"Vì sao con gái phải kiên trì nỗ lực?

"Vì sao con gái phải kiên trì nỗ lực?

1/ Không muốn ba mẹ tôi trước mặt người thân bạn bè phải cúi đầu như osin của họ vậy.
2/ Đã không có vẻ đẹp trời xinh, thì phải trở nên tài giỏi ưu tú.
3/ Để mà sau này còn nói “Anh rất xuất sắc, nhưng em cũng không phải dạng vừa!”
4/ Có người từng hỏi Dương Mịch nếu cô ấy muốn mua nhà cho ba mẹ, cô sẽ cùng bàn bạc với Lưu Khải Uy chứ? Dương Mịch đã trả lời : “Không cần, vì tự tôi có thể mua được”
5/ Bởi vì cuộc đời sẽ không vì bạn là con gái mà thương hoa tiếc ngọc.
6/ Con gái phải kiên trì nỗ lực trở nên xuất sắc thì mới có thể gặp được người càng xuất sắc hơn.
7/ Tôi không muốn 10 năm nữa họp lớp, nói chuyện với bạn bè cũng phải khép nép xem sắc mặt, không muốn thấy món đồ mình yêu thích cũng bấm bụng bỏ qua, không muốn khi ba mẹ già rồi cho ba mẹ an hưởng tuổi già cũng không thể…
8/ Nhớ Phạm gia từng nói : “Không cần gả cho nhà giàu, vì bản thân tôi đã là đại gia rồi!”
9/ Tôi nỗ lực kiếm tiền không phải chỉ vì yêu tiền. Mà là tôi muốn đời này không phải vì tiền mà đến bên 1 người, càng không muốn vì tiền mà rời xa ai. Nếu hỏi tôi vì giữa Tình yêu và Bánh mì tôi sẽ chọn cái nào, tôi sẽ không ngần ngại mà nói rằng : Anh cho em tình yêu là đươc, còn bánh mì, em có thể tự mua"
10/ Bạn càng giỏi thêm một phần, càng ít đi một câu cầu xin người khác.
11/ Quý nhân tốt nhất của mỗi người chính là bản thân!
12/ Tóc cột cao lên, giảm béo lại, thành tích nâng cao thêm, thì cho dù người trong tim không nhìn lấy bạn 1 cái, vẫn có vô số người khác ngóng trông đến bạn.
13/ Nỗ lực để đến một ngày, tôi có thể đứng cạnh người tôi yêu, cho dù anh giàu có hay nghèo khổ tôi cũng sẽ nắm chặt lấy tay anh không rời.
14/ Bởi vì muốn lấy được hoàng tử, bản thân phải là một nàng công chúa đã.
15/ Giờ không cố gắng sau này đám cưới cũng sẽ chỉ mặc váy cưới thuê.
16/ Thế giới rộng lớn là vậy, nhất định phải để ba mẹ nhìn ngắm một lần." (St)
View all comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Thay lời muốn nói

FBVideoDownloader.info is a facebook video downloader online, this tool helps you download facebook videos by grabs direct links to download and save for free
Thay lời muốn nói
12/08/2016 at 14:06. Facebook
Càng trưởng thành, càng hiểu rõ, không thể từ bỏ nhất chính là người nhà. Không cầu giàu sang phú quý, chỉ cần họ đều không đau, không bệnh, không nạn, không tai, cơ thể khỏe mạnh là được rồi. Sau cùng cũng nhận ra, thứ gọi là hạnh phúc thực sự hoàn toàn không phải đến từ danh vọng, tiền tài mà là đến từ nơi gọi là Gia đình.
Thay lời muốn nói
12/06/2016 at 14:22. Facebook
Đã từng thích một người nhiều như vậy. Không cần người ấy cười với bạn, không cần người ấy đối tốt với bạn, cứ thế thích, cứ thích thế thôi...
Thay lời muốn nói
12/05/2016 at 14:10. Facebook
Tôi rất nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy đến lớp khi nghe tiếng chuông báo, ngủ gà gật trong lớp vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được nghỉ đột xuất, hay phải thức ôn thi đến sáng chỉ bởi trước đó không học bài…
Những năm mà tôi và bạn đều chẳng có gì, chỉ có thời gian là vừa dài vừa rộng…
Thay lời muốn nói
12/04/2016 at 13:34. Facebook
Cái cô đơn nhất của con người chính ra không phải là một mình một cõi, mà là cô độc giữa những thứ không phải của mình, giữa những người không cùng cách nghĩ với mình, giữa những điều thấy vô duyên nhưng vẫn cứ phải làm để dối nhau.
Thay lời muốn nói
12/02/2016 at 13:51. Facebook
Trên đời này, cùng ai bên nhau, bên nhau như thế nào, bên nhau bao lâu. Có người bởi vì tình yêu, có người bởi vì vật chất, có người vì sắc đẹp, có người vì tiền đồ, có người lại vì áp lực. Nhưng mà khi thực sự muốn lựa chọn một người để bên nhau trải qua cả đời này, bạn mới hiểu được: tiền đủ xài là tốt rồi, nhan sắc không dọa người là được. Thật ra tiêu chuẩn của hạnh phúc chân chính, lí do...
View details ⇨
Thay lời muốn nói
12/01/2016 at 14:02. Facebook
Khi một người đối xử không tốt hay làm hại ta, ta thường trông chờ vào quả báo rơi xuống đầu họ để lòng cảm thấy hả hê.
Nhưng thực tế quả báo sẽ không đến sớm như ta tưởng.
Nó chỉ đến khi lòng thù hận đã trôi xa, khi đối với ta họ chẳng còn là nỗi bận tâm, khi mọi tha thứ được cho đi nhẹ hẫng.
Và giây phút họ nhận quả báo ta không những không hả hê mà còn cảm thấy thương xót.
Đó mới thực là...
View details ⇨
Trong cuộc đời mỗi người, bạn gặp gỡ rất nhiều người khác nhau. Có người hỏi bạn mua căn nhà này bao nhiêu? Có người hỏi chồng bạn một tháng kiếm được bao nhiêu tiền? Cũng có người hỏi bạn kết hôn chưa? Có con chưa? Nhưng chỉ có người bạn thật sự thương yêu bạn, mới hỏi bạn một câu…bạn hạnh phúc không?
Đời người sẽ trải qua ba lần trưởng thành: Lần đầu tiên là khi phát hiện ra mình không phải trung tâm của thế giới. Lần thứ hai là khi nhận ra có một số việc, dù bạn cố gắng như thế nào, bạn vẫn không thể thay đổi. Lần thứ ba là khi biết rõ có một số chuyện rõ ràng là sẽ không có kết quả, nhưng vẫn bất chấp tất cả để theo đuổi.
Ngày bé, mỗi lần giận dỗi, bố mẹ dỗ ba ngày ba đêm vẫn không xong....
View details ⇨
Cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều người.
Có người thích bạn, có người đố kỵ bạn, có người trân quý bạn, có người lại đem bạn không coi ra gì. Bạn đau lòng, bạn mệt mỏi, bạn ủy khuất, bạn mất mát, những điều này hết thảy cùng người khác đều không liên quan.
Tương lai của bạn, tất cả đều phải do bạn chịu trách nhiệm.
Có loại tình yêu, giống như trong phim ảnh. Có loại tình yêu, chỉ sống trong lòng...
View details ⇨
Thật ra, năm tháng không làm cho chúng ta trưởng thành. Thứ làm chúng ta trưởng thành chính là những sai lầm...
Trên đời này, tất cả mọi chuyện đều có thể tạm bợ, ngoại trừ kết hôn là không thể. Vì cái bạn cần không phải là một tờ giấy chứng nhận, mà là một cuộc sống sau khi kết hôn. Từ khi cưới đến lúc già, bạn có đến mấy chục năm, rồi hôm nào đó, bạn sẽ không tài nào đối diện với người tạm bợ đó nữa.
Thế nên, cuộc sống chính là, thà rằng cô đơn còn hơn tạm bợ.
Yêu một người mà bản thân luôn cảm thấy cô đơn, luôn phải chống chọi với đủ mọi thứ cảm xúc-một mình.
Thì, tình yêu ấy sai rồi, sai mất rồi...
"Nếu bạn thích thứ gì đó thì cứ mua đi, đắt một chút thì cũng có sao. Vốn dĩ để gặp được người mình thích đã rất khó rồi, giờ đến thứ mình thích chẳng lẽ cũng không thể mua.

