THÔNG BÁO: Trang Facebook Microsoft Lumia Vietnam sẽ được đổi tên thành

THÔNG BÁO: Trang Facebook Microsoft Lumia Vietnam sẽ được đổi tên thành Microsoft Lumia trong thời gian sắp tới. Đừng lo lắng, bạn không cần phải làm gì và bạn vẫn sẽ được nhận những tin tức, bản cập nhận và chia sẻ tại đây. Việc thay đổi này nhằm gắn kết bạn trở thành một phần của đại gia đình Microsoft với tầm cỡ quốc tế và rộng lớn hơn.
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Microsoft Lumia Vietnam

Những khoảnh khắc được ghi lại từ đại gia đình Lumia #ShootOnMyLumia #AmazingPhotos

[ Facebook.com Link ]

gph.is
Đây là chiếc điện thoại Nokia đã từng lên bờ xuống ruộng với ad nhiều năm về trước. Còn bạn, chiếc Nokia nào gắn bó nhất với bạn?
Đơn giản chỉ cần nhìn vào camera trước, tính năng Windows Hello Beta sẽ giúp bạn mở khóa Lumia 950 chỉ trong nháy mắt.
Tìm hiểu thêm: [ Bit.ly Link ]
Sống và làm việc thế nào cho hiệu quả - tất cả đều do cách bạn bắt đầu một tuần mới ra sao - #WorldProductivityDay
#HappyFatherDay - Ngày của những người Cha vĩ đại của mọi thời đại.
Bạn đã lên kế hoạch cho ngày của Cha? Đừng quên gọi cho người đàn ông vĩ đại này vào ngày mai nếu bạn đang không ở cạnh bên nhé.
Chia sẻ video trên Instagram trong tích tắc. Bạn đã thử chưa?
Tải ngay: [ Bit.ly Link ]
Trọn bộ Microsoft siêu tối giản cho ngày làm việc hiệu quả của bạn mọi lúc mọi nơi: Lumia 950 kết hợp Dock màn hình, bàn phím Universal, và chuột Arc. #giaiphaptronven
Khi xung quanh bạn quá náo nhiệt, thì bạn biết Nokia 105 với tính năng lọc tiếng ồn chính là giải pháp nghe gọi tốt nhất của bạn trong tình huống này.
[ Bit.ly Link ]
Trẻ con lúc nào cũng thích chụp ảnh, tò mò xem lại chính mình và bật cười hồn nhiên. Vậy khi bé thấy ảnh đẹp hơn với Camera Lumia 950 XL 20MP thì bé có cười nhiều hơn không nhỉ?
Khám phá Lumia 950 XL: [ Bit.ly Link ]
Lumia 950 với Continuum - Điện thoại 2 trong 1 : vừa kết nối với Dock để làm việc như PC, vừa chơi đùa và chụp ảnh thú cưng. Vào những ngày Lễ, tôi chọn phong cách vừa làm vừa chơi này.
16 giờ liên tục cho một lần sạc - đó là thời gian mà bạn xem video clip yêu thích trên Nokia 130.
Tìm hiểu thêm: [ Bit.ly Link ]
Lướt net, Chat chit và Nghe gọi. Nokia 222 - chiếc điện thoại bền bỉ bên trong một thiết kế cổ điển.
Khám phá Nokia 222: [ Bit.ly Link ]
Bạn quá hài lòng với tác phẩm nghệ thuật của mình và muốn chia sẻ ngay tức khắc? Chụp ảnh trên Lumia 950 với Camera 20MP, tự động đồng bộ qua OneDrive trên Tablet Win 10 và chia sẻ mọi lúc mọi nơi.
Tìm hiểu thêm về OneDrive: [ Bit.ly Link ]
Điện thoại "trâu" làm đâu cũng được! Lumia 550 với vỏ nhựa polycacbonate cùng đầy đủ tính năng mạnh mẽ của một chiếc điện thoại tầm trung, không ngần ngại cùng bạn thử thách với đất cát hay bề mặt dễ gây trầy xước.
Khám phá Lumia 550: [ Bit.ly Link ]
Sài Gòn bắt đầu những cơn mưa đầu mùa và để lại trong lòng bạn bao nỗi nhớ. Hãy để Lumia 650 nói hộ bạn những điều bạn muốn nói. #Skype #Facebook
[ Bit.ly Link ]
Ít ai trong đám đông nghĩ rằng bạn đang Selfie với chiếc điện thoại này. Nokia 230 với camera trước 2MP chắc chắn sẽ làm bạn mỉm cười với những điều tuyệt vời. #nokia230
Xem chi tiết cấu hình : [ Bit.ly Link ]

bit.ly
Gợi ý: Đăng nhập với cùng 1 tài khoản Microsoft trên tất cả các thiết bị từ PC, Tablet đến Smartphone để dễ dàng truy cập những trang web yêu thích đã lưu trên Microsoft Edge mọi lúc mọi nơi #Windows10
Vui lòng tham khảo thêm tại đây: [ Bit.ly Link ]
#lumiatips: Nhấn giữ nút mũi tên quay lại để xem những ứng dụng chạy nền: chọn ứng dụng mình muốn hoặc tắt nhanh ứng dụng không cần thiết khi chọn biểu tượng Đóng.
View more posts