ỨNG CỬ VIÊN ĐỘC LẬP VÀO VỊ TRÍ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘIBẢO

ỨNG CỬ VIÊN ĐỘC LẬP VÀO VỊ TRÍ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘIBẢO VỆ CHỦ QUYỀN, CHỐNG THAM NHŨNG LÀ NHỮNG ƯU TIÊN CỦA CÁC ỨNG VIÊN ĐỘC LẬP

“Mục đích tôi ứng cử lần này là để đấu tranh cho Việt Namcó một nền dân chủ thực sự, bảo vệ được độc lập dân tộc, toàn vẹn lãnh thổ. Có dân chủ mới chống được tham nhũng, và có hiệu quả” - ứng viên độc lập Phạm Chí Thành, tức nhà văn Phạm Thành, chia sẻ quan điểm ứng cử.

Đồng ý với quan điểm đó, ứng viên độc lập Nguyễn Kim Môn chia sẻ mục đích ứng cử kỳ này là “để nỗ lực xây dựng nhà nước pháp quyền, chống tham nhũng, đảm bảo quyền và lợi ích của người dân”.

Bên cạnh đó, những mục tiêu xây dựng và thúc đẩy dân chủ hóa cũng là ưu tiên hàng đầu của các ứng cử viên độc lập Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Trung Lĩnh, Đỗ Anh Tuấn.

Mời quý vị và các bạn xem video chương trình hành động của mỗi ứng cử viên.

Thông tin chi tiết về chương trình hành động của các ứng viên có trong comment.

FB Vận Động Ứng Cử Đại Biểu Quốc Hội 2016

(LN)
Video loading ...
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Nhật ký yêu nước

Ngụy biện thường thấy ở cửa miệng của bò đỏ và dư luận viên ;)
Thành viên NKYN chắc chắn có đầy đủ lí lẽ bẻ gẫy 2 ngụy biện nầy, phải không nào ? ;)

Ảnh: st
Kili
Tết cận kề, CSGT tràn ra đường để kiếm "Bánh mỳ". #DMCS

Video này do các phóng viên Báo Tiêu Dùng thực hiện với tiêu đề "TP. Hồ Chí Minh: Cảnh sát giao thông có dấu hiệu vi phạm điều lệnh và nhận mãi lộ".
Nhưng bài viết đã bị báo Tiêu Dùng gỡ xuống sau vài giờ đăng tải.

Theo fb Dân Làm Báo
Kili
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Quà cáp đô la ém chật nhà
Còn Đảng còn mình còn tất cả
Sá gì biển đảo ở Trường Sa.

fb Dân Làm Báo
Kili
Không có Mác, Ăng, Lê thì không có Boác, không có Boác thì không có bò đỏ chúng ta.

Nhớ cúng Tết cho Mác, Ăng, Lê nhé, và đừng quên cái iPhone 5 cho hoành tráng nhá :3 :3 :3

fb Hội Phát Cuồng Vì Sự Nguy Hiểm Của Hội Ghét Phản Động
Kili
=)))
Pótay với các boác CS !

Ảnh: fb Lê Anh Phong
[ Vnexpress.net Link ]
Kili
Cứ nói thẳng ra là tàu Trung cộng đi chứ đến nước này rồi mà còn tàu lạ gì nữa !!!

[Sky]
[ Nguoitieudung.com.vn Link ]
fb Nhật Ký Yêu Nước
Dành một phút, để thương người nông dân mùa Tết.

Fb Nguyen Tuan Khanh

[K]
VÔ CẢM

Trời bừng sáng sau cơn mưa đêm… Bầu không khí tươi mát ùa vào căn phòng trực cấp cứu của bệnh viện. Cô y tá trẻ mặc bộ blue trắng nhận ca trực, cô vừa lật cuốn sổ ghi chép của ca trước vừa sửa lại bình hoa tươi trên bàn. Hai má cô ửng hồng, đôi mắt long lanh và làn môi xinh tươi như hoa hồng mới nở. Cách đó không xa, ông bác sĩ tuổi trung niên ngồi trước bàn làm việc của mình, mỉm cười...
View details ⇨
Việc bắt chị Trần Thị Nga đúng vào ngày Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức, được xem là hành động rung cây nhát khỉ của chính quyền đối với giới đấu tranh dân chủ trong nước.

Qua việc này chính quyền muốn gửi đến giới đấu tranh một thông điệp: dù Hoa Kỳ thông qua luật nhân quyền Magnitsky và tổng thống có đường lối cứng rắn Donald Trump mới nhậm chức, nhưng chính quyền sẽ không chùn tay...
View details ⇨
Sinh vật lạ hình như đang chuộng du lịch đến VN :v

Mion.
THÔNG TIN TIẾP VỀ NẠN NHÂN PHẠM NGỌC NHUNG BỊ "TẠM GIỮ" CHẾT. Ở CÔNG AN PHƯỜNG CẦU ÔNG LÃNH QUẬN 1.