Mà cho dù có gặp được người mình thích thì chưa chắc người đó cũng thích bạn, trong khi đồ bạn thích, chỉ cần bỏ tiền ra, chắc chắn nó sẽ thuộc về bạn.

Mà nếu người bạn thích cũng thích bạn đi chăng nữa thì cũng không...
View details ⇨
Tâm có an nhiên thì tầm nhìn mới không bị che khuất
Khi còn trẻ cứ nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần có yêu thương là đủ. Đến khi trải qua bão giông ở đời mới hiểu ra rằng: giữ được một bàn tay đến cuối con đường thật sự không đơn giản. Và cũng không phải chuyện chỉ một bàn tay là có thể làm được. Yêu thương không đủ lớn thì cách ngăn càng thêm rộng. Cuối cùng mới vỡ lẽ mũi tên thần Cupid bắn ra không phải...
View details ⇨
Cứ đeo đuổi ước mơ của bạn, biến công việc thành niềm vui, làm cho bản thân tiến bộ hơn mỗi ngày.
Danh phận, chức tước chỉ nên là phần thưởng thay vì là đích đến.
Vui vẻ sống tốt mỗi ngày mới là toàn bộ cuộc sống
Người thích hợp không nhất định phải là người yêu bạn biết bao nhiêu, nhưng nhất định phải là người hiểu được ẩn ý trong lòng bạn, biết cách làm thế nào để bạn vui vẻ, như vậy mới có thể bên nhau cả đời mà không thấy mệt mỏi. Anh ta sẽ không nhằm lúc bạn cảm tính mà giảng đạo lý, không vào lúc bạn đang giận đến bốc hỏa mà cương ngạnh không nhường, cũng giống như việc đánh cầu lông, nhịp nhàng...
View details ⇨
Trên đời này không có một công việc nào mà không khổ cực, không có cuộc sống nào mà không phức tạp. Đừng nên tùy ý nổi giận, không ai nợ bạn cả. Hãy biết khiêm tốn, mất đi ắt sẽ có thể kiếm lại được, không cần quá so đo. Học cách chấp nhận sự thật, càng bỏ ra cố gắng thì sẽ nhận lại càng nhiều may mắn. Nếu cuộc sống trải qua tốt đẹp, thì gọi là đặc sắc. Còn nếu cuộc sống trải qua thất bại, thì...
View details ⇨
Kết hôn chưa chắc đã hạnh phúc, độc thân cũng không có nghĩa là bất hạnh, bởi vì chúng ta sinh ra đã chỉ là một cá thể đơn độc, cuối cùng cũng không có khả năng cùng nhau rời đi. Sống một mình một người, chỉ cần tâm tình luôn tốt thì đã là hạnh phúc rồi, đơn giản như vậy thôi.
Càng trưởng thành, con người càng lười giải thích. Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian. Ta chỉ cần những người ta thương hiểu là đủ, còn lại, tùy.
Cuộc sống là để sống, không phải để giải thích
View more posts