Women's Day You may not so as great as many amazing women

Women's Day
You may not so as great as many amazing women of our world's history, but being a woman is a wonderful adventure. Do you find it hard or do you enjoy every minute of it? :)
---
Bạn có thể không quá vĩ đại như nhiều phụ nữ vĩ đại trong lịch sử, nhưng được là một cô gái đã là một cuộc phiêu lưu quá tuyệt vời. Bạn có thấy khó khăn hay là bạn đang tận hưởng từng giây phút trong đời mình? :)
View comments on facebook
Like & Comment this post

Other newsfeed from Wall Street English Vietnam

Nếu hiện tại bạn đang ở trong khoảng thời gian thất nghiệp ngoài ý muốn, đừng chán chường hay sa đà vào việc quá nuông chiều bản thân. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn 4 bước hiệu quả để tận dụng khoảng thời gian này một cách hợp lí nhất.
-----
If you are now unexpectedly unemployed, don’t be upset or taking too much break time. This article reveals a 4 step plan that helps you to get back on the...
View details ⇨

THẤT NGHIỆP THÌ LÀM GÌ?

wallstreetenglish.edu.vn
Bạn đã đủ dũng cảm và tự tin để đối đầu với mọi thách thức chưa?
----
Are you brave and confident enough to face all coming challenges?
#wsevnLifeLessons
Tạm biệt những câu sáo rỗng, rập khuôn khi chúc mừng sinh nhật mọi người nhé! Tham khảo ngay những câu chúc thú vị này và share với mọi người nào ;)
-----
Forget about cliches when sending birthday wishes for your loved one. Choose one below and share it with the birthday person ;)
#wsevnEnglishTips
Let's look back at these interesting and amazing photos of the event :"Graduation Ceremony". It was a wonderful time for all of us. WSE hope that you had a great show.
For more information about events, please click: [ Wallstreetenglish.edu.vn Link ]
-------------
Hãy cùng xem lại những tấm hình thú vị của sự kiện "Graduation Ceremony" tại WSE. Chúng ta đã có thời gian thật vui vẻ. WSE mong...
View details ⇨
CLB PICO MOVIE là 1 dự án của WSE Community, được thành lập vào đầu tháng 9 năm 2016. Dự án này không những đã tạo cơ hội nâng cao khả năng lãnh đạo, kỹ năng truyền thông cho học viên WSE mà còn là một sân chơi hấp dẫn,tại đây các học viên có thể kết nối với những bạn có chung sở thích và cùng nhau hỗ trợ thực hiện những ý tưởng táo bạo của mình.
Với sự đầu tư và sáng tạo không ngừng của 2 nhà...
View details ⇨
Bạn có dám thử không? ;)
----
Ever dare to try? ;)
#wsevnHaveFun
Tuần này bạn đã ra rạp xem bộ phim nào chưa? Hóa ra những siêu phẩm bạn từng xem đều chứa đựng ý nghĩa thú vị ngay trong…tựa đề phim! Cùng WSE tìm hiểu thử nhé!
-----
Have you watched any blockbusters this week? Many English movies you have enjoyed do have some metaphorical meanings hidden in their titles. Check and see for yourself.

Ý NGHĨA BẤT NGỜ TỪ CÁC BỘ PHIM TIẾNG ANH NỔI TIẾNG

wallstreetenglish.edu.vn
Chuyên mục "Những từ vựng hay bị nhầm lẫn" đã trở lại!
Bạn có muốn xem phần trước không? Nhấn vào link sau nhé: [ Goo.gl Link ]
-----
Here's the next in our series of "Commonly confused words"!
Wanna have a look at the previous part? Follow this: [ Goo.gl Link ]
#wsevnEnglishTips
Trong công việc cũng như học tập, lập mục tiêu hiệu quả là điều mà mỗi cá nhân đều nên thực hiện nếu muốn thành công. Thế nhưng như thế nào được gọi là lập mục tiêu hiệu quả? Tìm câu trả lời tại hội thảo “Cách Lập Mục Tiêu Hiệu Quả” từ WSE. Nhanh tay đăng ký ngay!
-----
Setting goals that work is the best way to pursue your success in life. However, how can we distinguish an effective,...
View details ⇨

CÁCH LẬP MỤC TIÊU HIỆU QUẢ - Wall Street English

wallstreetenglish.edu.vn
Nếu bạn đã từng có lúc nghĩ rằng mình không đủ tốt, không đủ giỏi, không có khả năng, hãy đọc câu chuyện này để khám phá giá trị thực sự của bản thân bạn nhé!
When you think that you are not good enough, or you are not talented enough to do something, read this story to boost your self-confidence!

