Thứ 3 ngày 2/2: mưa đã tạnh, nồm ẩm cũng đã bị

Thứ 3 ngày 2/2: mưa đã tạnh, nồm ẩm cũng đã bị đẩy lùi. Độ ẩm trong ngày hôm nay chỉ ở mức dưới 70%. Trời tạnh ráo, rét đậm. Nhiệt độ cao nhất trong ngày là 14 độ C, sáng sớm là 11 độ C và về đêm lại giảm xuống chỉ còn khoảng 10 - 11 độ C.
Tuy đã tạnh ráo nhưng gió Đông Bắc cấp 3 khiến cảm giác rét buốt hơn so với nhiệt độ.
Dù sao thì cũng đã hết nồm ẩm, các bạn hãy tranh thủ mang đồ ra phơi phóng nhé !
----------------
- Ngày 3/2: nhiều mây, trưa chiều giảm mây hửng nắng, gió đông bắc cấp 3, trời rét đậm, Nhiệt độ từ 12 - 16 độ C.
- Ngày 4/2: nhiều mây, đôi lúc có mưa rải rác vài nơi. trời rét đậm. Nhiệt độ từ 12 - 18 độ C.

thoitiethanoi.com/
Ảnh: Le Viet Tuan Anh
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Dự báo thời tiết Hà Nội

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Dự báo thời tiết cuối tuần:
1. Nắng hanh vẫn còn tiếp tục cho tới ngày 6/12 với độ ẩm thấp phổ biến từ 40 - 45%. Cần khẩn thiết dưỡng da khi ra ngoài lẫn ở trong nhà nếu không muốn làn da nứt nẻ !!
2. Cuối tuần 2 ngày nắng đẹp. Sáng khá nhiều mây sau giảm mây hửng nắng suốt ngày. Gió đông đến đông bắc cấp 2 - 3. Đêm không có mưa. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 13 - 26 độ C.
Chúc các bạn...
View details ⇨
Thứ 6 ngày 2/12: Sáng sớm và đêm trời vẫn rét, nhiệt độ chỉ từ 14 - 16 độ C. Nhưng khi nắng lên thì ấm hơn nhiều thậm chí hơi nóng so với một số người. Có gió nên chạy xe thì vẫn se lạnh.
Hôm nay nắng lên sớm hơn, ngày nhiều nắng hơn, nhiệt độ ban ngày cũng nhích hơn một chút so với những ngày vừa qua, lên mức 22 - 26 độ C. Ngày ít mây, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 50 - 80%....
View details ⇨
Thứ 5 ngày 1/12: Chào tháng 12 - tháng cuối cùng của năm với những ngày đông đẹp trời: nắng ấm vào ban ngày và se lạnh hơn về sáng sớm và đêm.
Sáng sớm nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ ban ngày phổ biến ở mức 22 - 25 độ C. Gió đông bắc cấp 2-3. Về đêm giảm còn từ 16 - 18 độ C. Đêm và sáng trời rét.

Chúc các bạn một tháng mới tràn đầy niềm vui và may mắn nhé !!...
View details ⇨
Thứ 4 ngày 30/11: Tạm biệt tháng 11 với một đợt không khí lạnh tăng cường mới. Ban ngày về cơ bản vẫn không có gì khác biệt, vẫn có nắng, gió nhẹ và khá hanh. Sáng sớm và đêm trời rét sâu hơn với nền nhiệt thấp nhất từ 13 - 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất ban ngày từ 20 - 23 độ C.
-----------
- Ngày 1/12: ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ từ 13 - 23 độ C
- Ngày 2/12: ngày nắng, đêm không mưa,...
View details ⇨
Không khí lạnh đang tiếp tục tăng cường xuống nước ta. Khoảng chiều tối và đêm nay sẽ ảnh hưởng tới Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Dự báo Hà Nội trời tiếp tục với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 13-15oC và kéo dài cho tới hết ngày 2/12.

