định đình chỉ công tác ông Nguyễn Minh Khai, nhưng ông Khai vẫn làm việc như bình thường. Sau khi biết tin người dân đến, ông Nguyễn Minh Khai đã dùng xe máy để chạy "thoát thân"....
View details ⇨
Tiền thu từ thuế môi trường luôn lớn hơn rất nhiều so với tiền chi. Chỉ riêng năm 2016 là chênh hơn 30 ngàn tỉ đồng! Số tiền này đi đâu mà cộng sản vẫn còn đòi tăng thuế môi trường đối với xăng dầu tiếp?

Khi sắp chết, chính quyền độc tài sẽ cố vùng vẫy bằng cách bán đất đai biển đảo và bóc lột người dân các bạn ạ! #DMCS

Ảnh: Anh Tuan Vu

(Fb Lã Việt Dũng)

Mion.
GẮN CHẶT VÀO TRUNG CỘNG

Cùng với thông báo chung và 15 văn kiện vừa ký kết ở Bắc Kinh, ông Nguyễn Phú Trọng đã hoàn thành những bước đi dứt khoát đẩy Việt Nam gắn chặt vào quốc gia phương Bắc, một đất nước vốn có truyền thống lâu đời là thù địch với VN vì những dã tâm bành trướng không bao giờ ngưng nghỉ của họ.

Những bước đi nầy là sự tiếp nối những gì ông Nguyễn Văn Linh và ê kíp bảo thủ...
View details ⇨
THÔNG CÁO BÁO CHÍ

KÊU GỌI XÓA BỎ SỰ KỲ THỊ VÌ TÔN GIÁO

Fact Group mở chiến dịch “Chuyện thường ngày”

Hà Nội, ngày 16/01/2017 - Nhóm Fact Group thông báo ngày 16/01/2017 sẽ mở chiến dịch mang tên “Chuyện thường ngày”, nhằm kêu gọi xóa bỏ sự phân biệt, đối xử và kỳ thị vì lý do tôn giáo tại Việt Nam.
Với các câu chuyện thực tế từ 7 tôn giáo, tín ngưỡng thể hiện qua tranh vẽ, được đăng trên...
View details ⇨
Phá dỡ Tu viện dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm: Bạn nghĩ có nên phá hủy một di sản còn lâu đời hơn cả Canada? (FB Nguyễn Anh Tuấn)
Chẳng những thế, ở phương diện tinh thần, kéo sập di sản trăm năm của người Công giáo thì khác nào thách thức lòng tự tôn của họ. Chính quyền TP. HCM rõ ràng đang vì tiền mà bất chấp, sẵn sàng phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc và làm xói mòn mối quan hệ giữa nhà...
View details ⇨
View more posts