"Thời gian luôn luôn là một điều đáng sợ. Nó không chỉ

"Thời gian luôn luôn là một điều đáng sợ. Nó không chỉ lấy đi sắc đẹp, khiến người ta thay lòng, mà còn biến mọi điều thành quá khứ, để động từ “tiếc nuối” có dịp hình thành. Thế nên, hãy đối đầu với thời gian bằng cách sống phút nào hài lòng phút ấy..."

Cùng Buồn ☻ vào [ Danielwellington.com Link ] chọn đồng hồ bạn thích và muốn mua, bỏ hàng vào giỏ trước thanh toán tìm chữ I have a promotion code mà nhập mã code “buon” được giảm giá 15% lại được miễn phí vận chuyển toàn cầu nhé. mã code hết hạn vào ngày 29/2/2016.
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Buồn ☻

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Buồn ☻
11/28/2016 at 01:31. Facebook
Những lúc bạn nói rằng bạn rất buồn, người ta cùng lắm cho được một hai câu an ủi. Nhưng rồi tất cả, bạn phải làm một mình. Cuộc sống chính là như vậy!
Đau đớn, khó nhọc, tổn thương…tất cả phải chịu đựng một mình. Nhưng vẫn phải niềm nở hăng hái tiến về phía trước.
Vì đời này, không chứa chấp những con người chỉ biết ngoảnh lại. Thực ra chúng ta chưa từng hết cô đơn…

{Sưu tầm}
"Người ta vì miếng cơm manh áo, mình cũng vì miếng cơm manh áo. Tôn trọng người ta vậy thôi".
DUYÊN CHƯA TỚI, ĐỪNG CỐ TÌM!

Mọi người đều nói: Đời người, giống như ly cà phê, thêm một chút sữa sẽ ngọt ngào vô cùng. Nhưng không thể cho sữa bừa khứa thế nào cũng được.

Cũng đã là cô sinh viên năm bốn, 22 tuổi rồi. Chưa một lần cầm tay người yêu, à là chưa có người yêu thì đúng hơn. Không phải cô không được ai để ý, thực chất thì cũng có nhiều người theo đuổi. Thế tại sao cô vẫn cô đơn...
View details ⇨
"DỄ CHƠI DỄ TRÚNG, BIẾT ĐÂU MAY MẮN ĐƯỢC TẶNG 10 RĂNG SỨ VENUS CAO CẤP CỦA ĐỨC TRỊ GIÁ 5O.OOO.OOO/VNĐ MỌI NGƯỜI ƠI!"
Kiếm một bạn như này về nuôi được không <3
Rất ít người hiểu được điều này...
Xin anh đừng ...
Ăn chưa con?
Tiếc nuối gì những bữa cơm phải tự mình ngược đãi
Mà phải ăn vội ăn vàng,
Lề đường, hàng quán
Bát cơm chan nước mắt
Về nhà đi, mẹ nấu cơm rồi
Ngủ được không con
Trong cái chỗ người ta ví von, người ta lao vào bàn tán
Hay ho gì những anh hùng hảo hán
Chỉ đánh máy trên bàn phím thôi
Nào biết thực tế là gì
Về chưa con
Tiếc nuối chi những phồn hoa đô thị
Với những khôn lỏi, đơn đau...
View details ⇨
Con gái nên xem nhé
Không có gì thay đổi thì...
Là con gái. Không cần quá xinh đẹp, chỉ cần có duyên. Không cần quá thông minh, chỉ cần biết nghĩ cho người khác. Không cần quá giỏi giang, chỉ cần có ước mơ. Không cần quá dịu dàng, chỉ cần đừng hống hách.
Ăn mặc không cần quá cầu kì, chỉ cần không nhếch nhác. Chân ngắn cũng được, chỉ cần tự tin. Trang điểm cũng được, chỉ cần đừng đắp cả tấn bê tông lên mặt. Không trang điểm cũng được, miễn...
View details ⇨
Yêu nhau và kết hôn chóng vánh, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người không tin vào câu chuyện tình cảm của họ. Như đổ thêm dầu vào lửa, Trác Vỹ (Phong Hành Studio) còn úp mở cho biết: "Chân tướng không sớm thì muộn sẽ bị lộ ra thôi".

vietnamvn.net
Ngày tôi nhận ra tôi yêu người, vừa là ngày đẹp trời, vừa lại là ngày giông tố. Tôi đứng chơ vơ giữa hai thái cực của chính mình, một là tôi với trái tim nồng nhiệt không sợ hãi phản bội và tổn thương, một là tôi với một chút ít hạnh phúc và vô vàn những nỗi sợ. Người cũng đã từng nói, ai yêu nhiều hơn sẽ đau khổ nhiều hơn. Vì vậy, mà trong chuyện này tôi biết mình đã thua ngay từ khi bắt đầu.

vietnamvn.net
Trên thế gian này, phụ nữ vốn có thể rộng lượng và bao dung với bất cứ ai, bất cứ chuyện gì nhưng trong tình yêu và với người mình yêu thì tuyệt nhiên lại chỉ một chữ "không". Họ luôn hẹp hòi, đòi hỏi và khó khăn bất cứ khi nào, bất cứ vấn đề gì.

vietnamvn.net
Đêm rồi Nghe piano cho dễ ngủ nào
Rất nhiều những quyết định của bạn khiến người xung quanh tò mò và bình luận. Dường như mọi người luôn có ý kiến về những việc bạn làm, những người bạn gặp và những lựa chọn của bạn. Nhưng bạn không cần thiết phải nợ ai một lời giải thích cho những việc sau.

vietnamvn.net
Cảm giác ngược khi được cắt tóc
Bộ 3 đáng yêu nhất Quả đất
View more posts