Tối nay tiếp tục có không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ duy trì trời rét - Dự báo thời tiết Hà Nội

thoitiethanoi.com
Thứ 3 ngày 29/11: Với độ ẩm ban ngày trung bình từ 37 - 56% cùng với nắng, các bạn nên chú ý dưỡng da để tránh bị nứt nẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Nền nhiệt ban ngày vẫn giữ ở mức phổ biến từ 23 - 24 độ C, về đêm giảm xuống 14 - 16 độ C. Kiểu thời tiết này khiến việc lựa chọn quần áo khá khó khăn khi sáng và tối thì gió lạnh mà trưa thì lại nắng nóng, hanh khô.
-------
- Ngày 30/11: ngày nắng,...
View details ⇨
Thứ 2 cuối cùng của tháng 11: Thời tiết khá hanh khô khiến cái lạnh như thêm lạnh hơn. Tuy vậy ban ngày nắng vẫn rất giòn và lên từ rất sớm. Nhiệt độ cao nhất trong ngày lên tới mức 21 - 23 độ C, về đêm giảm còn 14 - 16 độ C.
Kiểu thời tiết nắng hanh như thế này sẽ còn tiếp diễn cho tới khoảng ngày 4/12. Có thể nói đây là giai đoạn những ngày đông đẹp trời phải không các bạn?! ;)
Chúc các...
View details ⇨
Dự báo thời tiết cuối tuần: Không khí lạnh tiếp tục được tăng cường từ sáng ngày hôm nay (26/11) khiến Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì tình trạng trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Hà Nội tiếp tục rét với nhiệt độ thấp nhất ở mức 15 - 17 độ C. Tuy nhiên nắng đã trở lại với chúng ta :D
Mưa giảm rõ rệt. Ngày phổ biến tạnh ráo, nhiều mây, có nắng. Gió đông bắc mạnh lên cấp 3. Độ ẩm phổ biến từ...
View details ⇨
Những ngày đông se lạnh và cục họa mi lại ngập tràn trên phố ;)
Thứ 6 ngày 25/11: ngày nhiều mây, phổ biến không mưa, gió đông bắc cấp 3. Trời rét. Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở mức 17 - 20 độ C, về đêm giảm còn từ 15 - 17 độ C. Độ ẩm từ 65 - 97%.
Dự báo ngày mai KKL sẽ tiếp tục được tăng cường thêm = dù chủ yếu tạnh ráo không mưa nhưng đợt rét sẽ tiếp tục kéo dài và có hanh khô. Dự kiến...
View details ⇨
Thứ 5 ngày 24/11: Từ đêm qua, thời tiết các tỉnh Bắc Bộ và Hà Nội trời đã chuyển rét. Nền nhiệt giảm mạnh xuống mức chỉ còn từ 14 - 16 độ. Ngày có mưa rải rác. Gió Đông bắc cấp 3. Độ ẩm từ 72 - 98 %.
Hôm nay là ngày rét nhất trong đợt gió mùa này.
Cảnh báo: Trong các ngày 26/11 và 29/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, kéo dài tình trạng trời rét trên khu vực các tỉnh Bắc Bộ và Bắc...
View details ⇨
Thứ 4 ngày 23/11: Trong vòng sáng và chiều nay, bộ phận KKL sẽ sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, sau đó là Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Tại Hà Nội, từ chiều nay sẽ bắt đầu có mưa rào rải rác đôi lúc. Gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh lên cấp 3. Từ đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17C.
DỰ báo sẽ có mưa rải rác trong ngày cho tới cuối tuần. Tuy nhiên...
View details ⇨
Thứ 3 ngày 22/11: sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ từ 23 - 32 độ C.
Hôm nay sẽ là ngày nhiều nắng cuối cùng trước khi Bắc Bộ đón đợt gió mùa đông bắc mới. Ngày mai KKL vẫn chưa về nhưng trời sẽ nhiều mây hơn và nắng cũng ít hơn. Từ chiều tối mai có mưa rải rác. Từ đêm mai (23/11) trời chuyển rét. Đợt rét này dự báo...
View details ⇨
Từ ngày 23/11, Bắc Bộ se đón rét đậm với nền nhiệt giảm mạnh hơn 10 độ C => nền nhiệt thấp nhất trong ngày chỉ ở mức 14 - 17 độ C.
Từ đêm ngày 23/11, Hà Nội trời chuyển rét.