Theo thông tin từ các luật sư đồng nghiệp trợ giúp pháp lý cho biết. Sáng nay luật sư và mẹ nạn nhân Phạm Ngọc Nhung đã làm việc tại Phòng cảnh sát điều tra tội phạm (PC44). Với yêu cầu được khám nghiệm tử thi có sự chứng kiến của luật sư và gia đình để đảm bảo khách quan. Do gia đình nghi ngờ...
View details ⇨
Tòa xử vụ Trần Nhật Luật (nguyên điều tra viên Công an Bắc Giang) và Đặng Thế Vinh (nguyên kiểm sát viên, ảnh) gây oan sai cho ông Nguyễn Thanh Chấn ngồi tù 10 năm đã tuyên ông Luật 12 tháng tù và ông Vinh 8 tháng tù.

Trước đó, viện kiểm sát đã đề nghị án TREO với hai ông này và cho rằng không có cơ sở khẳng định họ làm sai lệch hồ sơ. Ông Luật còn nói: “Đến giờ tôi cũng chưa biết ông Chấn...
View details ⇨
[CS Việt Nam HÈN và NHỤC]
Trộm cướp, bắt cóc, giết người đầy rẫy thì đéo lo. Cả đám hùng hục đi bắt một người phụ nữ đang nuôi hai con nhỏ với tội danh "tuyên truyền chống chế độ" !!!
#ĐMCS

fb Lê Khánh Duy
Kili
Bạn có biết gì về nhà tù? Bạn sợ hãi khi nhìn thấy cảnh người tham gia biểu tình bị đánh đập? Hay bạn của bạn, một nhà hoạt động xã hội nổi bật, gần như mất hoàn toàn cuộc sống riêng tư vì bị theo dõi?... Những điều như vậy khiến bạn lo sợ và chùn bước đúng không?

Tin buồn thì đó chỉ là một phần nhỏ những khó khăn, đàn áp mà bất cứ ai cũng có thể đối mặt khi tham gia vào công cuộc thay đổi xã...
View details ⇨
FORMOSA VẪN CHƯA THỂ NÀO YÊN

Vì chính quyền rước Formosa vào gây họa cho biển miền Trung nên nhiều người dân Bắc Trung Bộ năm nay thấy Tết bỗng trở nên thật xa vời.

Chỉ trong ngày hôm nay đã có hai cuộc biểu tình liên tiếp diễn ra. Một là của các tiểu thương chợ Lộc Hà trước UBND tỉnh Hà Tĩnh đòi bồi thường cho hải sản tồn kho mà họ đã được hứa hẹn từ hồi tháng 5; hai là của ngư dân Quảng...
View details ⇨
Cậy màu áo CA bức hiếp dân thì có ngày dân chôn mấy anh ạ

Bắt, bẻ quặt tay, tống lên xe như tội phạm - đó là cách mà CAP Hưng Phúc, tp Vinh đối xử với người thanh niên hát rong. Dân bức xúc ùa ra chặn 2 tên CA toan lấy xe nạn nhân.

"BỌN BAY RỒI SẼ BỊ QUẢ BÁO!" - tiếng một người dân hét lớn.

2 tên CA một già một trẻ thộn mặt khi đối mặt với bức xúc của dân. Khi thấy đàn kéo tới hỗ trợ thì...
View details ⇨
CHƯA KỊP VĂN MINH ĐÃ VỘI CẦM QUYỀN

Những người đang nắm quyền ở đất nước này thật lạ. Dường như lo ngại rằng vẫn còn ai đó nghi ngờ về khả năng khủng bố xã hội một cách có tổ chức của mình nên họ phải liên tục sắp đặt những hoạt cảnh như bên dưới, trong đó phong cách cầm quyền cường bạo hoang dã của họ luôn tự phơi bày một cách rõ nét mà chẳng cần thêm lời bình nào.

Ứng xử trước khen chê...
View details ⇨
Đây là em Nguyễn văn Hóa, khoảng độ tuổi 20, em bị bắt chỉ vì dám lên tiếng về vụ Formosa ! Em đã bị An Ninh Hà Tĩnh bắt cóc giam giữ gần 20 ngày, đến nay gia đình của em mới nhận được giấy báo từ phía nhà cầm quyền Hà Tĩnh về việc tạm giữ người.

Nguyễn Văn Hoá bị khép vào điều luật mơ hồ 258, điều luật mà cầm quyền Cộng Sản đưa ra để bịt miệng người dân bất đồng chính kiến. Nguyễn Văn Hoá...
View details ⇨
View more posts