Vào những ngày "đèn đỏ" con gái chúng mình luôn được dặn

Vào những ngày "đèn đỏ" con gái chúng mình luôn được dặn là tránh luyện tập những môn thể thao hoặc hoạt động mạnh. Thay vào đó, bạn gái có thể chọn cho mình những môn thể thao nhẹ nhàng hơn.

Theo bạn thì môn thể thao nào là mạnh còn môn nào là nhẹ nè? Comment để chia sẻ với cả nhà nhé!
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Kotex Girlspace

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Kotex Girlspace
01/13/2017 at 13:40. Facebook
Ta-da, Đông Nhi và seri Đại Tiệc ngủ Phong Cách Chất Kotex Đã trở lại. Hội bạn gái bay vào tận hưởng không khí ngay nào!

Cho các bạn gái lỡ cơ hội tham dự đại tiệc lần này cũng đừng buồn nha! Vì vẫn còn cơ hội nhận bộ bảo bối đêm tiệc ngủ đến hết ngày 25/1/2016. Hội bạn gái nhanh tay mở tiệc ngủ và nhận ngay bộ bảo bối ở đây nhé!

[ Bit.ly Link ]
Cùng Kotex điểm lại những khoảnh khắc khó quên trong Đại Tiệc Ngủ Phong Cách Chất vừa qua tại Hà Nội nào!! Hội Bạn Gái Hà Thành cảm thấy như thế nào sau khi được “xõa hết mình” cùng Đông Nhi? Comment chia sẻ ngay với Kotex nhé!

Còn các bạn gái Sài Thành thì hãy chuẩn bị sẵn sàng cho Đại Tiệc sắp tới tại TP. HCM đi nha ;) Hứa hẹn là cũng hấp dẫn không kém đâu đó!

Và đừng quên là vẫn còn rất...
View details ⇨
❤ Sau khi quậy tưng bừng tại Hà Nội thì “cơn lốc” Đại Tiệc Ngủ Phong Cách Chất lại tiếp tục “đổ bộ” vào TP. Hồ Chí Minh rồi nè các nàng ơi!!! Chuẩn bị tinh thần để tận tưởng Đại Tiệc cùng Đông Nhi và nhà thiết kế Kim Khanh đi nha!

Trong lúc chờ đợi thì hãy mở Tiệc Ngủ để nhận ngay Bộ Bảo Bối “cực chất” từ Kotex nào các bạn ơi: [ Goo.gl Link ]

Nhớ tag Hội bạn rủ rê mời tiệc nữa...
View details ⇨
Chà chà, không khí tại Đại Tiệc Ngủ Phong Cách Chất Hà Nội đang ngày càng sôi động rồi nè!

Hãy cùng hòa mình vào không khi đại tiệc và nhận ngay quà tặng siêu đặc biệt từ Kotex. Chỉ comment hashtag #TiệcNgủPhongCáchChất trên post này hoặc trực tiếp trên fanpages Đông Nhi

Đừng quên tag hội bạn gái để tăng cơ hội trúng giải bạn nhé!

Đọc thêm thể lệ tại đây nhé [ Goo.gl Link...
View details ⇨
Đại Tiệc Ngủ đang đến gần, bạn đang trông đợi hoạt động nào thì comment liền tay nào!

Những bạn gái nào đã có trong tay tấm thiệp mời Đại Tiệc Ngủ Phong Cách Chất tại Hà Nội thì hãy chuẩn bị để “xõa hết mình” cùng Đông Nhi và nhà thiết kế Bảo Loan đi nhaaa! “Bật mí” một số hoạt động chuẩn “phong cách chất” đang chờ đợi bạn tại Đại Tiệc Ngủ lần này nè:

- Đã thèm với 1001 món ăn vặt
- Xê-ri...
View details ⇨
Vài tiếng đồng hồ nữa là năm mới tới rồi. Một năm 2017 thật nhiều niềm hạnh phúc và may mắn nhé các nàng!

Hãy tụ tập ngay đám bạn ở một nơi thiệt đáng yêu để cùng chào đón năm mới và chia sẻ với nhau những khoảnh khắc hạnh phúc trong năm vừa qua nào. Cả nhóm mình đã vượt mọi mục tiêu năm ngoái chưa nhỉ :p

À nhớ “tám” ngay cho Kotex 5 nguyện vọng mà bạn muốn đạt được trong năm 2017 kèm...
View details ⇨
Các bạn có đoán được bất ngờ "siêu khủng" nào từ Kotex đang chờ đợi Hội Bạn Gái chúng mình trong năm mới này? Bật mí là sẽ có sự tham gia của 3 gương mặt "hót hòn họt" nữa đó. Xem ngay video để khám phá nha!
Và đừng quên comment bên dưới để chia sẻ cùng Kotex nhé ;)
Giây phút mà các nàng mong chờ đã đến rồi đây!!! Cùng Kotex chúc mừng 40 bạn gái đã may mắn trở thành khách mời dự Đại Tiệc Ngủ. Xem ngay danh sách tại đây: [ Bit.ly Link ]

Và đừng quên tạo Tiệc Ngủ của riêng mình để nhận liền tay bộ Bảo Bối Đêm Tiệc Ngủ : [ Bit.ly Link ]

#tiệcngủphongcáchchất #KotexStyleBanĐêm #Kotex
Hình cả nhóm chất như quả đất, tại sao không!!!!
Khi những kiểu tạo dáng cũ đã quá đỗi bình thường, cả nhóm bạn thử phá cách với các kiểu tạo dáng khác xem nào! Một số kiểu tạo dáng cực đáng yêu mà Kotex gợi ý cho bạn nè!

