Trân trọng cảm ơn 1980Books và tác giả YoLe đã gửi tặng

Trân trọng cảm ơn 1980Books và tác giả Yo-Le đã gửi tặng cuốn sách rất ý nghĩa này, qua đó sẽ hiểu sâu sắc hơn về một thế giới ngập tràn những thú chơi: chơi với âm nhạc, với mô tô, với những cung đường và cả những biến cố không thể ngờ tới của Trần Lập.

"Một người đàn ông mạnh mẽ đến đâu được đo bằng chính những sự khó khăn anh ta đã trải qua trong cuộc sống." - Trần Lập
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Bức Tường

Bức Tường
yesterday at 16:57. Facebook
Forever 21!

Chúc mừng sinh nhật siêu anh Hùng. Chúc anh mãi mãi tuổi 21 rực rỡ và tự do.

p.s: lý do tại sao nhắc tới tuổi 21 các bạn hãy xem trên instagram trantuanhung nhé!
Bức Tường
03/22/2017 at 15:00. Facebook
CHUYỆN NGÀY HÔM QUA tham dự Liên hoan phim Cánh diều 2017

“Chuyện ngày hôm qua” tranh giải Cánh diều 2017

m.baophapluat.vn
Bức Tường
03/20/2017 at 05:11. Facebook
Chuyện Ngày hôm qua là tác phẩm đầu tay của nữ Đạo diễn Đặng Linh, một người đã cùng âm nhạc của Bức Tường để vượt qua những năm tháng tuổi trẻ đầy khó khăn, mà theo như chị chia sẻ: "Nếu không có các anh và âm nhạc của các anh, có lẽ giờ này em vẫn đang đi đóng gạch ở dưới Kiến An - Hải Phòng".
Tiếp xúc, bạn sẽ thấy quý mến cô gái này ngay, bởi sự chân thành và tử tế toát ra rõ ràng ngày từ...
View details ⇨
Bức Tường
03/20/2017 at 04:10. Facebook
Tối hôm qua 17.3, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia NCC, Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương đã tổ chức buổi công chiếu ra mắt bộ phim Tài liệu CHUYỆN NGÀY HÔM QUA - Một bộ phim về Ban nhạc Bức Tường.
Bức Tường
03/19/2017 at 12:06. Facebook
LỊCH CHIẾU TIẾP TỤC ĐẾN NGÀY 26/3/2017.

1. Lịch chiếu tại Hãng phim TLKH TW, 465 Hoàng Hoa Thám: Từ ngày 20/3 đến 26/3(1 ca/ngày): 20h đến 21h15 (trừ ngày 24/3/2017 chiếu miễn phí phim tài liệu của Vương quốc Bỉ)

2. Lịch chiếu tại TT Chiếu Phim Quốc Gia: 3 ca/ngày: 10h ; 14h50 ; 21h20
Thông tin chi tiết xem thêm tại
Bức Tường
03/18/2017 at 05:49. Facebook
Tối hôm qua 17.3, tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia NCC, Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương đã tổ chức buổi công chiếu ra mắt bộ phim Tài liệu CHUYỆN NGÀY HÔM QUA - Một bộ phim về Ban nhạc Bức Tường.
Chúc mừng sinh nhật drummer Phạm Trung Hiếu, thành viên cuối cùng của mảnh ghép Bức Tường đương đại. Anh là một tay trống uy lực, từng là thành viên của ban nhạc thrash metal đình đám The Light một thời.
Đã 1 năm kể từ ngày Thủ lĩnh Trần Lập dạo chơi ở một con đường khác, Bức Tường và những người ở lại tưởng chừng sẽ không thể gượng dậy nổi sau cú sốc lớn ấy.
Nhớ lời nói của anh tại liveshow đầu tiên năm 2002:
"...Bức tường, sản phẩm của mọi nền văn minh phải chăng chỉ là một khối vật thể vô tri vô giác??? Không...! Giá trị đích thực của nó còn hơn cả những gì nó luôn hiện hữu, giá trị đó...
View details ⇨
"Ngày ấy, họ chỉ mơ ước có được chiếc đàn của riêng mình..."
Có lẽ ai đã từng là sinh viên như Trần Lập, như Bức Tường mới có thể hiểu chữ "niềm tin" ấy. Không chỉ hạn hẹp là "niềm tin cho Rock Việt", đó là niềm tin của lớp tuổi hai mươi ngày ấy, muốn không "gục ngã", không “vô nghĩa”.
Hẹn gặp lại những cuồng nhiệt, đắm say
Với "Hẹn Gặp Lại", câu nói của Trần Lập với người mộ điệu trong đêm nhạc "Đôi Bàn Tay Thắp Lửa" cách đây hơn một năm đã không còn dang dở. Chị Mai Hoa, vợ của cố nhạc sĩ chia sẻ: “Đêm nhạc như một giấc mơ mà một mình tôi không thể nào thực hiện, nếu không có sự chung tay của anh em, bạn bè nghệ sĩ”. Những người bạn của Trần Lập, họ đã tề tựu chung tay tại...
View details ⇨
Không là cao xa, không thật gần nhưng chứa chan.