Bắc Bộ chuẩn bị đón đợt rét đậm, nhiệt độ giảm hơn 10 độ C - Dự báo thời tiết Hà Nội

thoitiethanoi.com
Thứ 2 ngày 21/11: sáng sớm có sương mù nhẹ, se lạnh. Ngày nhiều mây, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ cao nhất ban ngày ở mức 28 - 31 độ C, thấp nhất từ 22 - 25 độ C. Ban ngày vẫn khá nóng nhưng có gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 98%.
Dự báo thời tiết nắng nóng sẽ tiếp tục trong 3 ngày tới trước khi đón một đợt gió mùa đông bắc khá mạnh mới.
-------------
- Ngày 22/11: Không mưa, sáng sớm có...
View details ⇨
Dự báo thời tiết cuối tuần: Thời tiết cuối tuần cơ bản vẫn rất đẹp. Ngày nắng, sáng sớm đôi lúc có mưa rào nhẹ, nhanh tạnh. Ngày có gió nhẹ. Se lạnh về sáng sớm và tối đêm. Cụ tỉ:
- Thứ 7 ngày 19/11: sáng sớm có sương mù nhẹ, sau nhiều mây. Tầm trưa có mưa rào rải rác, sau đó giảm mây hửng nắng. Nhiệt độ từ 21 - 30 độ C
- Chủ nhật ngày 20/11: ngày nắng, đêm không mưa, gió đông nam cấp 2 - 3....
View details ⇨
Thứ 6 ngày 18/11: sáng sớm có sương mù nhẹ, nhiều mây, trời se lạnh. Sau trưa chiều giảm mây trời nắng. Ngày có gió nhẹ. Độ ẩm từ 55 - 98%, Nhiệt độ cao nhất trong ngày có lúc lên tới mức 30 - 33 độ C, thấp nhất từ 24 - 27 độ C.
Thời tiết dự báo sẽ tiếp tục nắng nóng như thế này có tới giữa tuần sau sẽ có một đợt KKL mới tăng cường khiến nền nhiệt giảm mạnh xuống dưới 20 độ C.
----------
-...
View details ⇨
Thứ 5 ngày 17/11: Thời tiết những ngày này khá "thu" so với khoảng thời gian đáng lẽ là mùa đông này. Dễ chịu vào sáng sớm mát mẻ hơi se lạnh, ban ngày nắng ráo đôi lúc hơi nóng vào buổi trưa nhưng vẫn có gió Đông nam cấp 2-3 nên không bị oi bức nóng nực. Về tối và đêm hạ nhiệt trời se lạnh, cái thời tiết mà nằm ngủ chỉ cần đắp chăn mỏng là ngủ rất ngon ;)
Sáng sớm khá nhiều mây, có sương mù...
View details ⇨
Dự báo thời tiết cuối tuần: Sau những ngày lạnh lẽo của đợt Gió mùa đông bắc, thời tiết lại tiếp tục ấm dần lên. Ban ngày nhiều nắng hơn, nền nhiệt tăng nhẹ lên mức từ 23 - 26 độ C. Sáng sớm và đêm se lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19 độ C.
Chúc mọi người một cuối tuần ấm áp ;)
--------
- Thứ 7 ngày 12/11: sáng nhiều mây, đôi lúc có mưa rải rác vài nơi, sau trưa chiều hửng nắng. nhiệt độ...
View details ⇨
Thứ 6 ngày 11/11: KKL suy yếu nhưng vẫn còn khá rét, đặc biệt về sáng và đêm. Tuy nhiên hôm nay trời sẽ hửng nắng trở lại. Sáng sớm đôi lúc có mưa rải rác, nhiều mây. Sau trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 77 - 97%. Nền nhiệt ban ngày phổ biến ở mức 18 - 21 độ C, về đêm giảm xuống mức 14 - 17 độ C.
Từ mai trở đi có nắng trở lại, nền nhiệt tăng dần. Hai ngày cuối...
View details ⇨
Thứ 5 ngày 10/11: Từ đêm qua, KKL đã tiếp tục được tăng cường và gây ảnh hưởng tới các tỉnh từ Quảng Bình tới Thừa Thiên Huế.
Các tỉnh Bắc Bộ trời rét và tiếp tục có mưa rải rác. Vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C khu vực đồng bằng và 9 - 12 độ C khu vực vùng núi.
Hà Nội hôm nay vẫn có mưa rào, mưa phùn rải rác trong ngày. Độ rét còn hơn cả ngày hôm qua, với nhiệt...
View details ⇨
View more posts