CÂU CHUYỆN VỀ TỜ $20 VÀ BÀI HỌC VỀ GIÁ TRỊ CỦA MỖI NGƯỜI

wallstreetenglish.edu.vn
Đối với bạn đâu là khoảng thời gian tốt nhất để đến WSE?
----
In your opinion, what is the best time to study at WSE?
#wsevnAboutWSE
Like nếu như bạn vô tình đọc sai chữ này nhé! :D
-----
Like if you also read it wrong
#wsevnHaveFun
Bạn có tin trên đời này có quả nhìn giống trái dâu nhưng vị lại giống...trái dứa? Pineberry từng là loại thực vật rất phổ biến tại Châu Âu trước khi nhiều lý do khiến nông dân không còn muốn canh tác chúng nữa. May mắn thay, nỗ lực của nông dân Hà Lan đã giúp hồi sinh loại quả đặc biệt này. Chà, không biết bài hát PPAP có lấy cảm hứng từ loại trái cây này không nhỉ?
-----
Do you believe that...
View details ⇨
Bạn chọn cách nào trong những cách này?
----
Which one will you choose?
#wsevnSpeakYourMind
Thời thanh xuân sẽ qua, đừng bao giờ lãng phí quãng thời gian tuổi trẻ cố gắng níu kéo những điều không phù hợp với bạn nhé!
----
Youth shall pass, don't waste your time with things holding you back.
#wsevnLifeLessons
Bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với ngày hội tuyển dụng tại WSE (thứ Bảy, 25/03) và trải nghiệm môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, đầy thách thức lẫn cơ hội!
-----
You plan to have a career path in the education industry, but don't know where to start? Come to our Career Day at WSE (Saturday, 25 March) and experience a...
View details ⇨

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CAREER DAY

goo.gl
“Paper Plane” – tác phẩm đầu tay của 2 nhà sản xuất trẻ Phan Lê Bảo Trâm và Nguyễn Hoàng Minh Anh. Hãy cùng đến với câu chuyện tình lãng mạn, được vun đắp từng ngày của đôi bạn trẻ giữa nhịp sống hiện đại. Bộ phim được sản xuất theo dự án của Wall Street Community với số lượng vé giới hạn. Nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!
-----
"Paper Plane" - the first movie of two young...
View details ⇨

LỄ RA MẮT DỰ ÁN PHIM PAPERPLANE - Wall Street English

wallstreetenglish.edu.vn
Mỗi khi đang xem một bộ phim Mỹ, có bao giờ bạn bị "khựng" ngay những trạng từ thường xuyên được sử dụng nhưng không hiểu nghĩa của chúng?
----
Do you get confused about these adverbs when watching foreign movies? Let us help you :-)
#wsevnEnglishTips
Và đây là danh sách những bạn đã trúng thưởng chương trình "QUÂN SƯ 8/3: TERA BOT GỠ RỐI". Mỗi giải gồm 1 cặp voucher mua sắm Coopmart với tổng trị giá 200.000 đồng. Các bạn hãy đến nhận quà ngay nhé. Hạn chót nhận thưởng đến hết ngày 31/03/2017.
Thông tin nhận quà:
Thời gian: 9h30 - 17h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần
Địa điểm: Wall Street English, phòng Marketing, lầu 4, số 21 Lê Quý Đôn,...
View details ⇨
Thuyết phục người nghe đóng vai trò cốt lõi, giúp bạn truyền đạt thông điệp và ý tưởng đến mọi người. Với mong muốn cung cấp cho bạn môi trường để phát triển kỹ năng này, WSE xin giới thiệu buổi hội thảo "KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC NGƯỜI NGHE". Đăng ký ngay để giữ chỗ nhé!
-----
Persuading skills decide how you communicate ideas and messages to the audience. In order to provide an environment for you...
View details ⇨

KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC NGƯỜI NGHE - Wall Street English

wallstreetenglish.edu.vn
View more posts