Truy cập mục Cài Đặt trong nháy mắt chỉ với bộ đôi

Truy cập mục Cài Đặt trong nháy mắt chỉ với bộ đôi phím tắt giản đơn. Thử ngay và luôn nào mem!
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Microsoft Vietnam

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Lần phẫu thuật nổi tiếng từng được biết đến qua Skype được thực hiện bởi bác sĩ David Nott, cũng là nhà sáng lập của @NottFoundation. Cùng đọc bài viết và xem video dưới đây:
Microsoft Vietnam
12/02/2016 at 04:00. Facebook
Mùa lễ sắp đến. Đã tới lúc phải lên kế hoạch tặng quà cho người thân thật chi tiết rồi! Sử dụng ngay mẫu #Excel dự trù kinh phí mua sắm ngay đây thử xem sao ;) Download ngay tại đây!

Holiday shopping budget - Templates - Office.com

spr.ly
Microsoft Vietnam
12/02/2016 at 02:20. Facebook
Microsoft tiếp tục nắm giữ vị trí số một trong ngành theo bảng báo cáo xếp hạng về ODMS của Gartner (Magic Quadrant for Operational Database Management Systems, Hệ thống Cơ sở Dữ liệu Hoạt động). Đây là năm thứ hai liên tiếp, Microsoft được ghi nhận có điểm số cao nhất về mặt vận hành và tầm nhìn, vượt qua Oracle và các thương hiệu khác.
Thông tin chi tiết tham khảo tại: [ Microsoft.com Link ]
Microsoft Vietnam
12/01/2016 at 04:00. Facebook
Còn nhớ những ký hiệu 'thùng rác' này chứ? Thử tài trí nhớ và cách ghép những ký hiệu 'thùng rác' dưới đây đúng với bản Windows tương thích xem sao B-) #MSPopQuiz #TBT
Microsoft Vietnam
11/30/2016 at 14:41. Facebook
Ngày 30 tháng 11 năm 2016, Phòng Thương mại Hoa Kỳ (gọi tắt là Amcham) tiếp tục vinh danh Microsoft Việt Nam về sự nghiệp cống hiến cho Cộng đồng năm 2016 (AmCham CSR Recognition Award 2016) tại sự kiện Hội nghị thường niên Amcham. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Microsoft Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá của Amcham, ghi nhận cho nỗ lực hoạt động kinh doanh minh bạch, quản trị hiệu quả,...
View details ⇨
Microsoft Vietnam
11/30/2016 at 02:00. Facebook
Mẹo: Truy cập nhanh vào các nội dung bạn quan tâm chỉ bằng một cái "Ghim" dễ dàng #WindowsTip
Microsoft Vietnam
11/29/2016 at 04:00. Facebook
Đăng ký tham dự buổi hội thảo miễn phí để tìm hiểu các tính năng phân tích và chuyển đổi dữ liệu dạng thô thành những dữ liệu trực quan của @MSPowerBI cho doanh nghiệp của bạn:

Azure Solutions - Power BI

spr.ly
Microsoft Vietnam
11/28/2016 at 02:00. Facebook
Skype đã được tái thiết kế lại từ đầu dựa trên nền tảng Universal Windows Platform. Nếu bạn đã nâng cấp Anniversary Update của windows 10, bạn có thể thử ngay ứng dụng Skype Preview mới được cập nhật tại đây:

Try the new Skype Preview with the Windows 10 Anniversary Update - Skype Blogs

spr.ly
Hôm nay, tại trụ sở Bộ Tài chính, Cục Tin học và Thống kê tài chính (THTK), Bộ Tài chính và Công ty Microsoft đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ về Chương trình hợp tác Công nghệ thông tin giữa Cục THTK và Công ty Microsoft Việt Nam giai đoạn 2016-2020. Thông tin chi tiết có tại:
[ Microsoft.com Link ]
Tìm hiểu các tính năng của Power BI trong việc phân tích và chuyển đổi dữ liệu dạng thô thành những dữ liệu trực quan cho doanh nghiệp của bạn: [ Spr.ly Link ]
Nói "Tôi yêu bạn" trong Base32 dể thực thi công lý. #DeveloperJokes
Bạn vẫn còn nhớ màn hình nền này chứ? Thử đặt tên cho phiên bản và chủ đề của Windows nào! #TBT
Có thể bạn chưa biết? Microsoft đã cung cấp bản thử nghiệm trực tiếp cho phép bạn dùng Bash để chạy những ứng dụng Linux theo câu lệnh trên Windows 10. Tìm hiểu về công cụ tuyệt vời này tại:

Windows Command Line Tools For Developers - Windows Console, Bash on Windows, Ubuntu on Windows, WSL, Linux

spr.ly
Học sinh Việt Nam tham dự “Giờ lập trình” hưởng ứng tuần lễ Khoa học máy tính
Tham khảo thêm thông tin tại:
[ Microsoft.com Link ]
Hôm nay, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Microsoft Việt Nam tổ chức hội thảo “Các giải pháp tài chính và công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” tại Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, công nghệ thông tin, thương mại và dịch vụ tham dự, với...
View details ⇨
Các mối đe dọa an ninh mạng ồ ạt nổ ra trong những năm gần đây. Tuy nhiên các chuyên gia trong lĩnh vực này tin rằng Châu Á là một nơi dễ bị tấn công nhất. Tìm hiểu lý do tại sao và bằng cách nào Microsoft có thể giúp bạn tránh những mối đe dọa này.

Four reasons why Asia is a prime target for cybercriminals

spr.ly
Gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên hoặc thầy cô của bạn bằng ứng dụng Sway của Microsoft. Đây một ứng dụng kể chuyện bằng digital hiệu quả giúp bạn sáng tạo nội dung phục vụ cho các bài báo cáo, bài thuyết trình và những câu chuyện cá nhân có tính tương tác. Trong khi chờ đợi, cùng tìm hiểu về gấu trúc đỏ ngày hôm nay.

The Red Panda Presentation

spr.ly
Có thể thấy rằng công nghệ là lĩnh vực tăng trưởng nhanh nhất và cũng là ngành công nghiệp có mức lương cao nhất trên thế giới. Đây là lĩnh vực vốn được thống trị bởi nam giới. Các công ty như Microsoft đã thực hiện nhiều bước tiến nhằm tạo ra một nền văn hóa đa dạng và toàn diện hơn.

Empowering Women Leaders in Technology

spr.ly
Microsoft Imagine Cup 2017 đã được phát động
Giải thưởng cho đội thắng cuộc cúp Chung kết toàn cầu có giá trị được tăng gấp đôi: từ 50,000 đô la Mỹ năm 2016 lên 100,000 đô la Mỹ. Ngoài ra, các đội tham dự vòng chung kết toàn cầu còn nhận được rất nhiều các cơ hội hỗ trợ phát triển dự án từ Microsoft và các nhà đồng tài trợ cuộc thi.
Thông tin chi tiết có tại: [ Microsoft.com Link ]
Microsoft và Code.org hôm nay ra mắt phiên bản MineCraft Hour of Code Designer, một bộ trợ giúp lập trình cho học sinh và các giáo viên, được thiết kế cho chương trình Hour of Code (Giờ lập trình), một sáng kiến toàn cầu được tổ chức trong tuần lễ Giáo dục Khoa học Máy tính từ ngày 5 đến 11/12 hàng năm. Thông tin chi tiết có tại: [ Microsoft.com Link ]
View more posts