Tin cuối ngày Sau hai ngày liền bao vây chiếm đóng cụm

Tin cuối ngày

Sau hai ngày liền bao vây chiếm đóng cụm đảo san hô Hoàng Sâm (Jackson Atoll) do Philippines kiểm soát, phía Trung Quốc đã rút các tàu cảnh sát biển và tàu chiến khỏi khu vực này.

Sau khi phía Trung Quốc rút tàu, Bộ ngoại giao Phi mới kêu gọi Trung Quốc kiềm chế và không gì hơn.

- Quán bia tổng hợp -
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Đơn vị tác chiến điện tử ( Comrade Commissar )

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Hàng nhà trồng được (tập n+1).

Cái này bên hàng không dân dụng gọi là radar thứ cấp (Secondary surveillance radar), còn quân sự thường gọi là Hệ thống nhận diện địch - ta (Identification, friend or foe - IFF). Chức năng chính là nhận biết dấu hiệu nhận dạng của phương tiện bay và xác định thông tin về chúng.

Trong chiến đấu, hệ thống IFF sẽ gửi các tín hiệu (mã hỏi) đến các máy bay hoặc vật...
View details ⇨
Bản sao tàu tuần tra PKM-357 thuộc lớp Chamsuri tham gia vào trận hải chiến Yeonpyeong lần hai (29/6/2002). Mỗi chấm đỏ đánh dấu vị trí của vết đạn bắn trúng.

Theo tài liệu Hàn Quốc thì tàu tuần tra Triều Tiên vượt qua giới tuyến trên biển do Liên Hiệp Quốc đặt ra. Sau đó phía Triều Tiên khơi mào trận đánh bằng việc nã pháo 85 mm vào tàu tuần tra Hàn từ khoảng cách gần 500 m lúc 10h26. Quả...
View details ⇨
Flak 38 nòng 2cm hạ nòng bắn bộ binh

Kiểu này chỉ có cách lấy xẻng ra hốt về

#ComCom

-CT-
Ngu lâu dốt bền khó đào tạo

#ComCom

-CT-

#starwar #vander #stromtrooper
Nhân chuyện nhân quả, năm 2011 Lybia được hưởng " dân chủ " phương tây và cho tới giờ đất nước này vẫn chìm trong bom đạn chưa dứt.

Gieo nhân chưa lâu ngay 2012 Mỹ đã được ăn quả do chính mình trồng. Ngày 11.9.2012, các tay súng vũ trang Hồi giáo tấn công vào cơ sở của cơ quan ngoại giao Mỹ tại Benghazi (Libya) làm 4 người Mỹ thiệt mạng trong đó có Đại sứ Hoa Kỳ ở Libya Christopher Stevens (...
View details ⇨
Việt Nam xây nhà chứa máy bay và đường băng 1250m chỉ để chống biến đổi khí hậu thôi, bọn em thề nói dối thằng Tập nó táo bón.

#ComCom

-CT-
Tiếp tục set kèo hít lá đu đủ

Chọn kèo Phalanx nhoé

Bt

#ComCom
F-22 có nguy cơ mất khả năng tàng hình vì thời tiết "không phù hợp" tại Syria <(")

Các lớp sơn tàng hình của F-22 tham chiến ở Syria đã xuất hiện nhiều vết nhăn, dẫn đến nguy cơ bong tróc nếu không được xử lý kịp thời. Điều này đang khiến kỹ thuật viên bảo dưỡng F-22 tại UAE đau đầu.

Không quân Mỹ cho biết điều kiện khí hậu của Syria tương đối khắc nghiệt, không phù hợp với thành phần cấu tạo...
View details ⇨
Ngày này năm xưa

Vụ thảm sát Bình Hòa

Ngày 3/12/1966, nhằm trả đũa các hoạt động du kích của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam, lính Hàn Quốc đã thực hiện một cuộc càn quét tại xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Trong vòng ba ngày, tại 5 địa điểm: buồng đất nhà ông Trắp, hố bom Truông Đình, Dốc Rừng, Đồng Chồi Giữa, đám ruộng giếng xóm Cầu, lính Hàn Quốc đã giết hại hàng trăm dân...
View details ⇨
Năm xưa Park Chung Hee dẫn đại quân rồng xanh rồng đỏ chó dại qua đốt nhà thảm sát ở Miền Trung Việt Nam, máu tanh chảy vạn dặm.

Nay nhà của Park Chung Hee bị chính người Hàn Quốc đốt cháy, con gái thì bị kẻ khác điều khiển như rối nước. Đúng là truyền thuyết về quả báo là có thật!

#ComCom

-CT-
Đừng đùa với chị !

#ComCom

-CT-
Thời nhà Trần cả nước được ví như một lò đào tạo chiến binh.

Từ quý tộc đến bình dân, nô tì ai ai cũng có tinh thần thượng võ. Con trai nhà quý tộc đều được đào tạo võ nghệ, sử dụng các loại binh khí, luyện tập cỡi ngựa, bắn cung. Nô tì trong các thái ấp cũng được huấn luyện võ nghệ. Môn thể thao được yêu bậc nhất thời này là môn đô vật. Những ngày lễ hội thường tổ chức đấu vật cho các trai...
View details ⇨
Xem xong chắc hết muốn làm lính tăng thiết giáp.

#ComCom

-CT-
Bọn tây lắm chuyện, cứ phải đẻ ra mấy con xe kiểu này làm gì.

Sang xứ Đông Lào mua xe lam với Matiz về hoán cải bao ngon luôn <(")

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
Treo vũ khí ở ngoài là hết tàng hình

Giỏi lắm F-22......

#ComCom

Bt
Năm nay chưa được giải nào

#ComCom

-CT-
Ai lấy đĩa bay trả lại cho nó đi kẻo nó kéo đồng bọn xuống huỷ diệt nước Mỹ giờ :'(

#ComCom

-CT-
Mấy chú Algeria nhà giàu thật, Nga Gấu có hàng gì mới ngon lành là mua về hết.

- Quán bia tổng hợp -

#ComCom
#ComCom
Teencode của các cháu 2k tuổi con chồn khi so với thời mấy chú nhé. Viết kiểu này thì sau mấy năm mình đọc còn không ra huống hồ gì Hoa Nam cục với CIA tuổi chim két mới dịch được
Hậu quả của việc high lộn lá đu đủ.

Ps nhận kèo Mông Cổ nhé :v

#ComCom

-CT-
View more posts