Ảnh: Leon Lee
Ngày 14/3/1988 - Trung Quốc tiến hành xâm chiếm đảo Gạc Ma trong quần đảo Trường Sa thuộc chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, chúng đã thảm sát tập thể cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam. Gạc ma bị chiếm đóng và xây dựng bất hợp pháp từ đó đến nay.
Hình ảnh “VÒNG TRÒN BẤT TỬ” tôn vinh sự hy sinh cao cả của những người lính yêu nước đã được Trần Lập đưa vào tác phẩm SÓNG trong album Đất...
View details ⇨

Sóng - Bức Tường | Bài hát, lyric - Zing Mp3

mp3.zing.vn
MC Anh Tuấn- một người anh em thân thiết của Trần Lập lúc sinh thời, anh đã có màn xuất hiện bất ngờ và xúc động cho khán giả trong liveshow Hẹn Gặp Lại.
CHUYỆN NGÀY HÔM QUA - Một bộ phim Tài liệu của Hãng phim Tài liệu & Khoa học Trung ương sản xuất kể về hành trình hơn 20 năm sống trọn với đam mê của Ban nhạc Bức Tường!
Chuỗi sự kiện công chiếu phim “Chuyện ngày hôm qua” nhân 1 năm ngày Thủ lĩnh Trần Lập mãi mãi ra đi và 22 năm thành lập Ban nhạc Bức Tường, đồng thời là hoạt động thiết thực nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em ung thư tại...
View details ⇨
Sáng 10/3, MC Anh Tuấn, chị Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập và guitarist Trần Tuấn Hùng đã có buổi trao quà từ thiện, giúp đỡ các cháu ở Viện huyết học truyền máu Trung ương và Bệnh viện K Tân Triều. Số tiền 220 triệu đồng từ thiện được trích từ một phần doanh thu của liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại" diễn ra tối 26/2 vừa qua.

[ Thethaovanhoa.vn Link ]

Mai Hoa thay chồng đi từ thiện sau liveshow Trần Lập - Hẹn gặp lại

thethaovanhoa.vn
Sâu trong đáy mắt, em nói gì đôi mắt huyền..?
Sau liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại", chị Mai Hoa - vợ cố nghệ sĩ Trần Lập cùng anh Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường và MC Anh Tuấn đã đến trao quà cho các bé bị bệnh nặng ở Viện huyết học truyền máu và Bệnh viện K Tân Triều.
Update tình hình về việc mua các vật phẩm của ban nhạc.

Hiện nay vẫn còn nhiều bạn có nhu cầu mua các vật phẩm về ban nhạc. Mình update một số thông tin sau:

A. Trường hợp một số bạn đã chuyển khoản tiền mua vật phẩm nhưng không có thông tin đầy đủ.(xem ảnh)

Ban nhạc thông báo sẽ có 01 TUẦN để Confirm lại thông tin(inbox trực tiếp vào page Bức Tường) Sau 1 tuần nếu không có thông tin...
View details ⇨
Khép lại đêm liveshow "Trần Lập - Hẹn gặp lại", chị Ngô Mai Hoa, vợ cố nghệ sĩ Trần Lập bước ra sân khấu trong tiếng vỗ tay vang trời của người hâm mộ. Quá xúc động, chị Hoa bật khóc: "Anh Lập là động lực để có chương trình hôm nay. Giờ này năm ngoái, anh cùng anh em đã thắp lên ngọn lửa khi truyền tải những bài ca bất hủ. Điều đặc biệt đã xảy ra ngày hôm nay, tôi không thể tưởng tượng được,...
View details ⇨
View more posts