Screenshot kiểu tạo dáng mà bạn thích cùng hashtag #VuiCungKotex hoặc chia sẻ ảnh độc đáo của bạn cùng Kotex nhé các cô gái!
Cơ hội nhận quà cuối năm từ Kotex nè các nàng! Cùng thử thách trí nhớ về Kotex bằng cách tham gia ngay trò chơi với 3 bước đơn giản bên dưới nha.
- Bước 1: Điền vào chỗ trống còn thiếu bên dưới:
Năm mới thêm năng động và phong cách cùng......
- Bước 2: Comment câu trả lời bên dưới kèm hashtag #VuiLeHoiCungKotex.
- Bước 3: Tag 3 nhỏ bạn thân để cùng tham gia trò chơi nhé.

Quá đơn giản luôn...
View details ⇨
Nàng nào vẫn chưa tạo Lookbook Tiệc Ngủ thì hãy click vào đây để tạo ngay đi nè, bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này là tiếc lắm đó nha: [ Bit.ly Link ]

Chỉ còn 4 ngày nữa là cơ hội dự Đại Tiệc Ngủ Phong Cách Chất cùng Đông Nhi sẽ khép lại rồi! Nhanh chân nào các cô gái ơi !
Các cô gái ơi, Khả Ngân đã nhận được bộ Bảo bối Đêm Tiệc ngủ cực chất chỉ với bước tạo tiệc ngủ cực đơn giản rồi nèeeeee!!!

Nhanh tay tạo ngay Tiệc Ngủ để cùng nhận quà liền tay nhé! [ Bit.ly Link ]

#kotex #tiecnguphongcachchat

Mở Tiệc ngủ siêu “Chất”, dự tiệc cùng Đông Nhi!

bit.ly
Các cô gái ơi, hãy giúp Kotex tìm chính xác gói Kotex Style Ban Đêm để bỏ vào hộp bảo bối nha.

Chỉ cần screenshot đúng gói Kotex và comment bên dưới cùng hashtag #vuicungKotex #KotexStyleBanĐêm là bạn đã có cơ hội nhận được 1 món quà từ Kotex rồi đó!

Tag ngay hội bạn thân vào chơi game ngay thôi!

#Tiệcngủphongcáchchất #KotexStyleBanĐêm

Đọc thêm thể lệ: [ Bit.ly Link ]
Các nàng đã sẵn sàng “lên đồ” thiệt đẹp cho tối nay chưa nhỉ, cùng quẫy lên nào! :D Chúc các nàng một đêm giáng sinh với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc nhé.

Rủ ngay nhỏ bạn thân ra đường và chụp thiệt nhiều hình đẹp rồi chia sẻ cho Kotex nha #DonNoelCungKotex.

À, danh sách các bạn trúng thưởng cho mini game ngày 11/12 có rồi nè, check ngay danh sách coi nàng nào may mắn nhận quà trong đêm...
View details ⇨
Hội Bạn Gái sành điệu thích bộ áo ngủ nào hơn? Hãy Like nếu bạn thích bộ "Đẹp Phong Cách Đêm" của nhà thiết kế Bảo Loan, và Love nếu bạn chọn "Ngôi Sao Phong Cách" của nhà thiết kế Kim Khanh nha. Đông Nhi đang cần bạn "cứu bồ" chọn giúp cô nàng một Bộ áo ngủ thật chất cho đêm Đại Tiệc Ngủ Phong Cách Chất Kotex sắp tới đó!

Kotex sẽ dành tặng 3 bộ áo ngủ thời trang cho 3 cô bạn may mắn đã bình...
View details ⇨
Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp nhà nhà rồi! Nàng nào là “bé ngoan” trong năm nay giơ tay điểm danh nào! Ông già Noel của Kotex sẽ tặng những món quà Giáng sinh thật đặc biệt cho các nàng đó. Hãy cùng nhận quà ngay bằng cách:
- Bước 1: Chụp màn hình bất kì món quà yêu thích
- Bước 2: Tag nhỏ bạn thân vào dưới comment cùng hashtag #CungKotexDonGiangSinh.
- Bước 3: Đăng ký làm thành viên...
View details ⇨
Các "tín đồ" Tiệc Ngủ Phong Cách Chất đã nhận được Bộ Bảo Bối "siêu kool" từ Kotex chưa nè? Hãy comment khoe ngay đi nàooo. Đã có hơn 4000 bạn gái nhận được Bộ Bảo Bối rùi đó!

Đảm bảo là Tiệc Ngủ của hội con gái tụi mình sẽ thiệt “chất chơi” với những món bảo bối trong hộp quà, khỏi sợ đèn đỏ “cản trở” cuộc vui luôn nhennn.

Rủ rê mấy nhỏ “cạ cứng” mở tiệc ngủ để nhận được Bảo Bối từ Kotex...
View details ⇨
Xu hướng mới nhất về phong cách ăn mặc cho các nàng bạn thân đó chính là phối màu theo tông, bạn đã biết chưa?
Thật tuyệt vời khi cả nhóm cùng xuất hiện ton – sur – ton với những bộ quần áo đủ kiểu dáng, không ai đụng hàng ai. Chỉ cần thống nhất một tone màu chủ đạo, còn lại thì cứ thoải mái chọn lựa kiểu dáng sao cho thật hài hòa là được nè. "Hoà nhập chứ không hoàn tan", các nàng vẫn giữ...
View details ⇨
View more posts