Tiền Giang: CSGT bắt tên cướp mặc quần lót, vác kiếm chạy

Tiền Giang: CSGT bắt tên cướp mặc quần lót, vác kiếm chạy trên đường

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h30 ngày 3/3, Trung tâm quản lý đường cao tốc TP HCM - Trung Lương phát hiện một nam thanh niên chỉ mặc quần lót vác thanh kiếm điều khiển xe tay ga hiệu Air Blade BKS 63B2- 489.20 vượt trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa nên thông báo cho tổ Cảnh sát giao thông (CSGT) đang tuần tra trên đường cao tốc chặn bắt. Tổ công tác gồm: Trung tá Phan Đức Chung, đội phó Đội 5 Cục CSGT đường bộ đường sắt (Bộ công an), đại úy Nguyễn Thành Kiên và thiếu úy Uông Văn Điệp chốt chặn ở nút giao Tân An. Khi đến đây thấy có CSGT chốt chặn nên thanh niên trên rẽ xuống trạm thu phí Tân An sau đó tẩu thoát vào khu dân cư gần trạm thu phí Tân An.

Phát hiện đối tượng, lập tức tổ CSGT truy đuổi nhưng đối tượng không dừng lại mà còn cầm kiếm thách thức đe dọa, thấy đối tượng manh động nên tổ CSGT đã bắn 5 phát súng chỉ thiên nhưng đối tượng vẫn tiếp tục bỏ chạy. Do tên cướp bỏ chạy vào đường nhỏ nên CSGT phải bỏ ô tô tuần tra mượn xe mô tô của người dân tiếp tục truy đuổi. Chạy được hơn 1 km thì người dân và tổ CSGT đuổi kịp khống chế bắt gọn tên cướp.

Tại cơ quan công an xã Lợi Bình Nhơn (TP Tân An, tỉnh Long An), tên cướp khai tên Đinh Công Văn, 34 tuổi (ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) và xe tay ga mà y điều khiển vào đường cao tốc là vừa cướp được của một cặp vợ chồng ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Ngày 4/3, Đại tá Trương Văn Sáng, trưởng công an huyện Cai Lậy, cho biết vào tối ngày 3-3, tên Văn điều khiển xe mô tô hiệu Ware màu đỏ lưu thông trên đường tỉnh 868 thuộc địa bàn huyện Cai Lậy và va chạm vối một ông già đi xe mô tô nhưng cả hai không bị thương. Sau đó, tên Văn điều khiển xe đến xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy thì chặn xe của một cán bộ địa chính xã đang chở vợ và dùng kiếm chém nạn nhân để cướp xe. Bị bất ngờ nhưng rất may hai vợ chồng này đã bỏ xe chạy kịp nên không bị thương.

Được biết khi bị bắt tên Văn có biểu hiện đang phê ma túy, tên Văn cũng khai xe Ware màu đỏ mà Văn điều khiển là xe vừa trộm được ở huyện Châu Thành.

Hiện công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ tên Văn để điều tra làm rõ.
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Hội những người ủng hộ "Liên Ngành 141" truy quét tội phạm

Có bác nào bị cây xăng này ăn chặn tiền trắng trợn chưa? Hãy chia sẻ để "vạch mặt", tẩy chay cây xăng gian lận này thôi....

Vụ cây xăng gắn chip gian lận kiếm tiền tỷ ở Hà Nội: 16 bị cáo hầu tòa

doisongphapluat.com
Anh Dũng cũng cho biết, anh cũng đang cân nhắc khả năng mời luật sư để khởi kiện vụ việc này ra tòa.

Vụ học sinh gãy chân trường Nam Trung Yên đã chuyển lên Công an Hà Nội

nuocduc.org
Các đối tượng dụ “con nợ” đến quán ăn, nhét ma túy vào túi xách, đe dọa báo công an để ép nạn nhân phải thanh toán nợ nần.

Hà Nội: Dùng ma túy để đe dọa, siết nợ

nuocduc.org
Người ta nhìn gầy gò ốm yếu cũng bị ông công an xã này đánh :(

Phó Công an xã đánh nam thanh niên vì… giống thằng nghiện

phapluatso.com
Cảnh sát Malaysia mới đây đã công bố đoạn video từ camera sân bay quay lại cảnh ông Kim Jong-nam bị hai người phụ nữ tấn công.
Cho rằng “bị dạy đời” nhóm thanh niên đi xe dàn hàng 3 đã dừng lại thách thức, và xô xát xảy ra...

9X đâm trọng thương người đi đường vì bị góp ý

nuocnhat.org
(ĐSPL) - Từ vết máu nhỏ, bức tường sơn mới, trung tá Dũng yêu cầu giám định và "nút thắt " của vụ án xác cô gái không đầu trong chung cư đã được hoá giải.

Người giải mã dấu vết vụ án Nguyễn Đức Nghĩa

doisongphapluat.com
Sau khi giết anh Phong, hai đối tượng lái xe đi bán toàn bộ 34 tấn thép cho một doanh nghiệp ở Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội và bỏ trốn [ Goo.gl Link ] :o

Vụ tài xế chết trong cabin: Kế hoạch man rợ của kẻ giết người

nuocmy.info
Đoàn tàu tuân thủ quy phạm thiết kế Metro của Trung Quốc, có khả năng chở tối đa 1.326 người. Dự kiến giai đoạn đầu, tàu hoạt động với 5-6 phút/chuyến, tương lai sẽ là 2-3 phút/chuyến.

Hình ảnh đoàn tàu đầu tiên tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông

doisongphapluat.com
View more posts